“ดู๋-แหม่ม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรมดูตอนจบในโรงหนัง แฟน ๆ หัวเราะร่าน้ำตาริน อินทุกโมเม้นต์ ใน “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” >>

อิ่มเอมใจกันไปตาม ๆ กัน  สำหรับกิจกรรมชมซีรีส์ LINE TV Originals   ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอตอนจบในโรงภาพยนตร์  ร่วมกับผู้โชคดีจากทางบ้าน              งานนี้ ปิงเกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์,   แคลร์จิรัศยา วงษ์สุทิน ผู้กำกับ  พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำ  ดู๋สัญญา คุณากรแหม่มคัทลียา แมคอินทอช      เก้าจิรายุ ละอองมณี              ร่วมด้วย  เฌอปรางอารีย์กุล, ปัญปัญสิกรณ์ ติยะกร,    เจนกุลจิราณัฐ อินทรศิลป์,       นํ้าใสพิชญาภา นาถา,   จูเน่เพลินพิชญา โกมลารชุน, วีวีรยา จาง, มิวนิคนันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล            และ ฟ้อนด์ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา    มารวมตัวกันส่งความสุขในกิจกรรมส่งท้ายอย่างใกล้ชิด    

พอได้ดูตอนจบของเรื่องนี้ร่วมกัน  แต่ละคนก็ออกอาการ อิน ฟิน  ยิ้มแก้มปริ ไปกับบทสรุปเรื่องราว   ที่ลุ้นกันมา   แถมยังได้ซึ้ง ได้หัวเราะทั้งน้ำตากับความรัก ความผูกพันของคนในครอบครัว         แถมงานนี้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ถามคําถามเกี่ยวกับซีรีส์กับคำถามที่ค้างคาใจ  งานนี้ เฌอปราง เลยได้กลับมาสวมบทบาทเป็น พี่เพชร อีกครั้ง เพื่อต่อบท กับ จูเน่ ที่มาสวมมาด ตะวัน    ให้ดูกันแบบสด ๆ เรียกเสียงกรี๊ดหนักมาก เพราะทั้งคู่เล่นได้เข้าถึงสุด ๆ  นอกจากนี้  ยังมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ    จาก 3 สาวดาวเต้น SoulSista (นํ้าใส, มิวนิค, ฟ้อนด์)  เป็นโชว์พิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนซีรีส์ทุกคนที่อยู่ให้กำลังใจกัน แถมยังมีภาพบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายมาให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม  ถือเป็นการปิดท้ายกิจกรรมจบบริบูรณ์  ที่อบอุ่นหัวใจสุด ๆ   

 

แคลร์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “ขอบคุณคนดูทุกคนมากเลยค่ะ ที่สนับสนุน LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ กันมาตลอด ขอบคุณ LINE TV  และทาง GDH ที่ให้โอกาสทำงานได้อย่างเต็มที่      อยากขอบคุณคนดูที่เปิดใจ และให้โอกาสซีรีส์เรื่องนี้  ถึงแม้จะเป็นซีรีส์ที่ดูเรียบง่าย ไม่ได้ฉูดฉาด   แต่วันนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ยังมีคนดูที่อยากดูซีรีส์แนวนี้จริง ๆ      จะดีใจมาก ถ้ามันสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตของทุกคนขึ้นมาบ้าง  ในความสัมพันธ์ที่มีต่อคนรอบข้าง  หวังว่าซีรีส์เรื่องนี้ จะทำให้ทุกคนในครอบครัวเข้าใจกันมากขึ้น    อยากให้ช่วยบอกต่อ ชวนพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน ๆ มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ ตอนนี้ยอดวิวใน LINE TV รวมทุกตอนยอดวิวทะลุไปถึง 70 ล้านวิวแล้วค่ะ       มาติดตามชม  LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ‘  ดูรวดเดียวจบได้บน LINE TV เท่านั้น รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณที่รักกัน !!  เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสนขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2

คอมเมนท์จากแฟนเพลงประโยคนี้ทำให้ เก้า จิรายุ ภูมิใจในการสร้างวงที่ชื่อว่า  Bad Baboon