คอนสแตนซ์ วู ทุ่มสุดตัว! ฝึกเรียนเต้นจนกล้ามเนื้อระบม!!! ใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” >>

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ ภาพยนตร์ที่เพิ่งสร้างเสียงวิจารณ์จากผู้ชมกลุ่มแรกที่มีโอกาสได้ชมรอบปฐมทัศน์ในงาน Toronto International Film Festival ส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการแสดงของคุณแม่ เจโล ในเรื่องนี้ แสบ แซ่บมาก จนอาจได้เข้าชิงออสการ์เลยทีเดียว ผลงานการกำกับของ ลอรีน สกาฟาเรีย  ซึ่งได้สาวหมวยฝีมือระดับฮอลลีวูด อย่าง คอนสแตนซ์ วู มาสมทบขบวนการปล้นแสบ สุดแนบเนียนครั้งนี้ ร่วมด้วย คาร์ดิ บี นักร้องสาวสายแร็พเปอร์เบอร์แรง  จูเลีย สไตลส์ (The Bourne Ultimatum) และ ลิลี่ ไรน์ฮาร์ท (Riverdale) มาชูความเผ็ด ปล่อยทีเด็ดและความแซ่บให้สะท้านจอ ซึ่ง คอนสแตนซ์ วู ได้กล่าวถึงความยากของบทนักเต้นสาวดาวยั่วในครั้งนี้ว่า

“การที่ฉันต้องมารับบทสาวนักเต้นในบาร์ ทำให้ฉันต้องไปเรียนรู้วิธีเต้นรูดเสาอย่างจริงจัง เพื่อที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครนี้ให้ออกมาสมบทบาทมากที่สุด เพราะฉันไม่เคยมีประสบการณ์ในการเต้นมาก่อน และต้องมาเต้นปะทะ กับ เจโล ซึ่งการเต้นของเธอยอดเยี่ยมมาก เธอเต้นออกมาได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะท่าหมุน หรือเบสิค เธอทำมันออกมาได้ดีจนฉันต้องฝึกอย่างหนัก ถึงขนาดที่กล้ามเนื้อของฉันระบมมากแบบไม่เคยระบมแบบนี้มาก่อน”

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ซึ่งดัดแปลงมาจากบทความ “The Hustlers at Scores” เมื่อปี 2015 ในนิตยสาร New York ของ เจสสิก้า เพลสส์เลอร์ กล่าวถึงเรื่องราวของ กลุ่มสาวไนท์คลับที่ร่วมมือกันใช้กลโกงล่อลวงเงินจากกลุ่มเศรษฐี นำทีมโดย “เดสทินี” (คอนสแตนซ์ วู) หญิงสาวผู้เหน็ดเหนื่อย ดิ้นรนเพื่อหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว แต่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ “ราโมนา” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) สาวนักเต้นตัวแม่ที่ควบคุมทุกอย่างได้อยู่หมัด  และเป็นคนคิดแผนการปล้น หลอกล่อเหยื่ออย่างแนบเนียน ไร้ร่องรอย จนเหยื่อชายนับร้อยต้องติดกับดักนี้ แต่ทว่ายิ่งนานเข้าดูเหมือนพวกเธออาจต้องติดกับดักนี้ซะเอง

พบกับการปล้นสุดยั่ว โดยใช้ความสวย ที่จะทำให้พวกเธอรวย ด้วยวิธีที่สุดแสบ ในภาพยนตร์เรื่อง  “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โมโนแมกซ์” เปลือยชีวิตจริงนักเต้นสายยั่ว! “เจโล” โชว์ลีลาแด๊นซ์ใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” >>

โมโนฟิล์ม เผยหนังดี 4 เรื่องเด็ด จ่อคิวฉายปลายปี..ไม่ผิดหวังแน่นอน >>

“คาร์ดิ บี” ปะทะ “เจโล” โชว์ลีลาเต้นไฟลุก ใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” >>

“เจโล” กลับมาแดนซ์สะบัดอีกครั้ง ในภาพยนตร์แห่งการล่อลวง “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” >>