“เดรก” คอนเฟิร์มบทมาดกวนตรงชีวิตจริง!!ปลื้มกระแสตอบรับ #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries แรงเกินคาด >>

การันตีว่าบทบาทที่ได้รับในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” มีความใกล้เคียงกับชีวิตจริง  งานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่ม เดรก-สัตบุตร แลดิกี แฮปปี้สุดๆ ที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ แถมซีรีส์ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม จนความแรงของแฮทแท็ก #คั่นกู พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์  “อันดับ 1” ทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศในประเทศไทยอีกด้วย

“เดรก” เผยว่า “ผมมีความสุขและสนุกมากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้  ผมรับบทเป็น “มิล” รุ่นพี่ปี3 ที่ทั้งเรียนและทำงานไปพร้อมๆ กัน นิสัยห้าวๆ แมนๆ มาดกวน ชอบใครก็จีบ บุคลิกภายนอกเป็นคนดูใจร้ายแต่เวลารักใครก็แคร์คนนั้นมาก ซึ่งในเรื่อง “ผู้กอง” (รับบทโดย แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) จะเป็นคนเข้ามาจีบเราก่อน แต่เราก็จะวางมาดเข้มทำเป็นแก็กไม่สนใจเค้า แต่ลึกๆ แล้วก็คือแอบชอบอยู่เหมือนกัน ซึ่งถือว่าคาแรกเตอร์ของตัวละครในเรื่องนี้ มีความใกล้เคียงกับชีวิตจริงของผมมาก ด้วยบุคลิกลักษณะที่ดูเป็นคนแมนๆ มาดกวนเหมือนกัน มันเลยทำให้ผมรู้สึกสนุกที่ได้มาออกกองถ่ายทำละครเรื่องนี้ ยิ่งเล่นก็ยิ่งอินกับไปกับความรู้สึกของตัวละคร และที่สำคัญคือรู้สึกดีใจมากที่แฟนๆ ชอบส่วนใหญ่จะชมว่าเราเล่นดีขึ้นเยอะ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้ชัดเจน ดูแล้วมีเสน่ห์มาก จนหลงรักไปเลย ก็ดีใจมากครับเพราะผมตั้งใจเล่นเรื่องนี้มาก  และอยากจะถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด  เพราะเราเป็นนักแสดง ก็ต้องทำผลงานออกมาให้ดี เพื่อทำให้คนดูดูแล้วมีความสุข แถมซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เยอะมากมีเข้าทั้งรีโพสต์ทวิตเตอร์และคอมเมนท์ในอินสตาแกรมว่าดูแล้วอิน เห็นมุมมองความรักที่แตกต่างออกไปของคนแต่ละคู่อีกด้วย ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากครับที่คอยเป็นกำลังใจและติดตามผลงานผมมาตลอด สุดท้ายก็อยากฝากให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันไปเรื่อยๆ รับรองว่ามีอินและฟินกระจายแน่นอนครับ”

ติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไบร์ท-วิน” นำทีมโชว์จัดเต็ม!!! ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ทำแฟนๆ แฮปปี้ฟินเบอร์แรง ครั้งแรกได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ ปังสุดขีดกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด >>

“ไบร์ท-วิน” ส่ง DVD BOXSET #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries เอาใจแฟนๆ สั่งจองได้แล้ววันนี้ >>

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น! LINE TV เผยภาพคู่จิ้นแห่งปี “ไบรท์ – วิน” ร่วมวิดีโอคอลแฟนคลับกันตัวต่อตัว #อินกับวินฟินกับไบร์ท >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” มอบเงินบริจาค จากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”  ให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ” >>

วูดู VOODOO เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หมอนสุขภาพ ไบรท์ & วิน คู่จิ้นสายวาย >>