#ปุยเมฆ ปลื้มคนดูชมบทสนุก เล่นถึงบทบาท ให้แง่คิด!!! ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>

แม้บทเด็กเก็บกดที่ได้รับ ในซีรีส์ “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” จะยากและท้าทายความสามารถมากๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล” แต่เธอก็ไม่หวั่น พร้อมทุ่มเททำการบ้านหนัก เพื่อพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอย่างเต็มที่ จนได้รับคำชมจากคนดูว่าบทสนุกเข้มข้น เล่นถึงบาทบาท ทำเอาคนดูอินหนัก และยังให้แง่คิดดีๆ อีกด้วย

“ปุยเมฆ” เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “พลอย” เป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นเห็น เหมือนมีอะไรในใจอยู่ตลอดเวลา อาศัยอยู่กับคุณพ่อสองคนก็คือ “พี่หนุ่ม” (สันติสุข พรหมศิริ) ซึ่งคุณพ่อเป็นนักการเมืองใหญ่ และพ่อจะคอยกดดัน ตั้งความคาดหวังกับเราไว้สูง เลยทำให้เรากลายเป็นเด็กเก็บกดในที่สุด ถ้ามองว่าบทที่ได้รับยากมั้ย มันก็ไม่ยากเกินความสามารถของเรานะคะ ปุยเมฆจะมองว่าเป็นสิ่งที่ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเรา โดยสิ่งที่จะทำให้คนดูดูแล้วอิน และเชื่อว่าเราเป็นตัวละครจริงๆ ดังนั้นเราต้องทำความเข้าใจกับตัวละครให้ได้ว่า เพราะอะไรตัวละครถึงต้องรู้สึกแบบนี้ ตีความให้ได้ แล้วสื่อสารอารมณ์ในแบบที่ตัวละครรู้สึก ซึ่งสิ่งที่ทำให้เราเข้าใจกับคาแรกเตอร์นี้ เป็นเพราะในชีวิตจริงปุยเมฆเรียนหมอด้วย เลยทำให้เข้าใจระบบความคิดของตัวละคร สำหรับฟีดแบ็กที่ได้รับจากคนดูคือดีมากๆ ค่ะ ทุกคนจะชมว่าบทสนุก เข้มข้นมาก ดูแล้วอินไปกับบทบาทของเรา และบอกว่าชอบฉากที่เรารู้ความจริงว่าพ่อคือคนที่ส่งของขวัญมรณะให้กับเรา ซึ่งโดยส่วนตัวปุยเมฆก็ชอบฉากนี้เหมือนกัน เพราะมีความ ดราม่าเยอะ แต่โชคดีที่พี่หนุ่มเป็นนักแสดงที่เก่งและส่งอารมณ์ได้ดีมาก เลยทำให้เราอินไปกับบทได้เร็ว ซึ่งนอกจากความสนุกเข้มข้นในซีนนี้แล้ว ยังให้แง่คิดกับคนดูได้อีกด้วย ว่าคนเราถ้าปล่อยให้ความเกลียดชัง ความโลภเข้ามาครอบงำจิตใจแล้ว ก็จะมองข้ามในสิ่งที่ถูกต้องและผิดศีลธรรมอันดีด้วยค่ะ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชม “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.15 น. บน LINETV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#GMMTV กวาด 8 รางวัล #KazzAwards2020 >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” มอบเงินบริจาค จากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”  ให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ” >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “Clean and Clear” จัดโครงการ “Go On Girl & Guy Star Search” ปีที่ 3 เฟ้นหาไอดอลหนุ่มสาวหน้าใสดวงใหม่ รับสมัครถึง 10 มี.ค.นี้ >>

“บีม, สิงโต, นนน, แป้ง, แพต ฯลฯ” นำทีมประชันบทสุดเข้มข้น!!! ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” กำกับโดย “แดน-วรเวช” เริ่ม 2 ก.พ.นี้ >>

“จอส” ดีใจ!!! ประเดิมรางวัลแรกในฐานะนักแสดง คว้ารางวัล “ซูมแย่งซีน ดีแย่งซูม” จาก “Zoomdara New Year Award 2019” >>