“พีช พชร“ ร่วมเปิดตัว Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ สร้างปรากฏการณ์หนังวัยรุ่นแห่งยุค นักวิจารณ์ เทคะแนนรีวิว 10 เต็ม 10 >>

ถือเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่มาแรงที่สุดตอนนี้และได้รับเสียงชื่นชมว่านี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีนี้แน่นอน โดยงานรอบพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ เมื่อค่ำวันที่ 28 มกราคม ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่ได้ คุณพีช พชร นักแสดงวัยรุ่นคนดัง คุณโต้งบรรจง ผู้กำกับแฟนเดย์ คุณเอิร์ธ ออสการ์ พิธีกรและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ และ คุณภานุ อารี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อภาพยนตร์ต่างประเทศ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมคุยประเด็น ปรากฏการณ์ Better Days ปรากฏการณ์ภาพยนตร์วัยรุ่นแห่งยุค

รวมถึงสื่อมวลชนเมืองไทยที่ร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยและต่างเทคะแนนรีวิวให้ในระดับ 10 เต็ม 10

“ Better Days เรื่องนี้ได้ยินกระแสมาจากที่จีนแล้วว่าประสบความสำเร็จมากๆ ดีมากๆ แล้วพอได้มาดูจริงๆกับตัวเอง ก็รู้สึกว่าไม่ผิดหวังเลยที่รอคอยและก็อยากจะดูเรื่องนี้มาก เพราะว่าทุกๆอย่างทำออกมา หลังดูจบแล้วมันมีความรู้สึก ซึ้ง ลึก กินใจเข้าไปข้างใน “ – คุณโต้ง บรรจง

“ ผมคิดว่าหนังเอเชียบางเรื่องก็สนุกกว่า ออลลีวู้ด โดยเฉพาะประเด็นดราม่า หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนั้น “ – พีช พชร

“ 10/10 หนังดีมาก ดีงามแบบไร้ข้อกังขา ครบ สมบูรณ์แบบมาก ถ้าเป็นหนังไทยก็ 100 ล้านแน่นอน หนังผสมผสานเข้ากันระหว่างความโรแมนติกกับประเด็นการ bullyในโรงเรียนและบริบททางสังคมจีน การสอบ การแข่งขันได้ดีมาก พระเอกดีมากกก เคมีเข้ากับนางเอกสุด ร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลัง”

– อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“ 10/10 หนังดีมากก ชอบมากๆ ถ่ายทอดความรุนแรงในโรงเรียนมัธยม ความกดดันในการสอบเข้ามหาลัยจนดูแล้วเครียดตาม น้องแจคสันวง #TFBOYS เล่นดีมาก “ @thanabank

“ 10/10 หนังโรแมนติกมากๆๆๆๆ ภายใต้ความโรแมนติก จริงๆหนังเรื่องนี้แม่งเดือดมาก วิพากษ์ทุกอย่าง ตั้งแต่ระบบการศึกษา ความเหลื่อมล้ำ รัฐบาล ตำรวจ “ – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ

30 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

    

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พีช – มิว – กลัฟ เชิญชวนแฟนๆ ชมสดเทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ “Love Delivery Fest ” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อนจากโควิด-19 ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. นี้ เวลา 16.00 น. ทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial >>

สองหนุ่ม อเล็กซ์ – พีช ร่วมเปิดตัวเทคโนโลยี เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซินนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อทุกคน จาก พีทีที สเตชั่น >>

พีช พชร ร่วมเปิดตำนานแห่งวงการ “เกมกลอรี่” The King’s Avatar : For The Glory เทพยุทธ เซียนกลอรี่ >>

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ! พิสูจน์แล้ว ว่าดีจริง ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากคนดูประเทศจีนหลังเกือบโดนแบนห้ามฉาย >>