รายการใหม่!! มาแรง!! ของช่องเวิร์คพอยท์ ปี 2563 “Fanwars ดาวปั้นดาว” คนบันเทิงซุปตาร์คนดังร่วมรายการแน่น!! เริ่มวันแรก 17 ก.พ.นี้ >>

นับเป็นรายการที่มาแรง รับปีหนูทองจริงๆ สำหรับช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 กับการเปิดตัวรายการใหม่ที่มีชื่อว่า Fanwars ดาวปั้นดาว”  เพราะทันทีที่เปิดตัวทีเซอร์มา ก็เล่นเอาทำหลายคนจับตามองรายการนี้เลยก็เป็นได้  เพราะนอกจากรูปแบบรายการที่น่าสนใจแล้ว  ตัวดาราหรือศิลปินดารานักร้องทั่วฟ้าเมืองไทยที่มีชื่อทั้ง 15 คน  ก็มารวมอยู่ในรายการนี้  ไม่ว่าจะเป็น  บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ , ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ , บอย Peacemaker , โอม Cocktail , นนท์ ธนนท์ , โอ๊ต ปราโมทย์ , ปู่จ๋าน ลองไมค์ , กอล์ฟ  ฟักกลิ้งฮีโร่ , หญิง รฐา , เกรซ กาญจน์เกล้า , ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด , ซาร่า โฮเลอร์  และที่น่าสนใจไม่น้อยกับการมาร่วมงานครั้งแรกกับเวิร์คพอยท์  อย่าง  มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล , ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ คุณเต้ The Face Thailand  นี่แค่ในส่วนหนึ่งของความสนุกจากรายการเท่านั้น  นอกจากนี้ยังได้กรรมการสุดพิเศษอย่าง  แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข , ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต , ชมพู ฟรุตตี้ (สุทธิพงษ์ วัฒนจัง)  พร้อมด้วยพิธีกรฝีมือเฉียบวางใจได้อย่าง  กันต์ กันตถาวร  ที่มาดำเนินรายการอีกด้วย

บอกเลยว่ารายการนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน   โดยเฉพาะรูปแบบรายการที่เหล่าซุปตาร์เมืองไทยทั้ง 15 คน  จะกลายมาเป็น Fanclub เสียเอง โดยการพาคนที่ตัวเองรู้จักมาแข่งขันร้องเพลงประชันกันในรายการ  เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์ และพลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงของเมืองไทย  โดยการ “เปลี่ยนคนธรรมดา” ให้กลายมาเป็น Superstar!!

ถือได้ว่าเป็นรายการที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรายการใหม่ปี 2563 ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่เปิดตัวได้น่าสนใจ เพราะฉะนั้นเหล่าแฟนคลับของเหล่าซุปตาร์ทั้ง 15 คน ต้องห้ามพลาด และมาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ว่าพวกเขาจะพาใครมา!! เริ่มออกอากาศครั้งแรก ในวันจันทร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์  กดเลข 23

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เดินหน้าจัดเต็มความบันเทิง ตอกย้ำผู้นำรายการวาไรตี้ด้วยทัพรายการใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ ความสนุกและรอยยิ้มให้ผู้ชม

เปิดความอลังการ! ไปกับเกมโชว์รูปแบบใหม่ “The Song ร้องล่าเหรียญ” นักร้องมืออาชีพจากทุกเวทีแชมป์จะมาแข่งขันและฟาดฟันกันอีกครั้ง!!!

ช่องเวิร์คพอยท์ เสิร์ฟความสุข ส่ง “ละครเวทีเรื่องดัง” และ “สุดยอดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่” บทหน้าจอโทรทัศน์ แบบเต็มอิ่ม

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งวาไรตี้เกมโชว์สุดฮาต้อนรับปีใหม่ #หัวท้ายตายก่อน First And Last Thailand เริ่ม วันจันทร์ที่ 11 ม.ค. นี้ >>

“เต้ The Face Thailand” ชวน บอส-พีค การมาร่วมงานเวิร์คพอยท์ครั้งแรกใน “Fanwars ดาวปั้นดาว” >>