เอ วราวุธ ดึง #ลิซ่า #BLACKPINK พรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง moonshot คอลเลคชั่นใหม่ วางขาย ใน 7-Eleven ประเทศไทย >>

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และบริษัท มาลาคี จำกัด ผู้มีประสบการณ์ค้าปลีกเครื่องสำอาง มายาวนาน จับมือกันภายใต้ชื่อ บริษัท เวลโค จำกัด รุกตลาดเครื่องสำอาง ในการเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง moonshot ในประเทศไทย โดยได้ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK เป็น Brand Ambassador และพรีเซนเตอร์ ซึ่งจะเริ่มวางขายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 นี้ ใน 7-Eleven กว่า 7,900 สาขาทั่วประเทศไทย

ซึ่งงานนี้ บอสเอ กล่าวว่า “เครื่องสำอาง moonshot เป็นเครื่องสำอางที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลีโดยตรง และเราได้ทำงานร่วมกับน้องลิซ่า BLACKPINK ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินคนดังที่มีชื่อติดอันดับต้นๆ ในเอเชียและมีคนชื่นชอบทั่วโลก โดยเครื่องสำอางที่เราทำนี้จะเป็น Collection ใหม่เป็น Special Edition ที่วางขายเฉพาะใน 7-Eleven ประเทศไทยเท่านั้น เจาะกลุ่มเป้าหมาย หาซื้อง่าย สะดวก ราคาย่อมเยาเริ่มต้นที่ 139 -189 บาท เปิดตัวด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ที่ลิซ่าเป็นคนเลือกเอง ทั้งสีและผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมเข้ากับสภาพผิวของคนไทย ซึ่งสินค้าทุกชิ้นผลิตจากประเทศเกาหลี คุณภาพเทียบ Counter Brand ในราคาจับต้องได้ ซึ่งจะเริ่มวางขายวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ใน 7-Eleven ครับ”

ส่วนงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 และมี Fan Meet Event ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2562 โดย ลิซ่า จะเดินทางมาร่วมงานด้วย ทั้ง 2 วัน ซึ่งผู้โชคดีในการซื้อสินค้า moonshot จาก 7-Eleven จะมีสิทธิ์ ได้ร่วมเข้างาน และลุ้นถ่ายรูปคู่กับ ลิซ่า รายละเอียดและกติกา ติดตามได้ทาง FACEBOOK / INSTAGRAM : moonshot.thailand และจะเปิดตัวโฆษณาทีวี (TVC) ให้ได้รับชมได้เต็มๆ ในรายการทีวีของ เซ้นส์ฯ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

  

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาส ออริจินอลส์ ดึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต #BLACKPINK ร่วมแคมเปญ ‘Supercourt’ สนีกเกอร์หนังสีขาวโมเดลฮิตตลอดกาลจากคอลเล็กชั่น Home of Classics!! >>

แฟนๆฟิน #ลิซ่า #Lisa #BLACKPINK แจกรอยยิ้มเต็มที่ตลอดงาน “moonshot x LISA FAN MEETING IN BKK 2019” #moonshot #Lisaxmoonshot #MoonshotxLisa >>

#moonshot จัดให้ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ #ลิซ่า #Lisa #BLACKPINK บินลัดฟ้าพบแฟนๆ ชาวไทย พร้อมเครื่องสำอาง LISA’S PICK SPECIAL EDITION #Lisaxmoonshot #MoonshotxLisa >>

ซัมซุงบุกหลังเวที! ส่งภาพ 4 สาว #BLACKPINK พร้อมกาแลคซี่ เอ 80 ชุดพิเศษ >>

4 สาว #BLACKPINK เตรียมระเบิดความมันส์ กับงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] >>