“บอย พีซเมคเกอร์” อ้อนแฟน.. อย่าหยุดแค่ 100 ล้านวิว ช่วยพา “ไม่ไหวบอกไหว” ไปต่อ >>

ประสบความสำเร็จรุนแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพ “บอย พีซเมคเกอร์” หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี  สังกัดแกรนด์ มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ  เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็มียอดวิวในยูทูบถล่มทลายเกิน 100 ล้านวิวได้ตลอดๆ ทั้ง “พื้นที่ทับซ้อน” ,  “เธอเปลี่ยนไป” , “ยังไกล” และล่าสุด เพลง  “ไม่ไหวบอกไหว” ที่ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่มียอดชมทะลุ 100 ล้านวิวอย่างสวยงาม เรียกว่าฮิตรวด 4 เพลง ยอดชมรวมกันกว่า 400 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนบอย   สมกับเป็นเจ้าพ่อเพลงเศร้าสารพัดฮิตครองใจแฟน ๆ เสมอมาบนเส้นทางสายดนตรี  ทำเอา “บอย” เป็นปลื้ม พร้อมบอกแฟนๆ ถ้ายังถูกใจ ก็อยากให้ฟังกันไปยาวๆ

 “สำหรับกระแสตอบรับในครั้งนี้ บอยก็อยากจะขอบคุณผู้ฟัง แฟนเพลง แฟนคลับทุกคนเลยนะครับ ที่เข้าไปดูมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่ไหวบอกไหว ในยูทูบจนทำให้ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณจริง ๆ นะครับ ที่ทุกๆคนให้ความสนใจและก็ชื่นชอบเพลง ๆ นี้กัน  แล้วก็หวังว่าเพลงนี้จะอยู่ในใจของหลายๆคนต่อไปเรื่อย ๆ อย่าให้มันหยุดอยู่แค่นี้นะครับ ฟังกันต่อไป ถ้ามันยังถูกใจของหลาย ๆ คนอยู่ ก็อยากจะให้ฟังกันยาวๆไปเลย (ยิ้ม) และขอฝากอีกหนึ่งเพลง คือ “วันที่ได้คำตอบ” ซึ่งเป็นเพลงที่ผมร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ในโปรเจกต์ JOOX Original Album 100×100 นะครับ ตอนนี้สามารถหาฟังกันได้ฟรีได้ที่   https://joox.page.link/imU5H  และ มิวสิกวิดีโอ เพิ่งปล่อยให้ชมกันหมาดๆ ซึ่งเพียง 19 ชั่วโมงก็เกินล้านวิวไปแล้ว ต้องขอบคุณจริงๆครับ ใครยังไม่ได้ชมสามารถหาชมกันได้ทาง ยูทูบแชนแนล Gmm Grammy Official   ก็ขอฝากไว้ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกใจและอยู่ในใจของหลาย ๆ คนอีกเช่นกันครับ”

ที่มา:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีม! สู่จักรวาลความไพเราะส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” ปักอก!คนแอบรัก เศร้ารับลมหนาว

15 ปีไม่สาย “บอย” จีบ “เจี๊ยบ” เล่นเอ็มวี. #แลกมาด้วยความโง่ สำเร็จ พิสูจน์ความแรงพร้อมกัน 29 ม.ค. นี้ >>

“บอย พีซเมคเกอร์” ส่ง “คิดถึง” เวอร์ชั่นสู้โควิด เป็นกำลังใจ…ห่างไกลแต่ไม่ห่างกัน >>

“บอย พีซเมคเกอร์” ส่งเพลงช้าสุดเจ็บ  “แพ้ความจริง” แรงทะลุล้านวิว >>

บอย-พีซเมคเกอร์ อัพเดทชีวิตพร้อมชวนพิชิตภารกิจลับ ในงาน “Major Movie Rally : Mission of spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ” >>