โทโมมิ โยชิมูระ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง Every Day A Good Day เผยความรู้สึกที่มีต่อกิกิ คิรินและภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ >>

โทโมมิ โยชิมูระ โปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Every Day a Good Day ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อนักแสดงอาวุโสว่า “ คุณกิกิ คิรินเป็นคนที่ช่วยเหลือผมในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้เยอะมาก ๆ ไม่ใช่แค่นักแสดงธรรมดาแต่ช่วยออกไอเดีย ผมได้รับความช่วยเหลือมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทการแสดงรวมไปถึงไอเดียต่าง ๆ ในการทำห้องชาด้วย เช่น ในห้องชานั้นจะมีตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือในแนวนอนนี้ เป็นลายมือของเด็กประถม โดยได้ไอเดียจากคุณกิกิ คิรินครับ”

โทโมมิ โยชิมูระ ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมจัดฉายภาพยนตร์ Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ในเทศกาลภาพยนตร์อาเชียนกรุงเทพมหานคร Bangkok ASEAN Film Festival 2019 โดยผลตอบรับจากผู้ชมในเทศกาลต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ  ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปีนี้

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก เป็นเรื่องราวเของโนริโกะ นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้อง
ของเธอ มิจิโกะ ได้ตัดสินใจเข้าร่วมพิธีชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ ที่นั่นเอง โนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับอาจารย์ทาเคดะ และแล้วการชงชา ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาอิสรภาพ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา

Every Day a Good Day  หัวใจ ใบชา ความรัก นำแสดงโดย คุโรกิ ฮารุ(Silver Spoon(2014)), กิกิ คิริน(Shoplifters (2018)) และ ทาเบะ มิคาโกะ(Kimi ni Todoke(2010))

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก

11 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” ได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์อาเชียนกรุงเทพมหานคร Bangkok ASEAN Film Festival 2019 โทโมมิ โยชิมุระ โปรดิวเซอร์ บินตรงมาไทย ร่วมงานเสวนาภาพยนตร์ >>

“ชงชายังต้องใส่ใจ เรื่องความรักต้องใช้เวลา“ พบการแสดงที่ดีที่สุดของ กิกิ คิริน ใน Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น >>

“ ชงชายังต้องใส่ใจ เรื่องความรักต้องใช้เวลา “ พบการแสดงที่ดีที่สุดของ กิกิ คิริน ใน Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น >>

มงคลซีนีม่าเปิดไลน์อัพครึ่งปีหลัง จัดเต็มกองทัพ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเอาใจแฟน ๆ 6 เรื่อง 6 ความประทับใจ >>