#SUHO วง #EXO ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรก ‘Self-Portrait’ บอกเล่าเรื่องราวที่วาดขึ้นด้วยเสียงเพลงสะท้อนภาพของตนเอง >>

SUHO (ซูโฮ) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ Self-Portrait’ (เซลฟ์ พอร์ตเทรต) บอกเล่าเรื่องราวที่วาดขึ้นด้วยเสียงเพลงออกมาเป็นภาพเหมือนของตนเอง พร้อมมีส่วนร่วมอย่างตั้งใจในการทำอัลบั้มทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผนคอนเซ็ปต์ และทำออกมาให้เสร็จสมบูรณ์แบบเต็มที่

โดย SUHO ได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวงของราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ พร้อมโชว์เสียงร้องที่ไพเราะ และเวทีการแสดงอันทรงพลังจนเป็นที่นิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับความรักมากมายจากการปล่อยเพลงต่าง ๆ ทั้งเพลงโซโล่ ‘Curtain’, เพลงที่ร่วม Collaboration กับศิลปินอื่น ๆ อย่าง ‘Do you have a moment’, ‘Dinner’ และเพลงประกอบละครเรื่อง Star of the Universe อย่าง ‘Starlight’ ฯลฯ รวมถึงยังเป็นที่ยอมรับในฐานะ ‘เอนเตอร์เทนเนอร์มากความสามารถ’ จากการโชว์ความสามารถอันโดดเด่นผ่านการทำกิจกรรมโปรโมทรอบด้าน และมีผลงานหลากหลายสาขา ทั้งภาพยนตร์ ‘One Way Trip’ กับ ‘Student A’, ละคร ‘Richman’, ละครเวที ‘The Man Who Laughs’ ฯลฯ

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Self-Portrait’ ประกอบไปด้วยเพลงสุดโรแมนติกทั้งหมด 6 เพลงที่ SUHO ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องทุกเพลง ได้แก่  ‘Let’s Love’ (เลส เลิฟ), ‘O2’ (โอทู), ‘Made In You’ (เมด อิน ยู), ‘Starry Night’ (สตาร์รีย์ ไนท์), ‘Self-Portrait’ (เซลฟ์ พอร์ตเทรต) และ ‘For You Now’ (ฟอร์ ยู นาว) โดยจะบอกเล่าถึงหลากหลายประสบการณ์ และความรู้สึกต่าง ๆ ที่ SUHO ได้สัมผัสมาตลอด 8 ปีที่เดบิวต์ ซึ่งสะท้อนผ่านเรื่องราวความรักทั่วไปที่ทุกคนสามารถมีความรู้สึกร่วมกันได้ โดยตั้งแต่เพลงที่ 1 ถึงเพลงที่ 6 จะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน

ในส่วนของเพลงเปิดตัวอย่าง Let’s Love’ (เลส เลิฟ) เป็นเพลงแนวโมเดิร์น ร็อคที่มีทำนองสุดโรแมนติก และความรู้สึกอันอบอุ่น ด้านเนื้อเพลงแสดงออกถึงความรัก โดยพูดถึงการรวมบรวมความกล้าแล้วมารักกันและกัน แม้ว่าจะยังขัดเขิน และรู้สึกไม่ดีพอ ซึ่ง SUHO ได้นำคำพูดประจำทีม EXO อย่าง ‘Let’s Love’ มาใช้เป็นชื่อเพลง ทำให้ยิ่งสื่อความหมายถึงตัวตนของ SUHO ในฐานะหัวหน้าวง EXO และความรักสำหรับแฟน ๆ ได้มากขึ้น

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสการเดบิวต์โซโล่ SUHO มีตารางมาไลฟ์ ‘SUHO: Let’s Love’ (vlive.tv/video/181954) เพื่อพูดคุยกับแฟนเพลงทั่วโลก พร้อมแนะนำอัลบั้มใหม่ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาไทย ทางช่อง EXO ของ NAVER V LIVE

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดแรก Self-Portrait’ ของ SUHO ได้ทาง

TrueID Music (https://bit.ly/2QTpUH3) และ JOOX (https://joox.page.link/AA5WKP)

SUHO – ‘Let’s Love’_Music Video:

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แรงไม่หยุด ปาร์ค ชานยอล แห่งวง “ EXO ” นำปรากฏการณ์ “ THE BOX ” เปิดตัวถล่ม Box-office เกาหลี ครองแชมป์อันดับ 1 >>

#CHEN วง #EXO ปล่อยซิงเกิลใหม่สุดอบอุ่น ‘Hello’ เผยความปรารถนาอยากให้ผู้อื่นสุขสบายดี >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

สุดยอดดูโอ้ SEHUN และ CHANYEOL แห่ง EXO ครองชาร์ตเพลงระดับโลก ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘1 Billion Views’ พร้อมกวาดอันดับ 1 บน iTunes ทั่วโลก 50 ประเทศ >>

#BAEKHYUN เสิร์ฟเสน่ห์ความหวานผ่านเพลงใหม่ ‘Candy’ สร้างสถิติใหม่ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม ‘Delight’ ทะลุ 7.3 แสน พร้อมกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง, อัลบั้มของเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลก 68 ประเทศ! >>