3 เกาหลีตัวพ่อ “อี บยองฮอน – ฮา จองอู – มา ดงซอก” รวมทีมมิชชั่นดับภูเขาไฟปะทุใน “ASHFALL นรกล้างเมือง” >>

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องชวนลุ้น-ภาพความอลังการของภูเขาไฟเพ็กตูที่เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนทุกชีวิตต้องหาทางเอาตัวรอดและค้นทุกวิธีในการหยุดมหันตภัยวิปโยคครั้งนี้ อีกสิ่งสำคัญอันเป็นจุดที่ผู้ชมชาวเกาหลีต่างเฝ้ารอคอย และคอหนังต้องจับตาใน ASHFALL นรกล้างเมือง” โปรเจคต์ฟอร์มยักษ์แห่งเอเชียคือการที่ หนังเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ สามตัวพ่อ แห่งวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง อี บยองฮอน, ฮา จองอู และ มา ดงซอก

อี บยองฮอน นั้นฝากผลงานไว้ในซีรีส์ดัง Iris, Mr. Sunshine และภาพยนตร์ที่ทำให้ตัวเขาเฉิดฉายบนเวทีรางวัลอย่าง A Bittersweet Life, I Saw the Devil, Masquerade รวมไปถึงชื่อของเขายังโกอินเตอร์จนได้ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวู้ดอย่าง G.I. Joe, RED2, Terminator Genisys, The Magnificent Seven และสำหรับใน ASHFALL เขาได้มีโอกาสรับคาแรคเตอร์เป็นคนเกาหลีเหนือเป็นครั้งแรกในบท “รี ยุนเปียง” ชายที่เป็นกุญแจสำคัญของภารกิจหยุดยั้งการระเบิดของภูเขาไฟเพ็กตู ซึ่งเขาเตรียมตัวเพื่อบทนี้ด้วยการทั้ง ฝึกต่อสู้ด้วยอาวุธปืน, หัดพูดภาษา จีน รัสเซีย และสำเนียงเกาหลีเหนือ

ฮา จองอู นักแสดงตัวพ่อระดับพีคของจริง เขาคือหนึ่งในนักแสดงที่มีหนังทำเงินสูงสุดของเกาหลีใต้ ผลงานเด่นของเขามียอดผู้ชมรวมกันทะลุกว่า 100 ล้านคน เขาได้รับการยกย่องในฝีมือที่พลิกแพลงไปมาได้ตลอด เอาอยู่ทุกบทระหว่างหนังฟอร์มยักษ์กับหนังสายรางวัล อาทิ หนังทริลเลอร์แจ้งเกิด The Chaser, The Yellow Sea ผลงานที่ทำให้เขาคว้ารางวัลการแสดง และหนังแอคชั่น-แฟนตาซีถล่มรายได้ที่คอหนังต่างคุ้นชื่อกันดี Along With the Gods ทั้งสองภาค สำหรับใน ASHFALL เขารับบทเป็น “โจ อินชาง” หัวหน้าหน่วยกู้ระเบิดชาวเกาหลีใต้ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจสำคัญที่จะตัดสินชะตาชีวิตคนเป็นล้าน

และ มา ดงซอก ผู้ผันตัวจากการเป็น เพอซัลเนลเทรนเนอร์ สู่วงการการแสดงอย่างเต็มตัว เขาเริ่มต้นเป็นที่รู้จักกับการมีบทสมทบเด่นใน The Neighbor และ Nameless Gangster ก่อนจะโด่งดังแบบสุดขีดจากการร่วมแสดงในหนังซอมบี้ระดับปรากฏการณ์ Train to Busan ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายมาครอง อีกทั้งเขายังรับบทในหนังฮิตภาคต่อ Along with the Gods: The Last 49 Days ด้วยเช่นกัน และสำหรับล่าสุดใน ASHFALL จะถือเป็นการฉีกภาพจำคาแรคเตอร์เดิมๆ ของเขาด้วยบทของ “คัง บงแร” นักธรณีวิทยาเชี่ยวชาญด้านเปลือกโลก ผู้มีทฤษฎีที่อาจหยุดภูเขาไฟปะทุครั้งมโหฬารได้

มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวรอพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจสุดยิ่งใหญ่ในหนังมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย ASHFALL นรกล้างเมือง” : 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮา จองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด” >>

ทำความรู้จัก “มาดงซอก” ดาราดังจาก Train To Busan กับบทพิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ใน “ASHFALL นรกล้างเมือง” >>

TOP 5 ภูเขาไฟระเบิด “เพ็กตู” พลังทำลายล้างสูงสุดอันดับ 1 โลกต้องจดจำ เตรียมระทึกเต็มตาใน “ASHFALL นรกล้างเมือง” >>

รู้จัก “เบ ซูจี” ว่าที่สาวเกาหลีสวยที่สุดแห่งปี 2019 มากขึ้นกว่าที่เคย ก่อนเจอเธอในหนังใหม่ล่าสุด “ASHFALL นรกล้างเมือง” >>

เตรียมรับมือ “เพ็กตู” ภูเขาไฟโหดสุดแห่งเอเชีย ปะทุถล่มเกาหลี โดยทีมสร้าง Along With The Gods ใน “ASHFALL นรกล้างเมือง” >>