ถึงร้ายก็รัก “หวังฮ่าวเซวียน” พร้อมเสิร์ฟความรักเดือนกุมภา 63 จัดแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกในไทย #INFINITYWANGHAOXUAN2020 #Wanghaoxuan #Friendster #ตัวร้ายที่รัก >>

เดือนแห่งความรักปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะผู้จัดน้องใหม่แต่ไฟแรง อย่าง “เฟรนด์สเตอร์” คว้าตัว “หวังฮ่าวเซวียน” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่แจ้งเกิดกับบทตัวร้ายหน้าหล่อ จากซีรี่ย์สุดโด่งดังจากประเทศจีน ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ที่ครั้งนี้เขาจะพกของขวัญสุดพิเศษมามอบให้เหล่าแฟนคลับได้ฟิน พร้อมสร้างความสุขแบบชนิดที่ว่า ไม่มีที่สิ้นสุดใน “Infinity Wang Hao Xuan 1st Fanmeeting in Thailand 2020” งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ในประเทศไทย ในวันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน  บัตรราคา 4,800/3,500/2,500 บาท เปิดจำหน่ายพร้อมกันทั้งประเทศ วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. ทาง https://www.friendssterth.com เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาฟิน อินเลิฟไปพร้อมกันกับตัวร้ายที่รัก “หวังฮ่าวเซวียน”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/friendsterthailand

Twitter : @FriendSterTH1

Instagram : Friendster.th

#INFINITYWANGHAOXUAN2020 #Wanghaoxuan #Friendster #ตัวร้ายที่รัก

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวร้ายที่รัก #หวังฮ่าวเซียน #Wanghaoxuan ส่งคลิปอ้อน ชวนแฟนๆร่วมเป็นส่วนหนึ่งแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกในไทย #INFINITYWANGHAOXUAN2020 >>

#ปรมาจารย์ลัทธิมาร แรงฉุดไม่อยู่ ขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์แฮชแท็ก ทวิตเตอร์ แซงหน้าละครไทย ไอดอลเกาหลี และทุกกระแสดราม่า >>