กว่าจะหวาน  โรแมนติก“ภณ-อิน-น้ำหวาน” หนาว!! ตัวชา…ปากสั่น >>

กว่าจะได้ซีนหวาน กุ๊กกิ๊ก บนยอดเขากุลมาร์ค ท่ามกลางอุณหภูมิติดลบ ทำเอา “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ในละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ช่อง 3 ถึงกับหนาวตัวชา ปากสั่น ส่วน “อิน-สาริน รณเกียรติ” ก็ไม่ต่าง แต่หนักกว่า เพราะต้องยืนเดียวดายท่ามกลางลมหนาว  ไร้กอดอุ่นๆ  น่าสงสารสุดๆ  ส่วนใครจะโดนตอก จนเงิบหน้าหงาย ไปลุ้นจ้า

เป็นตอนที่ สกาย (ภณ) พา ดานิกา (น้ำหวาน) มาคฤหาสน์ที่อินเดียเพื่อพักใจ และสานความสัมพันธ์  ทั้งคู่กำลังสนุกกันอย่างมาก ระหว่างนั้น คิรี (อิน) มาเห็นภาพบาดตาบาดใจเข้า ก็ไม่พอใจ เลยมีศึกปะทะคารมกับสกาย ดาวิการับรู้ได้ว่า คิรีไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป

ฉากนี้ “อาตู่ นพพล”  ผู้จัด-ผู้กำกับ แห่งค่ายเป่าจินจง ยกกองไปปะทะลมหนาวกันถึง ยอดเขากุลมาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งสวยสุดของแคชเมียร์  บนความสูง 3,000 เมตรจากระดับนํ้าทะเล  วิวระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้ ต้องเล่นให้ฟินสุดพลัง แม้ทุกคนจะเตรียมพร้อมมาปะทะความหนาว และหิมะครั้งนี้อย่างเต็มที่ แต่แรงลมนั้น ก็ซัดจนตัวชา ปากสั่น ชนิดฟันกระทบกันไม่หยุด (ฮา) จนต้องพึ่งน้ำร้อนคลายหนาว ฉากนี้ อาตู่บอก ภณ น้ำหวาน เล่นให้สนุก และกุ๊กกิ๊กเต็มที่ เอาชนิด อินต้องตาร้อนเป็นไฟ เริ่มถ่าย ภณ น้ำหวาน จัดให้เต็มที่ เหมือนมีความแค้นกันเล็กๆ  น้ำหวานเปิดศึกก่อน คว้าหิมะปาโดนภณเต็มหน้า ภณก็เล่นสมจริง ปากลับแบบออมแรง กลัวนางเอกจะเสียศูนย์ จากนั้น ก็ได้เวลาสร้างซีนโรแมนติก ภณเห็นน้ำหวานยิ้ม หัวเราะมีความสุข ก็เดินเข้ามากอด และอยากเห็นรอยยิ้มนี้ตลอดไป  จังหวะที่ทั้งคู่กำลังอยู่ในภวังค์ความสุข อินที่ยืนจ้องมองทั้งคู่อยู่พักใหญ่ ด้วยใจร้อนรน ก็เดินเข้ามาเบรกทุกอารมณ์  ภณ อิน ปะทะคารมกันชนิดไม่มีใครยอมใคร  ส่วนใครจะเป็นฝ่ายโดนตอกกลับจนเงิบ  ติดตามชมฉากหวานรักสามเส้าฉากนี้ได้ใน  วันศุกร์ที่ 24 เมษายน  เวลา 20.15 น. ดูสดลุ้นสุด ช่อง 3 กด 33 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566 >>

“อิน สาริน” มอบความสุขสุดฟินให้แฟนคลับในงาน “INN Sarin 1st Exclusive Fansign Event”

ร้องข้ามกำแพง” ฉลองก้าวเข้าสู่ 100 EP ไม่ทำให้ผิดหวัง! ได้ “แจ๊คสัน หวัง” มาสร้างเซอร์ไพรส์หลังกำแพง ให้คนไทยทั้งประเทศได้ “ยิ้ม” กันข้ามคืน >>

โออาร์ จัดงาน Inclusive Growth Days ดึงสองหนุ่ม ‘กระทิง-ภณ’ สวมบทบาริสต้า ชง-เสิร์ฟกาแฟเมนูพิเศษจาก Café Amazon สาขาต่างประเทศ เติมความฟินให้ผู้ร่วมงาน >>

“คู่เวร” ทำคนดูใจพังอกหักตาม “ภณ ณวัสน์” ! เปลี่ยนทีมเชียร์ “ภณ-ก็อต” คู่กันตอนจบ >>