เจมส์ มาร์ โสดแต่ไม่เหงาเพราะใช้ท่องเที่ยวบำบัด พร้อมเชิญชวนออกเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติ เรียนรู้ดูวิถีชุมชนผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” >>

ตี๋หล่อสุดฮอตดีกรีสามีแห่งชาติ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจมส์ มาร์ หลังขึ้นคอนเสิร์ตเป็นแขกรับเชิญให้นักร้องตัวแม่อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ทำเอาแฟนคลับพากันเซอร์ไพร์สไปตามๆกัน เพราะเจมส์ โชว์สเต็ปเทพทั้งร้องทั้งเต้นอย่างเต็มที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ และเจ้าของคอนเสิร์ตจนดังสนั่นฮอลล์

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ เจมส์ มาร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “จริงๆแล้ว พี่อ๊อฟ เคยติดต่อมาครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นคิดว่าตัวเองเพิ่งเข้าวงการกลัวทำได้ไม่ดีเลยยังไม่ตอบตกลง พอพี่เค้าติดต่อมาอีกครั้งเรารีบตอบตกลงเลย ต้องขอบคุณพี่อ๊อฟด้วยที่ให้โอกาสเราได้ขึ้นแสดงบนเวทีร่วมกับพี่เค้าอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตผมต้องขึ้นโชว์ทั้งหมด 3 เพลง เลยต้องใช้เวลาซ้อมหน่อย แต่กระแสตอบรับที่ออกมานั้นดีมากเลยครับ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแม้เพื่อนๆในกลุ่มพากันไปฉลองวาเลนไทน์กันหมด ผมก็ไม่ได้รู้สึกอิจฉาหรือเหงาอะไร เพราะวันนั้นเป็นวันที่ต้องซ้อมคอนเสิร์ตพอดีด้วย วาเลนไทน์มีตั้งหลายปีเชื่อว่าสักวันต้องเป็นของเรา ตัวผมเองยังไม่รีบร้อนอะไร ตอนนี้ผมก็แฮปปี้ดีครับ ทุกวันนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง ยิ่งไม่ค่อยมีเวลาไปคิดถึงเรื่องนี้เลยครับ แต่ช่วงไหนที่มีเวลาว่างผมชอบไปเที่ยวแบบ Road trip ขับรถเที่ยวชมธรรมชาติ และที่ขาดไม่ได้ทุกทริปผมจะมีกล้องถ่ายรูปติดตัวเสมอเอาไว้ถ่ายภาพวิว ภาพบรรยากาศตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ได้ไปมาฝากบรรดาแฟนคลับ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการบำบัดความเหงาของผมได้ครับ สำหรับวันนี้ผมต้องขอขอบคุณทาง เมเจอร์ฯ และ อีซูซุ ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดที่ 20 หลังจากผมได้ชมภาพยนตร์ฯแล้วรู้สึกดีใจว่า ชาวไทย และชาวต่างชาติอีกหลายๆคนจะได้มีโอกาสได้รับรู้ถึงการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่หลายๆคนอาจยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนครับ หากใครที่สนใจอยากรับชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯชุดดังกล่าวสามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไปครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรงอย่างแบด! “เจมส์ มาร์” จับปืนบู๊ปนหวาน “พาย”“เพราะรัก” หวานข้ามเฟรนด์โซน ลุ้นกระแทกใจคนดู

“เจมส์ มาร์” มาสายโหดโชว์สกิลบู๊ในงานเปิดตัว Black Adam เปิดใจเป็นแฟนตัวยงของ Dwayne Johnson >>

มีใครให้มากกว่านี้ไหม! ส่องคาแรคเตอร์ “เจมส์ มาร์” ในละคร “ดวงตาที่ 3” เห็นแล้วต้องต๊าซ!

“เจมส์-มิว” จับคู่สู้ผีในละคร “ดวงตาที่ 3” วันแรกอังคารที่ 31 สิงหาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33

หนุ่มหล่อหน้าใส “เจมส์ มาร์” สุดปัง ฮอตต่อไม่รอแล้วนะ จบละครปุ๊บ รับงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ระดับโลก Estee Lauder