กระแสแรงฉุดไม่อยู่ยอดคนดูพุ่งขึ้นอันดับ 1 ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Viu (วิว)“A World of Married Couple” ซีรีส์ดราม่าเนื้อหาเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลีใต้ซีรีส์รีเมคเรื่องดังจากช่อง BBC อย่าง Doctor Foster ที่ขณะนี้ได้กุมหัวใจผู้ชม Viu (วิว) ชาวเอเชียไปแล้วกว่า 55% >>

“A World of Married Couple” หลังจากออนแอร์ที่แรกบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Viu (วิว) ได้ทำสถิติผู้ชมยอดเยี่ยมสูงสุดในหลายสัปดาห์ติดต่อกัน โดยซีรีส์เรื่องนี้ถูกฉายในทุกประเทศหลังจากที่ออนแอร์ในเกาหลีใต้เพียง 8 ชั่วโมง พร้อมซับไตเติ้ลอีก 6 ภาษา โดยเรื่อง A World of Married Couple” หรือ Doctor Foster ต้นฉบับจากช่อง BBC ซึ่งการรีเมกในครั้งนี้ได้กลายเป็นซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของวงการโทรทัศน์ในประเทศเกาหลี ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ถูกยกย่องว่ายอดเยี่ยมทั้งโครงเรื่อง บทบาทการแสดง จังหวะและลำดับในการดำเนินเรื่อง และความร้อนแรงของเนื้อหา โดยได้ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครที่เป็นแพทย์ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต รับบทโดย คิมฮีแอ (Kim Hee-ae) ซึ่งดูเหมือนจะมีชีวิตที่เพียบพร้อมแบบในอุดมคติ จนกระทั่งสามีของเธอรับบทโดย พัคแฮจุน (Park Hae-joon) เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จนทำให้ชีวิตที่ดูสมบูรณ์แบบของพวกเขาทั้งคู่ต้องสั่นคลอน

โดยสามารถรับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ Viu (วิว) ที่ได้รับสิทธิ์จากช่อง JTBC ให้ออนแอร์ในเอเชียแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งผู้ชม Viu (วิว) กว่า 55% ในเอเชียได้กลายเป็นแฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้ว และยังคงมีความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการออนแอร์ครั้งแรกในสัปดาห์เปิดตัว ในวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา

จากผลการสำรวจของเนลสัน ประเทศเกาหลีใต้ (Nielsen Korea) พบว่าเพียงแค่ออกอากาศในตอนแรก ซี่รี่ส์เรื่องนี้ก็สามารถสร้างสถิติยอดผู้ชมได้ถึง 6.26% ซึ่งสูงกว่าอีพีแรกของซีรีส์ทุกเรื่องที่ฉายในช่อง JTBC และยังเป็นสถิติที่สูงกว่าอีพีแรกของซีรีส์จากบริษัทในเครือที่โด่งดังอย่างเรื่อง Itaewon Class ที่เปิดตัวไปที่ 4.98% ซึ่งเฉลี่ยสูงกว่า 20%

หากเทียบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ A World of Married Couple” ยังคงทำสถิติแซงเรื่อง Itaewon Class อย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นซีรีส์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของช่อง JTBC รองจากซีรีส์เรื่อง Sky Castle ซึ่งตอนนี้เป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์เกาหลีใต้ในช่องเคเบิ้ลทีวี ด้วยเรตติ้งที่สูงกว่า 20% นี้เป็นครั้งแรกของ A World of Married Couple” ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในเกาหลีใต้ จึงถูกคาดการณ์ว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะทำสถิติเรตติ้งสูงกว่าเรื่อง Sky Castle ซึ่งฉายอยู่ใน Viu (วิว) ด้วยเช่นกัน

