เปิดลิสต์ซีรีส์ 3 เรื่องเด็ดน่าดูใน Viu (วิว) ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาด! >>

สำหรับต้นปี 2020 นี้ ซีรีส์เกาหลียังคงท็อปฟอร์มติดลมบนกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงนี้มีเรื่องสนุกที่น่าติดตามมากมาย ทั้งเรื่องที่กำลังรอจ่อคิวออนแอร์ และที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ โดยล่าสุด Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์มากที่สุด ได้แนะนำ 3 ซีรีส์ยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดในช่วงเดือนมกราคมนี้มาให้แฟนเกาหลีได้ติดตามตามซับไทยกันอย่างจุใจ

เริ่มจาก Dr. Romantic 2 การกลับมาของซีรีส์แนวการแพทย์ที่สร้างชื่อเสียง และกวาดรางวัลมากมายในปี 2016 ที่ทุกคนต่างรอคอยการกลับมาของอาจารย์คิม ซึ่งรับบทโดย ฮันซอกกยู แพทย์ผู้ไม่ชอบเข้าสังคมที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลทลดัม และอีกหนึ่งตัวละครหลักชาอึนแจที่ได้นักแสดงดาวรุ่ง อีซองคยอง มาสวมบทบาทของแพทย์สาวเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือด ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ของคำว่าผิดพลาดมาก่อน รวมถึงตัวละคร ซออูจิน รับบทโดย อันฮโยซอบ แพทย์ผู้ช่วยปี 2 ที่มีความสามารถยอดเยี่ยมด้านการผ่าตัด แต่เพราะชีวิตที่ยากลำบากจึงทำให้เขาไม่เคยเชื่อในเรื่องของความสุขเลย และตั้งแต่เปิดตัวออนแอร์ตอนแรกไปนั้น เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีเพราะขึ้นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ที่ออนแอร์พร้อมกัน โดยได้เรตติ้งใน EP.1-2 ไปถึง 11.4% และ 15.5% ตามลำดับ สำหรับแฟนชาวไทยได้สามารถชมซับไทยได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/381u2Lb

ต่อมาที่ซีรีส์อาชญากรรม ดราม่าเข้มข้น Money Game จากช่อง tvN ที่ตีแผ่เรื่องราวของวงการการเงินออกมาแบบหมดเปลือก จากจุดเริ่มต้นของธนาคารแห่งหนึ่งที่มีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นและกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศจึงต่างวิตกกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤตทางการเมืองเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปี 1997 ส่งผลให้คณะกรรมการด้านการเงินต่างพยายามปกป้องไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับนักแสดงนำนั้นได้ โกซู ที่กลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี โดยมารับบทเป็น แชอีฮอน ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการด้านการเงิน ผู้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในหน้าที่การทำงาน และพ่อของเขายังเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่เก่งที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่เขากลับปิดบังความจริงเรื่องนี้เอาไว้ อีกทั้งยังมีการประชันบทบาทกันอย่างดุเดือดกับ อีซองมิน ที่รับเป็น ฮอแจ ประธานคณะกรรมการบริการด้านการเงินผู้มีความทะเยอทะยาน และครั้งนี้ยังได้นักแสดงสาวคุณภาพ ชิมอึนคยอง มารับบทเป็น อีฮเยจุน พนักงานที่เพิ่งเริ่มงานในสำนักการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการคัมแบคในรอบ 6 ปีทางจอแก้วของเธอ เรื่องราวความเข้มข้นของเศรษฐกิจและการเงินระดับชาติพร้อมระเบิดความสนุกตอนแรกวันที่ 16 มกราคมนี้ ชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu (วิว)

ปิดท้ายที่ The Game: Towards Zero ผลงานที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยกับการกลับมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกหลังออกจากกรมของไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อคแทคยอน 2PM กับซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แทพยอง ชายหนุ่มหล่อรวยผู้มีความสามารถพิเศษ ที่มองเห็นความตายได้เมื่อมองไปในตาของใครก็ตาม และวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับคดีหนึ่ง จึงได้ทำงานร่วมกับตำรวจสาวนักสืบ ซอจุนยอง ที่รับบทโดย อียอนฮี และพวกเขาต่างพยายามที่จะค้นหาความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้ของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 23 มกราคมนี้ ซึ่งสามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้ที่ Viu (วิว)

สนุกกับซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดในซับไทยแบบฟรีๆ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว) สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถพบกับสิทธิพิเศษขั้นกว่าในการรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD โดยดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย

สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Viu ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

ที่มา:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu (วิว) ชวนเหล่าคอซีรีส์เกาหลีมาสนุกสุดฟิน กับ 2 ซีรีส์น่าดูสุดเร้าใจ อย่าง “Flower of Evil” และ “SF8” พร้อมรับชมซีรีส์เกาหลีพากย์ไทยแบบฟรีๆ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ >>

Viu จับมือกับ HBO Asiaเปิดตัวซีรีส์โปรเจ็คยักษ์ The Bridge (เดอะ บริดจ์) ซีซั่น 2ที่ได้นักแสดงชั้นนำจาก 3 ประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย มาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้นในบรรยากาศการถ่ายทำสุดเร้าใจที่ประเทศฟิลิปปินส์ >>

มีน-พรอยมน-นิชคุณ สุดปลื้ม ผลงานละครกระแสตอบรับดีเกินคาดสร้างปรากฎการณ์ชาไข่มุกฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับซีรีส์ออริจินัลผลงานล่าสุดจาก Viu และ AIS PLAY“My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย100%” ที่ฟินทะลุจอ ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอย่างต่อเนื่อง >>

ต้อนรับเดือนมิถุนายนนี้ด้วยความอบอุ่นกับ Viu (วิว) ที่นำเสนอ 2 ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้น่าดูนำโดย “Sweet Munchies” ซีรีส์เกี่ยวกับการทำอาหารแสนสนุก ที่พร้อมเปิดเตาหอมกรุ่นชวนให้คนดูรู้สึกหิวไปตามๆ กันกับเมนูที่รังสรรค์จากเชฟหนุ่มหล่อแบบสุดฝีมือ >>

Viu (วิว) จับมือ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ พร้อมปล่อยซีรีส์ 2 เรื่องใหม่ล่าสุด จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) >>