ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า #นิชคุณ และ แพต-ชญานิษฐ์ ร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ #CRACKED >>

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นอีกค่ายภาพยนตร์ที่ผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cracked (แครค) โดยบิ๊กบอสแห่งค่าย คุณ โยนู ชเว กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำทีมนักแสดงร่วมบวงสรวงโดยได้ฤกษ์พิธีการ เวลา 8.45 น. บรรยากาศการบวงสรวงครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยคุณ โยชู ชเว ได้นำพิธีการบวงสรวงแบบเกาหลี หรือที่เรียกว่าพิธีโกซา (Go-Sa) ในครั้งนี้ด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Cracked เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวความเร้นลับเบื้องหลังของภาพวาดต้องคำสาป โดยนิชคุณรับบทเป็นนักซ่อมภาพวาด และนี่คือภาพยนตร์แนวสยอง-ระทึกขวัญ เรื่องแรกของ นิชคุณและเป็นครั้งแรกที่ได้มา ร่วมงานกับนักแสดงสาวสวย แพต ชญานิษฐ์ กำหนดฉายภาพยนตร์ ปี 2020 แน่นอน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพต” ยิ้มปลื้ม… ฉลองวันเกิดกลางกองถ่าย CRACKED >>

#NICHKHUN เปิดบ้านพิสูจน์ความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี 24 เพลงรวด…พิสูจน์ผมก็ทำได้!! >>

#NICHKHUN โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก​ วิท ดร.จิลล์” เตรียมเปลี่ยนวันของ​ ‘(นิช)​คุณ’​ ให้กลายเป็นวันของ​ ‘เรา’​ 27 ก.ค.​นี้ >>

เทนเซนต์ดึงสามดาราดังจากจีนและเกาหลีตบเท้าร่วมงานเปิดตัว #WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่ง >>

ที่ไหนเล่า​จะอบอุ่นเท่าบ้านเรา 27 ก.ค.นี้​ #NICHKHUN​ SOLO​ CONCERT ‘HOME​’ IN BANGKOK คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ​ “นิชคุณ” พร้อมกดบัตร 22 มิ.ย.นี้!! >>