สองหนุ่ม อเล็กซ์ – พีช ร่วมเปิดตัวเทคโนโลยี เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซินนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อทุกคน จาก พีทีที สเตชั่น >>

อเล็กซ์ เรนเดลล์ และพีช – พชร จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม สน  ยุกต์ ส่งไพศาล และพิธีกรสาวสุดสวย จูนสาวิตรี โรจนพฤกษ์ ร่วมงานเปิดตัว เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซิน (XtraForce Benzineเทคโนโลยีน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ของ พีทีที สเตชั่น พลังแรง ปกป้องเต็มสมรรถนะ ให้พลังเหนือขีดจำกัดทุกการขับขี่ ด้วยสารเติมแต่งสูตรใหม่ เข้มข้นกว่าเดิมถึง 46% พร้อมให้พิสูจน์แล้วปลายเดือนมีนาคมนี้ ที่ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมี นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายบุญมา พนธนกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตทน้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์เข้าร่วมงาน ณ พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี 11 เมื่อเร็วๆ นี้

อเล็กซ์ เรนเดลล์ กล่าวว่า เวลาเติมน้ำมันผมเลือกใช้น้ำมันที่มีความแรง ที่มาพร้อมความสามารถดูแลรถให้อยู่ไปในนานๆ เพราะผมเป็นคนใช้งานรถหนักมากครับ บางทีก็ขับไปที่ลุยๆ การถนอมเครื่องยนต์เลยเป็นเรื่องสำคัญ เพราะไม่อยากเปลี่ยนรถบ่อยๆ อย่างผมขับรถบ่อย บางทีขับออกไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับชุมชนในที่ไกลๆ ก็จะมองหาปั๊มน้ำมันที่สะดวกไว้บริการ พร้อมกับน้ำมันที่มีคุณภาพเหมือนเป็นการรักษาเครื่องยนต์ไปในตัวครับ

ส่วนด้านหนุ่มหล่อ พีช – พชร กล่าวว่า ส่วนตัวแล้วผมมักจะขับรถไปไหนมาไหนด้วยตัวเองตลอดเพราะสะดวกและคล่องตัวมากกว่า เวลาแวะปั๊มทำธุระต่างๆ ก็จะเลือกเข้าปั๊มที่ดูสะอาด ปลอดภัยครับ ส่วนการเลือกใช้น้ำมันก็จะเลือกใช้ตามสมรรถนะของรถ ที่บ้านจะรักษารถอย่างดีทุกคัน ก็จะเลือกน้ำมันที่มีคุณภาพดีที่สุด ไม่ทำลายเครื่องยนต์ เพราะอยากดูแลให้รถอยู่ในสภาพดีไปนานๆ

จูน  สาวิตรี “จูนใช้รถตัวเองเยอะค่ะ ขับเองด้วย เพราะเป็นผู้หญิงของเยอะ ไปไหนมาไหนกับรถของตัวเองตลอด ละความเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์ เวลารถเสียก็จะไม่ค่อยมีความรู้ว่าจะต้องซ่อมยังไง เราเลยเลือกน้ำมันที่มีไม่ส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์ เพราะเมื่อใช้รถจะมีคราบตะกรันตกค้างในรถ จึงเลือกน้ำมันเผาไหม้หมดจด ไม่ก่อให้เกิดครบตะกรันตกค้าง รถจะได้ไม่เสีย เราที่เป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยรู้เรื่องรถจะได้ไม่ต้องกังวลเวลาซ่อม เรียกว่าเซฟตัวเองไว้ก่อนค่ะ” พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ กล่าวเสริม

ปิดท้ายด้วยหนุ่ม สน – ยุกต์ ส่วนตัวผมเองบางครั้งต้องมีช่วงเวลาที่เร่งรีบอยู่บ่อยๆ ครับ ทั้งเดินทางไปถ่ายละคร บางทีก็ต่อด้วยงานอีเว้นท์ไปเลยในวันเดียว เรื่องความแรง ความเร็ว ของเครื่องยนต์รถก็เลยสำคัญครับ ผมค่อนข้างเลือกใช้น้ำมันที่ช่วยทำให้เครื่องยนต์มีพลังมากหน่อย จะได้ช่วยในเรื่องการเดินทางของผมไปในตัวด้วยครับ

พีทีที สเตชั่น จะยังคงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมอันโดดเด่น เพื่อสร้างความแตกต่างทางธุรกิจ ควบคู่ไปกับพัฒนาแนวคิด Living Community ในการดำเนินธุรกิจสถานีบริการน้ำมันฯ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนให้สถานีบริการน้ำมันฯ เป็นศูนย์กลางของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ในการร่วมกันพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชน เพื่อเติบโตร่วมกันไปอย่างยั่งยืน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สน” คุ้ม..กลับมาทวงบัลลังค์คู่จิ้น “วิว”“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” สนุกควบ 2 คาแรคเตอร์ >>

ลูกครึ่งสายธรรมชาติ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ชีวิตจริงที่มากกว่าละคร กับวงการสิ่งแวดล้อม เป้าหมายที่มาไกลเกินฝัน !!>>

อาตู่ นพพล” นำทีมนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” เปิดหมู่บ้านคาเซ >>

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ชวน 2 หนุ่มอนุรักษ์ “อเล็กซ์ – บอย” ปลูกป่า สร้างจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ฟื้นฟูและเพิ่มพื้นที่ป่า ภายใต้แคมเปญ “คุณเปลี่ยน เราปลูก” >>

ด้วยความอร่อยหอมมัน เข้มข้นของทีพอท เลยถูกใจ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ม้ากมาก จนตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ >>