MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ Head of movie business บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด จัดรอบ Gala Premiere ภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม The Exchange โจรปล้นโจร” โดยยกทัพนักแสดงและผู้กำกับมากันพร้อมหน้า ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ท่ามกลางความสนใจจากแขกผู้เกียรติและสื่อมวลชนคับคั่ง โดยมี คุณอนิวรรต กรกำแหง โปรดิวเซอร์, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชน, คุณชนินทร อุลิศ กรรมการ บริษัท หมู หมา กระต่าย จำกัด, คุณกฤตวิทย์ หริมเทพาธิป Head of distribution unit บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัดคุณศิริรัตน์ โฆษิตานนท์ Head of rights management unit บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด และ คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย Head of Monomax ให้เกียรติมาร่วมในงานด้วย

แค่วินาทีแรกของงานก็ทำเอาหัวใจเต้นระทึก!! เมื่อมีแก๊งโจรบุกปล้นกลางงาน ทำเอาผู้คนพากันแตกตื่น แต่ก็ยังสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ก่อนจะยอมคืนพื้นที่ให้นักแสดง นำทีมโดยคู่รักตัวต้นเรื่อง เป้ อารักษ์ และ คิทตี้ ชิชา ตามด้วยแก๊งโจรตัวจริง วิทย์ พชรพล, บีม ศรัณยู, แวน ชนินทร ตัวประกัน อ่ำ อัมรินทร์, ทศ ทศพล, อร อรวิภา และผู้กำกับความมันส์ เฉลิม วงค์พิมพ์ มือฉมังหนังแนวแอ็คชั่นของเมืองไทย ขึ้นมาพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์ รวมถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของคน ที่จะตีแผ่ธาตุแท้ให้ได้เห็นกันแบบหมดเปลือก

The Exchange โจรปล้นโจร” เรื่องราวของคู่รักมือสมัครปล้น โจ และ เมย์ ที่กำลังจนตรอก จึงตัดสินใจปล้นร้านแลกเงิน โดยไม่คาดคิดว่าจะเจอโจรตัวจริง! เข้ามาปล้นในเวลาเดียวกัน จากที่ไปปล้นเลยกลายเป็นตัวประกัน กลุ่มโจรบอกว่าต้องการแค่เงิน และจะไม่ทำร้ายใคร แต่คำพูดเหล่านั้นจะเชื่อได้จริงหรือ โจต้องการจะหนีออกจากสถานการณ์นี้ แต่เมย์กลับมองเห็นช่องทางที่จะขโมยเงินต่อจากโจรอีกที ในพื้นที่ปิดตาย ที่คน 13 คนติดอยู่ด้วยกันนั้น ไม่อาจตอบได้ว่าสุดท้าย ใครจะเป็นคนที่อันตรายที่สุด!!! ต้องไปพิสูจน์กัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วิทย์-พชรพล” เบื้องหน้ายากูซ่าตัวพ่อ / เบื้องหลังสอนเต้นใน “สายลับหมากระเป๋าฯ”>>

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>

ดวลขลังคลั่งเดือด! “สงครามไสยเวท” รวมพลังถล่มอาคม แอคชั่นกระหน่ำ กลางถ้ำเขาบิน ฉากไฮไลต์สุดเด็ด “จอมขมังเวทย์ 2020” >>

“วิทย์” สะใจได้ (บท) เป็นโจร! แท็คทีม “บีม&แวน” ปล้น 31 ตุลาคม นี้ ใน “The Exchange โจรปล้นโจร”