“ภณ-บัว” ส่งท้ายขบวนชวนวิ่ง ณ จังหวัด สุพรรณบุรี 23 กุมภาพันธ์ 63 “50th CH3Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย” >>

สำหรับขบวนชวนวิ่งจังหวัดสุดท้ายของงาน “50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย” ใน วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ครั้งนี้ จะไปบรรจบรวมตัวกันที่ จังหวัด สุพรรณบุรี ดินแดนแห่งขนมหวานสาลี่ และตลาดสามชุกยอดนิยม เป็นจังหวัดที่ใกล้ชิดติดกับกรุงเทพฯ มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันหลากหลาย ของกินขึ้นชื่อมากมาย เดินทางก็ง่าย ใกล้กันนิดเดียว สำหรับจังหวัด สุพรรรบุรี เป็นการรวมตัวของเหล่าทัพนักแสดงชื่อดังจากช่อง 3 ถึง 10 ชีวิต ที่บอกได้คำเดียวว่าความโด่งดังสามารถเรียกเสียงกรี๊ดห้างแทบแตก… แฟนคลับแน่น..!! แฟนละครหนา..!! ทั้งคู่จิ้น และคู่อยากให้จิ้นมาครบ นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี, หลุยส์-สก๊อตต์, พรีม-รณิดา, ภณ-ณวัสน์, บัว-นลินทิพย์, ณิชา-ณัฏฐณิชา, เดี่ยว-สุริยนต์, เคน-ภูภูมิ และ เต้ย-พงศกร ทุกคนพร้อมเต็มที่

ในส่วนของนักแสดงครั้งนี้ ฝีเท้าจัดเต็ม..!! กันแค่ไหน ขอยืนยันโดย 2 คู่จิ้นปี 2020 ภณ-ณวัสน์ และ บัว-นลินทิพย์ โดยพระเอก ภณ-ณวัสน์ เผยว่า “ส่วนตัวผมก็น่าจะลงวิ่งระยะ 10 กิโลครับ พร้อมมากๆ ส่วนการเตรียมตัว พวกเราก็มีการซ้อมครับ เริ่มซ้อมกันมาตั้งแต่ปีใหม่ เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพ ให้สมบูรณ์ที่สุด และงานวิ่งในครั้งนี้ยังมีการ มอบรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับ กาชาดจังหวัด และมูลนิธิ มูลนิธิออทิสติกไทย อีกด้วยครับ ไปเจอกันนะครับ และอย่าลืมก่อนหรือหลังวิ่ง แวะ ไปไหว้หลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ซึ่งถือว่าเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกันด้วยนะครับ”


ทางด้านนางเอกหน้าหวาน บัว-นลินทิพย์ กล่าวว่า “เราสองคนเป็นตัวแทนภาคกลางจังหวัดสุพรรณบุรีค่ะ ในด้านการเตรียมตัวก่อนงานวิ่ง จริง ๆ ก็คือยังไม่ได้ซ้อมค่ะ (ยิ้มเขิน) บัวมาซ้อมเอาเมื่อใกล้ ๆ นี่เองค่ะ แต่ก็มีเวลาเตรียมตัวนะคะ (นิดนึงก็ยังดีค่ะ) จะได้มีแรงวิ่ง อยากพูดถึงเหรียญ จังหวัด สุพรรณบุรี เป็นภาคกลาง เหรียญของสุพรรณฯ ก็จะเป็นรูปช้าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาคกลาง แล้วก็จะมีหอคอยบรรหาร มีรถไฟลอยน้ำที่เขื่อนป่าสักฯ จังหวัดลพบุรี ตลาดน้ำ แล้วก็จะมีประเพณีโยนบัว ของจังหวัดสมุทรปราการ สำหรับบัวชอบเหรียญของทุกภาคเลยค่ะ เพราะว่าสามารถเอามาต่อเป็นจิ๊กซอว์ติดกันได้ทั้ง 5 จังหวัด เลยค่ะ ส่วนการมาวิ่งครั้งนี้ก็ยังได้ทั้งออกกำลังกายและได้ทำบุญด้วยกันด้วยค่ะ แล้วเจอกันที่ จังหวัด สุพรรรบุรี นะคะ”

รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับเหล่ากาชาดจังหวัด และ มูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานองค์กรด้านคนพิการระดับดีมาก จากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นองค์กรนิติบุคคลเอกชน ที่ดำเนินงานด้านส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็ก เยาวชน บุคคลออทิสติก บุคคลที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ บุคคลที่มีความบกพร่องทางพัฒนาการหรือการเรียนรู้ คนพิการและผู้ด้อยโอกาสในสังคม “เตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วไปวิ่งด้วยกัน”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กว่าจะหวาน  โรแมนติก“ภณ-อิน-น้ำหวาน” หนาว!! ตัวชา…ปากสั่น >>

เป่าจินจง ร่วมฉลอง 50ปีช่อง 3 ทุ่มทุนถ่ายไกลถึงอินเดียใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” >>

ชาวอุบลฯ ถึกใจหลาย!! “ณเดชน์-ญาญ่า” คู่จิ้นขวัญใจมหาชน นำทัพดาราขยับเท้าวิ่ง “50th CH3Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย” >>

“บี๋ อริยะ” เปิดงานวิ่งการกุศล “50th CH3Charity Infinity Run” ประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ. อุบลราชธานี 26 ม.ค.63 >>

หนุ่ม กะลา เอาใจแฟนคลับ จับ “ภณ-เฟิร์น” จิ้นกันอีกครั้งในเพลง “ปล่อย” >>