“เลิฟไทย” พร้อมชุ่มชื้นหัวใจไปกับหนุ่ม #REN ใน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK” กันรึยัง?? #RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK >>

ยิ่งใกล้วัน ยิ่งตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ กับกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของสมาชิกสุดน่ารักของ NU’EST อย่างหนุ่ม เร็น (REN) ไม่เพียงแต่ “เลิฟไทย” (L.O.Λ.E ชื่อแฟนคลับ) ที่ตื่นเต้นกับงานนี้เท่านั้น หนุ่มเร็น เองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้เจอกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ในงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN’S LIFE> IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมนี้! ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC โดยผู้จัดมือฉมัง DSHOW THAILAND

งาน <REN’S LIFE> ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย หนุ่มเร็น จึงได้ฟิตซ้อมอย่างหนัก และแน่นอนว่าเขาได้ตระเตรียมโชว์พิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวไทย ให้ได้เต็มอิ่มแบบครบทุกอรรถรสอย่างแน่นอน!! และเพื่อเป็นการยืนยันการันตีว่าทุกคนจะได้เจอหนุ่มเร็น ตัวจริงเสียงจริงในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ เขาจึงได้ส่งคลิปที่เผยความรู้สึกที่กำลังจะได้เจอกับเลิฟไทย มาให้คลายหายคิดถึงกันก่อน

“เลิฟไทยครับ อีกไม่นานแล้วนะครับที่ผม REN NU’EST คนนี้จะไปหา อดใจรออีกนิดนะครับ ผมอยากให้มา REN’S LIFE กันเยอะๆ มารับความสุขและสิ่งดีๆ กลับไปกันนะครับ แล้วก็อยากให้ทุกคนมีช่วงเวลาและความทรงจำที่สนุกสนานกันนะครับ”

เร็น คนนี้อ้อนหนัก น่าฮักขนาดนี้ เลิฟไทยไม่ไปเขาไม่ได้แล้วล่ะ ใครถือบัตรอยู่ที่มือแล้ว ก็เตรียมเสื้อผ้า หน้าผมให้พร้อม ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร บัตรยังมีให้ได้จับจองกันทางเว็ปไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM ราคา 3000 และ VIP 5500 บาท งานนี้นอกจากทุกคนจะได้ฟังเสียงหวานๆ และยิ้มไปกับความน่ารักของ “เร็น” แล้ว ขีดเสีนใต้เน้นกันอีกครั้งว่า ALL HI-TOUCH ทุกที่นั่ง แล้วไปหาหนุ่มเร็นกันเยอะน้า

#RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK #NUEST #뉴이스트 #뉴이스트_Jr_Aron_백호_민현_렌 #JR #ARON #BAEKHO #MINHYUN #REN #LOΛE #러브 #DSHOWTHAILAND #DSHOW #KOKOCONNECTION

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เลิฟไทย” แพ้ทางเสน่ห์ของผู้ชายที่ชื่อ REN แฮปปี้ ฟินกันถ้วนหน้าใน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK” >>

#REN ยิงคำถามสุดอ้อน “คิดถึงผมไหม” ยึดพื้นที่ในหัวใจเลิฟไทย ก่อนเจอกันในงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK” #RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK #NUEST >>

สัมผัสเสน่ห์ #REN #NUEST แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการแสดงเดี่ยวครั้งแรก “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK”#RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK >>

เร็น #REN #NUEST_W คัมแบ็คไทยอีกครั้งในลุคพี่หมื่น เตรียมถ่ายซิทคอม #สภากาแฟ 4.0 >>

แฟนคลับ 2 แสนถล่มจองบัตรคอนเสิร์ต “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” ที่เกาหลีเกลี้ยง! 11 มี.ค.นี้ถึงคิวแฟนคลับไทยแสดงพลังที่ไทยทิคเก็ตฯ >>