นางสาวเวอร์จิเนีย ลิม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ของ Viu (วิว) กล่าวว่า “เรามองเห็นถึงการเติบโตอย่างชัดเจนของผู้ชมทีมีลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งสะท้อนถึงจำนวนของผู้ชมซีรีส์เกาหลีใต้ที่เพิ่มมากขึ้น โดยเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมคือจุดแข็งที่อยู่เหนือทุกวัฒนธรรมและทุกสัญชาติ และสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งคือการเพิ่มซับไตเติ้ลด้วยภาษาของประเทศนั้นๆ จะยิ่งทำให้ซีรีส์มีความเชื่อมโยงและเข้าถึงผู้ชมในแต่ละประเทศได้เป็นอย่างดี และนี่คือพันธสัญญาของเราที่จะคอยบริการส่งคอนเทนต์ที่มีคุณภาพไปยังผู้ชม Viu (วิว) อย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งเรื่อง A World of Married Couple นี่ได้รักษาสัญญาที่เราให้กับทุกคนไว้แล้ว พวกเราทุกคนมีความตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้ชมของเรา สนุกและให้การตอบรับกับซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก Viu (วิว) สัญญาว่าจะนำคอนเทนต์ที่ดีมาสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอซีรีส์ที่หลากหลาย พร้อมทั้งเป็นศูนย์รวมคอนเทนต์เกาหลีใต้ที่ใหญ่ที่สุด”

โดยA World of Married Couple” ได้รับการแปลซับไตเติ้ลถึง 6 ภาษา ประกอบด้วย ภาษาจีนดั้งเดิม, จีนตัวย่อ, อังกฤษ, ไทย, บาฮาซาอินโดนีเซีย, บาฮาซามาเลเซีย และพม่า ซึ่งพร้อมฉายบน Viu (วิว) ในประเทศ ฮ่องกง สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และพม่าแล้ววันนี้ นอกจากนี้ Viu (วิว) ยังคงเตรียมสตรีมซีรีส์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนเกาหลีในเร็วๆนี้ ซึ่งประกอบด้วยซีรีส์เรื่อง When My Love Blooms, Oh My Baby, Kkondae Intern, Good Casting, Fix You และวาไรตี้โชว์อย่าง Road to Kingdom

รับชมซีรีส์สุดฮอตเรื่องA World of Married Couple” ซีรีส์ดราม่าที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ที่ https://bit.ly/2wYjS12 พร้อมติดตามตอนใหม่ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Viu (วิว) เท่านั้น

สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Viu ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

ที่มา:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu จับมือกับ HBO Asiaเปิดตัวซีรีส์โปรเจ็คยักษ์ The Bridge (เดอะ บริดจ์) ซีซั่น 2ที่ได้นักแสดงชั้นนำจาก 3 ประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย มาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้นในบรรยากาศการถ่ายทำสุดเร้าใจที่ประเทศฟิลิปปินส์ >>

มีน-พรอยมน-นิชคุณ สุดปลื้ม ผลงานละครกระแสตอบรับดีเกินคาดสร้างปรากฎการณ์ชาไข่มุกฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับซีรีส์ออริจินัลผลงานล่าสุดจาก Viu และ AIS PLAY“My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย100%” ที่ฟินทะลุจอ ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอย่างต่อเนื่อง >>

ต้อนรับเดือนมิถุนายนนี้ด้วยความอบอุ่นกับ Viu (วิว) ที่นำเสนอ 2 ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้น่าดูนำโดย “Sweet Munchies” ซีรีส์เกี่ยวกับการทำอาหารแสนสนุก ที่พร้อมเปิดเตาหอมกรุ่นชวนให้คนดูรู้สึกหิวไปตามๆ กันกับเมนูที่รังสรรค์จากเชฟหนุ่มหล่อแบบสุดฝีมือ >>

Viu (วิว) จับมือ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ พร้อมปล่อยซีรีส์ 2 เรื่องใหม่ล่าสุด จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) >>

ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับ Viu (วิว) ที่ส่งตรงซีรีส์และวาไรตี้น่าดูประจำเดือนพฤษภาคมนี้ นำโดยซีรีส์ชวนอารมณ์ดี แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำเสนอเรื่องราวความรักสุดวุ่นวายของสาวสวยวัย 39 ปี ที่ต้องปวดหัวกับหนุ่มโสด 3 วัย เข้ามาเขย่าหัวใจในเวลาพร้อมกัน กับเรื่อง “Oh My Baby” >>