“Adam Levine” ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV “Memories” รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป >>

ออกแล้ว MV “Memories” ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตกGirls Like You Ft. Cardi Bไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต “Maroon 5 Red Pill Blues World Tour” ในบ้านเราเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เรียกว่ายังคงฮอตกว่าใครบนโลกเลยทีเดียว

ในส่วนของ MV “Memories” แม้จะเป็นการโฟกัสเรื่องราวแบบเรียบง่าย เพราะถ่ายทำเพียงแค่ใบหน้าของ Adam Levine (แอดัม เลอวีน) นักร้องนำของวง แต่ก็เป็นความเรียบง่ายที่แอบแฝงไปด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านทางสีหน้าและแววตาของ Adam ที่ต้องการอุทิศและรำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein คนสนิทที่จากไปอย่างไม่คาดฝันเมื่อปี 2017 ด้วยวัยเพียง 40 ปี เพราะพวกเขาผ่านเรื่องราว และมีความทรงจำที่ดีร่วมกันมามากมาย ถือว่าเป็นเพลงที่มีความซ่อนกลิ่น ซ่อนอารมณ์เอาไว้แบบลึกซึ้งอีก 1 เพลง   ที่ควรดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในสตรีมอีกเพลง

 

ยิ่งโฟกัสไปยังท่อนร้องที่ Adam Levine นักร้องนำสุดหล่อร้องเอาไว้ว่า “Cause the drinks bring back all the memories And the memories bring back Memories bring back you” ซึ่งมีความหมายที่ลงลึกในอารมณ์ว่า “เพราะเครื่องดื่มนำพาความทรงจำเก่าๆ ทั้งหมดกลับมา และความทรงจำต่างๆ นำพาคุณกลับมาโอ๊ย!! สะเทือนใจไม่เบานะ งเพลง “Memories” ยังติดอันดับ 1 ใน 5 อันดับแรกของชาร์ต iTunes Top Songs และ Top 5 ของ Top Pop Songs Chart จากแนวโน้มทั่วโลก ทั้งนี้ Adam Levine ยังเผยอีกว่า “ในขณะที่โลกปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเรื่อยๆ ขอให้เรานึกถึงคนที่เรารัก และแบ่งปันความทรงจำที่เราเคยทำหล่นหายไป”

สามารถฟังเพลง “Memories” ได้ที่ 

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “Memories” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube รวมถึงติดตามข่าวสารอัพเดทของวง “Maroon 5” ได้ที่ https://www.facebook.com/maroon5/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SO FRESH: THE BEST OF 2014 ที่สุดของอัลบั้มรวมฮิตแห่งปี

นิชคุณและพีช พชร สองหนุ่มอัจฉริยะโชว์เซอร์ไพรส์ในงาน BRAND’S Power of Creativity Hall of Dreams