#ใบเฟิร์น เจอโจทย์ยาก!!! รับบท “แม่” ครั้งแรก ในซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย >>

ผ่านงานแสดงมาแล้วหลายคาแรกเตอร์ แต่ไม่เคยมีบทบาทไหนที่ท้าทายฝีมือของนางเอกสาวสุดฮอต   “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ได้เท่ากับบท “แม่” ในซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวการันตีว่าเป็นโจทย์ยาก ที่ต้องเตรียมตัวทำการบ้านอย่างหนัก

“ใบเฟิร์น” เผยความรู้สึกว่า “ยอมรับเลยค่ะ ว่าตั้งแต่เฟิร์นเล่นละครมา คาแรกเตอร์ที่ได้รับในเรื่องนี้ถือว่ายากสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราต้องมารับบทเป็นแม่ ซึ่ง “กชนิภา” เป็นตัวละครที่มีมิติมาก เป็นเด็กกำพร้าที่มีปมในใจเรื่องครอบครัว เลยทำให้เราเข้าใจความรู้สึกของเด็กที่ถูกทอดทิ้ง เพราะฉะนั้นเลยยอมเป็นแม่เลี้ยงจำเป็นให้กับ “น้องโมจิ” (ด.ญ.กรีน-กรัณย์ฏี ศรีปราณ) ลูกสาวของ “จิรพัศ” (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ที่เป็นเพื่อนสนิท ซึ่งบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ตรงข้ามกับชีวิตจริงของเฟิร์น เราทำการบ้านกับบทนี้เยอะมาก มีปรึกษากับคุณแม่ว่าคนที่เป็นแม่แล้วจะต้องรู้สึกอย่างไร หรือช่วงที่พักเบรกกองเฟิร์นก็จะเข้าไปเล่นกับน้องกรีน เพื่อให้น้องสนิทไว้ใจและกล้าเล่นกับเรา คนดูละครแล้วจะได้อินไปกับสิ่งที่เราต้องการจะสื่อสาร และที่สำคัญเฟิร์นก็จะคิดตามความรู้สึกของตัวละคร แล้วใส่ความเชื่อลงไปเยอะๆ ซึ่งมันก็ทำให้เราเข้าใจคาแรกเตอร์ตัวละครมากขึ้น ถึงบทบาทที่ได้รับจะยาก แต่เฟิร์นก็รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถทางการแสดงของเราดีค่ะ และในเรื่องได้เล่นกับ “พี่แดน” (วรเวช ดานุวงศ์) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน  ก็เป็นการทำงานที่สนุกราบรื่น เพราะเรามีความคิดมีไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกัน เลยทำให้คลิกกันเร็ว ทำให้การรับ-ส่งอารมณ์เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยง่ายขึ้นไม่ติดขัด ซึ่งนอกจากความโรแมนติกคอมเมดี้ที่แฟนๆ จะได้ชมกันแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมีเรื่องที่ต้องมาลุ้นกันว่ารักวุ่นๆ ระหว่าง “กชนิภา-คิรากร-จิรพัศ” จะลงเอยอย่างไร สุดท้ายอยากฝากคนดูว่าห้ามพลาดชมซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” กันนะคะ”

ติดตามชมซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก นำทัพเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง สัมผัส SPACE by CAT ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า >>

#มาริโอ้ #ใบเฟิร์น ควงคู่ บวงสรวงภาพยนตร์ “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” เตรียมส่งความหวาน ให้เเฟนหนังได้ฟินอีกครั้งในรอบ 10 ปี >>

“ใบเฟิร์น” ได้รับเกียรติให้เป็นผู้เชิญถ้วยรางวัลการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับภูมิภาคเอเชียในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ“ออลเอเชีย คัพ 2020” ครั้งที่ 5 >>

‘ใบเฟิร์น – โต๋’ แท็กทีมมอบความสุขแบบจัดเต็มต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส – ปีใหม่พร้อมร่วมเฉลิมฉลอง ‘เปิดไฟต้นคริสต์มาส’ ครั้งใหญ่ ในแคมเปญ ‘ROBINSON GIFTS THE RHYTHM OF HAPPINESS’ >>

“ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แว่น PERCY ถ่ายทอดความสนุกของแฟชั่นแบบไร้ขีดจำกัด >>