จัดจ้าน !! ครบทุกอารมณ์ กระโดดมันลืมเหนื่อย กับ LEO X Crossplay 3 Festival >>

ระเบิดความสนุกเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน LEO X Crossplay 3 Festival เทศกาลดนตรีจาก “ฟังใจ” ที่รวบรวมศิลปินกว่าสิบวงมากระจาความสนุกให้กับแฟนๆ ได้โดดมันแบบครบรสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ Voice Space ถนนวิภาวดี ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตั้งเริ่มเปิดขายบัตรจน Sold Out เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะนำเอาศิลปินที่มีความแตกต่างทางดนตรีมาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด เพราะมีเหล่าแฟนเพลงมารอกันตั้งแต่ 11 โมง แต่ก็ใช่ว่าจะมารอกันเฉยๆ เพราะภายในงานยังมีบูทขายของศิลปินมาเปิดให้ผู้ที่อยากได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไป หรือใครอยากเช็คดวงกันสักนิดสักหน่อยก็มีบูทดูดวงให้ฟรีๆ อีกด้วย รวมถึงทางผู้จัดงานยังได้จัดเตรียมซุ้มอาหารเอาไว้ให้ทุกคนได้ฝากท้องระหว่างรอชมโชว์ และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อประตูเปิดให้ทุกคนเข้าไปจับจองพื้นที่เพื่อรอชมดนตรีกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งภายในงานมีการแบ่งเป็น 2 จุดการแสดงด้วยกัน โดยเปิดโชว์แรกที่เวที Crossplay Stage ด้วย Zweed n’roll  (สวีท แอนด์ โรว)มาในแบบจังหวะเบาๆ ต่อด้วย SLUR (เสลอ) ขึ้นมาเรียกเหงื่อให้ทุกได้ขยับร่างกายสักเล็กน้อย ต่อด้วย Greasy Café (กรีซซี คาเฟ) ที่ทำเอาฮอลล์ดูแคบไปถนัดตาด้วยแฟนเพลงของเขาที่เข้ามาชม ตามมาด้วย Moving and Cut (มูฟวิ่ง แอนด์ คัท), MAX Jenmana (แม็กซ์ เจนมานะ), Phum Viphurit (ภูมิ วิภูริศ) ที่งานนี้เขาทั้งคู่ขอเพิ่มความพิเศษให้โชว์วันนี้ด้วยการแจมกันในเพลง WINE (ไวน์) ที่ออริจินอลเป็นของ แม็กซ์ และภูมิ นำมาทำใหม่ในสไตล์ของเขา ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างอื้ออึงกันเลยทีเดียว ต่อด้วย Young Bong (ยัง บอง) ที่มาพร้อมพลังความสนุกของวัยรุ่นให้เต้นตามกันอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นเป็นคิวของ Yellow Fang (เยลโลว์ แฟง) มาพร้อมกับเพลงดังของพวกเขาที่ทุกคนร้องตามกันลั่นฮอลล์Bomb At Track (บอมบ์ แอท แทร็ค) มาพร้อมกับความเดือดดาลทั้งศิลปิน และผู้ชม ปิดท้ายเวทีนี้ด้วย Srirajah Rockers (ศรีราชา ร็อคเกอร์)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ในส่วนของเวที LEO Stage ก็ได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานไม่แพ้กัน โดยเปิดเวทีด้วย Safeplanet (เซฟแพลนเน็ท) สนุกแค่ไหนคงไม่ต้องบอกเพราะมีผู้เข้าไปชมจนล้นออกมาทางด้านนอกเลยทีเดียว ตามมาด้วย Electric.Neon.Lamp (อิเล็คทริค นีออน แลมป์), Summerdress (ซัมเมอร์เดรส), The Whitest Crow (เดอะ ไวท์เทสโครว์) และปิดโชว์ด้วย Solitude Is Bliss (โซลลิจูด อิส บลิส) อย่างสวยงาม

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

งานนี้หากใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง ฟังใจ ยังมีงานดีดีแบบนี้ให้ได้ชมอีกเพียบ หรือหากใครอยากชมภาพความสนุกของงาน LEO X Crossplay 3 Festival สามารถ้ข้าไปชมได้ติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/hellofungjai/ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่อๆ ไปในช่องทางนี้เช่นกันจ้า

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“AUTTA (อัตตา)” แร็ปสุดจัดจ้าน ดึง “Greasy Cafe (กรีสซี่ คาเฟ่)” ร่วมแจม “สุดท้ายแล้วเราจะ” ชวนคนฟังทบทวนความทรงจำ >>

จะซื่อสัตย์กับตัวเองที่สุด เพราะเรานั่นแหละสำคัญที่สุด “นับถอยหลัง” ประตูอีกมิติของ Bomb at Track >>

อะไรก็ฉุดไม่อยู่ “Bomb at Track” สุดเดือด ปล่อยอัลบั้ม “Bomb The System” ระเบิดระบบแบบเดิมๆ >>

คอนเสิร์ต Bomb at Track โชว์มัน จัดเต็ม เวทีลุกเป็นไฟ!! ขนเพลงใหม่มาโชว์เปิดอัลบั้ม BOMB THE SYSTEM >>

เพราะความทรงจำไม่เคยหายไป “จำ” Bomb at Track ซึ้งสุด! ดีสุด! ลงตัวสุด! โดนใจสุด! ทะลุล้านวิว