การกลับมาของ ‘เปิ้ล-นาคร’ ‘พี่กะเร’ ในภาพยนตร์ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ หรือนี่จะเป็นจักรวาลของสาระแน…? >>

หวนคืนจอใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับ ‘เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย’ หรือที่ใครหลายๆ คนคิดถึงในบท ‘น้าเช’ (สาระแนสิบล้อ 2553) ที่กลับมาขึ้นจอครั้งนี้ขอไม่ดราม่า แต่เน้นฮาแบบสุขสันต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ ของทาง ‘สหมงคลฟิล์มฯ’ กับบทบาทครั้งใหม่ ‘พี่กะเร’ หนุ่มชาวดอยอารมณ์ดี ที่หนีความวุ่นวายมาอาศัยในบ้านกลางหุบเขา  ทำให้มาริโอ้ และพลอยต้องเข้ามาพบเจอกับสถานการณ์สะดุ้งปนฮาเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวเผยถึงเหตุผลที่กลับมารับเล่นภาพยนตร์อีกครั้งว่า เพื่อนสนิท ‘เป้-นฤบดี เวชกรรม’ ได้โทรมาชักชวนให้กลับมาเล่นหนังด้วยกันกับน้องรักอย่าง ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ในตอนแรกเปิ้ลนาครตอบปฏิเสธ แต่เป้นฤบดียังคงยืนยันในคำตอบเดิมว่าบทพี่กะเรจะต้องเป็นเปิ้ล นาครเท่านั้น อยากเห็นน้าเชจากสาระแนสิบล้อกลับมาอีกครั้ง…ขนาดมาริโอ้ที่ว่าเข้าขากันก็ยังกลั้นฮาในความรั่ว และเซอร์ไพรส์ที่พี่เปิ้ลจัดมาให้เป็นพิเศษไม่อยู่ ส่วนนางเอกหน้าใสของเรา ‘พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร’ ที่ต้องเข้าร่วมทุกซีนกับเปิ้ล นาคร เรียกว่าต้องลุ้นยิ่งกว่ารถไฟเหาะ แถมหลุดขำเป็นระยะ

เพราะสาดมุกใส่กันไม่ยั้งทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ซึ่งการโคจรกลับมาเจอกันในครั้งนี้ระหว่างหนุ่มมาริโอ้ กับเปิ้ลนั้นเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆไปได้ไม่น้อย

หลังจากภาพยนตร์ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ เข้าฉายกระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีเกินคาด ทั้งในเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ยังมีแฮชแท็ก #สุขสันต์วันโสด ที่กล่าวถึง ‘เปิ้ล-นาคร’ ถึงการแสดงสุดเฉียบ

“ถ้าไม่มีตัวละครชื่อกะเร มันก็เหมือนกินต้มยำที่ไม่ใส่มะนาวนั่นแหละ แซ่บแต่ขาดความเปรี้ยว” (FB: วิทยา อุดมศรี)

“คิดถึงน้าเช พอมาดูพี่กะเรก็ขำตลอดค่ะ ขำจนฉากสุดท้าย ขำจนเบื้องหลังขึ้นก็ไม่มีใครลุกจากเก้าอี้” (FB: Patharapan Puyati)

เชื่อว่ายังมีใครหลายๆ คนที่คิดถึง ‘น้าเช’ ถ้าอยากรู้ว่า ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ เป็นภาพยนตร์จักรวาลของสาระแนหรือไม่…ร่วมไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง Low Season สุขสันต์วันโสด (Official Trailer)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอมา 1 ปี 3 เดือน “เปิ้ล นาคร”, “กันต์ กันตถาวร” และ “CGM48” รวมตัวเสิร์ฟ “แกง” หม้อแรก ในรอบปฐมทัศน์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดเหวอจากแขกพิเศษ >>

จับโป๊ะ “เปิ้ล นาคร” – “เป้ นฤบดี” ต้นตำรับ “ห้าวเป้ง”แท็กทีม 3 พันธมิตร “สหมงคลฟิล์ม – ไอแอม- “มาดามกัสก้า”เตรียมส่ง “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” คัมแบ็ก “แกง” ครั้งใหญ่รับปี 2021 >> 

“มาริโอ้ – พลอยไพลิน” ชวนทุกคนรีสตาร์ทใจให้อิ่มเอมอีกครั้งกับ “Low Season สุขสันต์วันโสด”  เช็กรอบ เช็กโรง พร้อมเว้นระยะห่าง วันนี้ในโรงภาพยนตร์ >>

ถ้า “โสด” แล้วต้องเจออะไรแบบนี้ ตัวอย่าง 2 ภาพยนตร์ “Low Season สุขสันต์วันโสด” คุณคิดว่า #โสดกับผีจะหนีอะไร ก่อนดี…? >>

“Low Season สุขสันต์วันโสด” ส่งโปสเตอร์ใหม่จี้ใจคนอกหัก “โสด” กับ “ผี” คุณว่าอะไรน่ากลัวกว่ากัน? >>