#มิวกลัฟ #MewGulf ขอบคุณทุกความรัก จัดปาร์ตี้สุดฟิน ชม ตอนพิเศษ “Tharn Type Special รักสุดท้ายของเรา” #TharnTypeSpecialEP >>

ME MIND Y! จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ชวนแฟนคลับซีรีส์ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” มาปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมรับชมตอนพิเศษครั้งแรก! ของ Tharn Type Special รักสุดท้ายของเรา” ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย แกรนด์ เธียร์เตอร์ สยามพารากอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ภายในงาน เต็มไปด้วยบรรยากาศความคึกครื้นของคลื่นความสุขที่มาจากแฟนๆ กว่าพันคนที่มารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อรับชมพิเศษในครั้งนี้ทั้งในรอบบ่ายและรอบเย็น  โดยเริ่มงาน MAME หรือ “เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล” ผู้ที่ควบตำแหน่งผู้จัดและผู้ประพันธ์นวนิยายเรื่อง “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ”  ขึ้นมากล่าวความรู้สึกและขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้ซีรี่ส์ประสบความสำเร็จจนเกิดขึ้นมาเป็นงานในวันนี้

จากนั้นเหล่านักแสดงของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เทคโน ​​รับบทโดย​ สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล (มายด์), หลง ​​รับบทโดย​กิตติภัทร แก้วเจริญ (ก้าวหน้า), ตั้ม ​​รับบทโดย​ณัฏฐ์ธรรศ คุณากรเกียรติ (ไฮเตอร์), ต้า ​​รับบทโดย​ปริญญา อังสนันท์ (ก๊กเลี้ยง) , ขลุ่ย ​​รับบทโดย​ธนาวินท์ ดวงเนตร (มาวิน) , ซอ ​​รับบทโดย​ กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์ (รัน) , แชมป์ ​​ รับบทโดย​ณภัทร สีนาคล้วน (โบ๊ท) , เทคนิค ​​ รับบทโดย​วศิน ภาณุมาภรณ์ (เคนจิ) , ธร ​​รับบทโดย​ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา (ต๋อง) , สอง ​​รับบทโดย​ สุทธิศักดิ์ อัครภาณุวิทยา (แมค) ,เต้ ​​รับบทโดย​ณัฐพงษ์ คัดทะจันทร์ (ข้าวโอ๊ต) , อ๋อม ​​รับบทโดย​ อายูตะ อุซุกิ (ตะ) , ทีม ​​รับบทโดย​ก้องเก้า เปรมสิรินิธิคุณ (เก้า) , ปุยฝ้าย ​​รับบทโดย​ศิวพร ลังกาพิน (อาย) , ไหม ​​รับบทโดย​เพ็ญกวิน หวังนิเวศน์กุล (ไอซ์) , คม ​​รับบทโดย​พงศ์กรณ์ วงศ์กฤติยารัฐ (กะเพรา) และ ซาน ​​รับบทโดย​ ภัทรบุตร เขียนนุกูล (เอ)  ก็ขึ้นมาพูดคุยถึงความสนุกและเสน่ห์ที่ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ฮิตติดลมบนได้ขนาดนี้

และอีก 2 นักแสดงนำที่ขาดไม่ได้ อย่าง “เฮียธาร-ซ้อไทป์” ที่รับบทโดย “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ก็ไม่พลาดขึ้นมาร่วมพูดคุย ออดอ้อน สาดความหวาน ความฟินให้แฟนๆได้กรี๊ดสลบกับความน่ารักของทั้งคู่กัน เป็นการเติมน้ำตาลให้แฟนๆ ก่อนจะไปเจอความหวานระดับ 100×100 ใน “Tharn Type Special รักสุดท้ายของเรา”

พูดคุยกันพอเป็นน้ำจิ้ม ก็ถึงเวลาของการรับชม Tharn Type Special รักสุดท้ายของเรา” ที่เป็นเรื่องราวตอนพิเศษหลังตอนจบของ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” เป็นการเล่าเรื่องราวความรักของ “ธาร-ไทป์” หลังจากผ่านอุปสรรคความรักมาได้แล้วพวกเขาจะหวานขึ้นในระดับไหน? ซึ่งบรรยากาศในการรับชม เรียกว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เสียงกรี๊ดของ ที่มาพร้อมกับเสียง ตบ! ตี! จิก! หมอน สเปเชียลกิฟท์ที่ทางผู้จัดเตรียมไว้ให้แฟนๆ เพื่อการนี้โดยเฉพาะ! ถือเป็นเวลา 1.30 ชม. ที่แฟนๆ ได้เต็มอิ่มและฟิน หอบความสุขกลับบ้านกันถ้วนหน้า  และสำหรับใครที่พลาดรับชมความสนุกของ ซีรี่ส์ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” ทั้ง 12 ตอน สามารถรับชมย้อนหลังได้แล้วใน LINE TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์, STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ใหม่จากค่าย Dee Hup House และ Hatchery โดย ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี ผู้กำกับ Tharntype The Series SS1 >>

“มิว” ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับทั่วโลกส่งดอกไม้ให้กำลังใจอย่างท่วมท้นต้อนรับวัน 520 ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาขอบคุณความรักที่แฟนๆ มอบให้ตลอดมา >>

น่ารักหนักมาก “กลัฟ  คณาวุฒิ” เวิร์คช็อปฯ วันแรกแฟน ๆ เซอร์ไพรส์ …. กำลังใจล้น >>

แฟนคลับ “สหายธารไทป์” อิ่มหนำโมเม้นต์ แฟนมีตติ้ง “TharnType The Series” พร้อมเซอร์ไพร์สข่าวดี Season 2 มาแน่!!! #TharnTypeFanMeetinginBKK #TharnTypeTheSeries >>

เขย่าวงการ ซีรีส์วาย กอล์ฟ Hira Blue ขึ้นแท่นผู้จัดป้ายแดง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” ซีซั่น 2 >>