“ช่องวัน31” อัปเดทผังรายการ ครบรส วันเสาร์-อาทิตย์ ส่ง “4รายการ-วาไรตี้ใหม่” ดึงคนดูเกาะขอบจอทุกช่วงเวลา >>

 

หลังจากสามารถครองเรตติ้ง อันดับ 3 ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของสถานีโทรทัศน์ตลอดระยะเวลา 3เดือนที่ผ่านมา   วันนี้ ช่องวัน31 เตรียมรุกคอนเทนต์รายการเด็ด เพื่อเสิร์ฟความสุขในช่วงกลางวัน ทุกเสาร์-อาทิตย์  กับ 4 รายการใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความครบรสให้มากขึ้น และตอบโจทย์กลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่งของช่อง  ให้ครอบคลุมทุกคอนเทนต์ทั้งละครดี รายการเด็ด  ข่าวกระชับฉับไว และอัดแน่นไปด้วยสาระและคุณภาพ   เพื่อให้คนดู เกาะติดขอบจออยู่กับช่องวัน31ตลอดทุกช่วงเวลา

โดยเริ่มต้นที่โปรแกรมแห่งความสุขทุกวันเสาร์  กับวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดจัดจ้านป้ายแดง หอมเล็กเป็กโชว์ ที่ได้ 3สาวอารมณ์ดีตัวจี๊ดแห่งวงการ  ต้นหอม-ศกุนตลา, เป็กกี้   ศรีธัญญา และ     หนูเล็ก ก่าก๊า  มาทำหน้าที่พิธีกรที่จะทำให้คุณขำตัวงอไปกับแขกรับเชิญที่ขนทัพมานั่งเม้าท์  พร้อมกับโชว์เด็ดโชว์ปัง  และเพลงฮิต หรือไอดอลดังที่กำลังเป็นกระแส   ทุกวันเสาร์  12.15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้   หลังจบรายการ  4ต่อ4 Family Game

ต่อกันด้วยโปรแกรมแห่งความสนุกทุกวันอาทิตย์  เริ่มที่ 12.15 น. มาเติมเต็มความสนุกพร้อม  มื้อเที่ยงไปกับรายการ  Hey Day วันเฮบ้านฮา  ที่ ช่องวัน31 ร่วมมือกับ ทีวีธันเดอร์ ได้ 3 พิธีกรตัวป่วน ป๋อมแป๋ม- นิติ, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ และ นิกกี้-ณฉัตร  มาเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญสุดซ่าส์  เรียกเสียงฮากับวีรกรรมบุกบ้านเพื่อน   จากนั้น 14.45 น.  เตรียมพร้อมมาขยับเหงือกกันกับรายการจอมหักหลังในตำนาน จากเหล่าเสนาน้องใหม่  ในรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0  ของบริษัท JSL  ที่หยิบรายการสุดฮิตในอดีตกลับมาลงจออีกครั้ง   เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้     จากนั้นมาเพิ่มดีกรีความรวยกับวาไรตี้เกมโชว์สุดฮาที่ดาราจะพาให้คุณรวย พร้อมลุ้นรับเงินแสน  ในรายการ  “ดาราพารวย”   ที่ได้ อ้อม-พิยดา, แฟรงค์-ภคชนก์ และ  อาไท กลมกิ๊ก ทำหน้าที่พิธีกร และขนทัพดารานักแสดง  มากระทบไหล่ผู้เล่นจากทางบ้าน พร้อมเกมสนุกๆ กับเรื่องราวในวงการบันเทิงที่คุณคุ้นเคยมาทำให้คุณรวยไม่หยุด ทุกวันอาทิตย์ 15.45 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้   มาเติมเต็มความสุขวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ของคุณได้  ทางหน้าจอช่องวัน31 ทุกวัน ทุกช่วงเวลา

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่องวัน31
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่องวัน31
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระแสปัง!! “The Golden Song” เตรียมลุยต่อซีซั่น2 เปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีทั่วประเทศ เริ่ม 16 ก.ย.นี้ >>

“ช่องวัน31” จัดงาน “one สนั่นจอ มิถุนายน” ขนทัพศิลปิน–ดาราบุกห้าง!! เปิดโผละครดี-รายการเด็ด >>

“ช่องวัน31” ชวนคนเสียงดีสมัครเวที “สนั่นกรุง” เปิดกว้างทุกแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ&อายุ >>

“ช่องวัน31” นำ “9 ศิลปินระดับประเทศ” มาร่วมแข่งขัน!! หาคู่ที่ใช่ เสียงที่ชอบ เพื่อชิงเงิน5แสน ใน “The Duet ร้องล่าคู่” >>

เสาร์นี้ เตรียมจิกหมอนขาด!! คู่จิ้น “บี-ฟิล์ม” หยอดหวานเกินเบอร์มาก