“ทิโมธี ชาลาเมท์” หนึ่งหนุ่มใน “Little Women สี่ดรุณี” เท่ห์ เสน่ห์ล้นเหลือ และเฉียบคมในฝีมืองานการแสดง >>

Little Women  :  สี่ดรุณี  หลุยซ่า เมย์ อัลคอทท์ ผู้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเด็กสาวชาวอเมริกัน ที่น้อยคนนักจะเขียน นอกจากนั้น เธอยังได้เติมเต็มหนังสือของเธอด้วยผู้ชาย  ทั้งพ่อ สามี เพื่อนบ้าน ครูและเพื่อน  ที่พิเศษสุดพอๆ กับผู้หญิงที่พวกเขารัก สำหรับทีมนักแสดงหญิงหลัก มันเป็นเรื่องพิเศษสุดที่ได้เห็นพวกผู้ชายรับบทต่างๆ ในเรื่อง   ทิโมธี ชาลาเมท์ ที่รับบท ลอรี คือสิ่งดีงาม

ในตอนที่สาวๆ ครอบครัวมาร์ชค้นพบว่าพวกเขามีเพื่อนบ้านเป็นหนุ่มรูปหล่ออย่าง ธีโอดอร์ “ลอรี” ลอว์เรนซ์ เขาก็กลายเป็นคนสำคัญทันที ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเขาก็ตกหลุมรักพี่น้องสองคน ผู้ที่รับบทนี้คือ ทิโมธี ชาลาเมท์ ผู้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกจากการแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ของเขาใน Call Me By Your Name     ทิโมธีรับบท ลอรี และโจ ที่รับบทโดย เซียร์ซา โรแนน  เป็นภาพสะท้อนของกันและกัน โจเป็นเด็กสาวที่มีชื่อของผู้ชาย ส่วนลอรีเป็นเด็กหนุ่มที่มีชื่อแบบเด็กผู้หญิง เขาเป็นฝาแฝดคนละเพศกับโจ และการที่ทิโมธีรับบทเป็นลอรีก็มหัศจรรย์มาก ในฐานะผู้ชมผู้หญิง เราต่างก็เคยมีประสบการณ์ของการจินตนาการตัวเองว่าเป็นผู้ชายมาก่อน เพราะตัวละครหลักจำนวนมากเป็นผู้ชาย และเราก็นึกภาพตัวเองในการเดินทางของเด็กผู้ชาย แต่ทิโมธีทำให้เราได้เห็นเด็กชายที่วาดภาพตัวเองอยู่ในโลกของผู้หญิง   เคมีระหว่าง ทิโมธี ชาลาเมท์ และ เซียร์ซา โรแนน ถูกจุดประกายขึ้นอีกครั้ง ใน Little Women  ทั้งสอง เข้าขา สอดคล้อง กลมกลืน ทั้งในแง่ของหน้าตา พรสวรรค์ และอารมณ์ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก

“ชาลาเมท์ ลอรี ( บทที่เขารับ ) เติบโตขึ้นจากการได้พบกับพี่น้องครอบครัวมาร์ช ลอรีไม่ได้มีวัยเด็กที่แสนสุขนักหรอกครับ เขามีฐานะทางการเงินดีก็จริง แต่เขาไม่เคยมีเพื่อน เพราะเขาถูกสอนอยู่ที่บ้านตลอด เหมือนกับถูกขังอยู่กับมิสเตอร์ บรู๊ค ครูของเขา ดังนั้นเมื่อเขาพบความสัมพันธ์ที่ติดดินและน่าหลงใหลกับพวกสาวๆ มันก็ทำให้เขาเติบโตขึ้นครับ เมื่อเขาโตขึ้น เขากลับถูกโจหักอก  เธอดูเหมือนจะเป็นคู่จิตวิญญาณของเขาโดยไม่ต้องสงสัย แต่มิตรภาพระหว่างพวกเขากลับอยู่นอกเหนือกฎเกณฑ์ มันเป็นสิ่งที่โจรู้ว่าชีวิตคู่ที่เป็นทางการจะเปลี่ยนแปลงมัน เขาคิดว่าบางที โจและเขาอาจจะไปด้วยกันได้ในโลกที่เพอร์เฟ็กต์กว่านี้ คงจะต้องบอกว่ามิตรภาพของพวกเขาอาจจะนำไปสู่ชีวิตคู่ที่ยอดเยี่ยมได้ แต่ก็อาจมีคนเถียงได้เหมือนกันว่าพวกเขาคล้ายกันจนน่าจะทำลายกันและกันน่ะครับ”

LITTLE WOMEN ; สี่ดรุณี” ผลงานการกำกับโดย เกรต้า เกอร์วิก  ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เซียร์ชา โรแนนเอ็มมา วัตสันฟลอเรนซ์ พิวห์เอลิซา สแกนเลนลอรา เดิร์น และหนึ่งหนุ่มที่มีความสามารถ ทิโมธี ชาลาเมท์ ที่เป็นตัวแปรสำคัญของสาวๆ ติดตามเสน่ห์อันล้นเหลือ ฝีมือการแสดง การสวมวิญญาณอันลุ่มลึกของเขาได้ในผลงานหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ใน วันที่ 9 มกราคม 2020

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอ็มมา วัตสัน รับบท เม็ก มาร์ช” 1 ใน 4 ตัวละครสำคัญ ผู้ถ่ายทอดเรื่องราว ใน LITTLE WOMEN ; สี่ดรุณี” >>

“โซนี่ เปิดโปรแกรมปี 2020 ด้วยงานหนังคุณภาพ LITTLE WOMEN ; สี่ดรุณี” >>

ข้อมูลภาพยนตร์ LITTLE WOMEN >>