#เถ้าแก่น้อย คว้า #เซฮุน #EXO พรีเซนเตอร์คนใหม่ เปิดตัวสุดเจ๋ง ขึ้นเทรนด์ระดับโลก!! >>

ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง!  “เถ้าแก่น้อย” ปล่อยทีเด็ดครึ่งปีหลัง คว้าตัวหนุ่มเกาหลีสุดฮอตระดับโลก “เซฮุน” มักเน่ สมาชิกเด็กที่สุดในวง EXO วงเคป๊อปแถวหน้า ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16.5 ล้านคน เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเถ้าแก่น้อย เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กระหึ่มโลกโซเชียลปลุกเหล่า EXO-L แฟนคลับวงคึกคัก เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา แฮชแท็ก #TaokaenoiXSehun ก็ขึ้นเทรนด์อันดับ1ทวิตเตอร์ประเทศไทยในเวลาเพียง15นาที และขึ้นเทรนด์อันดับ2 ของโลกเวลาในไม่ถึง1ชั่วโมงหลังเผยโฉมหน้าพรีเซนเตอร์สุดปังคนนี้!!!

เรียกว่าขึ้นชื่อแบรนด์ “เถ้าแก่น้อย” มีแต่ความฮอตกระแสแรง เปิดตัวพรีเซนเตอร์เมื่อไหร่ต้องได้ฮือฮา ไม่หยุดแค่ในไทย แต่ไปไกลทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวง “2PM” ,”GOT7” แถมเพิ่งส่งซูเปอร์สตาร์เอเชีย “F4” รวมทั้ง “BNK48” ขยายตลาดสินค้าใหม่ ก่อนที่จะเก็บไม้เด็ดไว้ปล่อยของด้วย “เซฮุน” แห่ง EXO ให้ได้สะเทือนวงการอีกครั้ง

งานนี้ไม่ได้ให้กรี๊ดแค่เล่นๆ แต่มาพร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลุ้นทริปไปเกาหลี พร้อมชมคอนเสิร์ต EXO เพียงซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อยทอด ขนาด 12 กรัม หรือ 30 กรัม รสชาติใดก็ได้ ครบ 199 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ในร้านค้าร่วมรายการ นำมาโพสต์ลงใน Comment ใต้โพสต์กิจกรรมร่วมสนุก ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 จนถึง เวลา 24.00 น. ของ วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลรางวัลสุดพิเศษ  บินลัดฟ้าไปชมคอนเสิร์ต Exo ที่เกาหลี จำนวน 19 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง ) เดินทาง 17-21 กรกฎาคม 2562. มูลค่ากว่า 1,300,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Taokaenoi Club / www.taokaenoi.co.th

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#BAEKHYUN เสิร์ฟเสน่ห์ความหวานผ่านเพลงใหม่ ‘Candy’ สร้างสถิติใหม่ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม ‘Delight’ ทะลุ 7.3 แสน พร้อมกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง, อัลบั้มของเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลก 68 ประเทศ! >>

#SUHO วง #EXO ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรก ‘Self-Portrait’ บอกเล่าเรื่องราวที่วาดขึ้นด้วยเสียงเพลงสะท้อนภาพของตนเอง >>

ราชาแห่งเค-ป๊อป #EXO คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่! เตรียมพิชิตวงการเพลงด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 และเพลงเปิดตัว #Obsession >>

#CHEN แห่งวง #EXO โชว์พลังเสียงคุณภาพ ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Dear my dear” พร้อมเพลงเปิดตัว “Shall we?” >>

!!!ครั้งแรกในโลก!!! #เถ้าแก่น้อย คว้าตัวหนุ่มฮอต #SEHUN ประเดิมพรีเซ็นเตอร์เดี่ยวเจ้าแรก #TaokaenoiXSEHUN2019 #Taokaenoi #ยิ่งแชร์ยิ่งได้ใจ >>