แคลร์-จิรัศยา ดีใจร่วมงานกับ แพต-เบลล์-ไม้เอก ใน “กักตัว Stories” หนังสั้น VDO CALL ค่ายนาดาว บางกอก >>

“แคลร์-จิรัศยา วงษ์สุทิน” ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรงที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง “One Year 365วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ดีใจได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, เบลล์-เขมิศรา พลเดช และ ไม้เอก-กานดิศ วรรณอรุณ ในโปรเจกต์ “กักตัว Stories” หนังสั้น VDO CALL ตอนที่ 2 เรื่อง “Lovers on The Street” ค่าย นาดาว บางกอก

แคลร์-จิรัศยา ผู้กำกับเผยว่า “ตอนที่เขาห้ามประกาศออกกองเพราะ social distancing แคลร์ก็โดนยกเลิกงานไปหลายงานเลยค่ะ ตอนนั้นก็ช็อคๆ ทำตัวไม่ถูก เหมือนอยู่ดีๆ ก็ตกงาน พอมีงานกักตัว stories เข้ามาก็ดีใจมาก เพราะด้วยคอนเซปต์ที่ท้าทายว่าเราต้องถ่ายหนังจากที่บ้าน มันฟังดูยากตั้งแต่กระบวนการคิดไอเดียแล้ว ตอนได้ทำก็เลยสนุกมากๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะมาก รวมถึงนักแสดงก็ต้องเป็นมากกว่านักแสดง ต้องเป็นทีมอาร์ต จัดไฟ เป็นตากล้องไปในตัว ได้กลับมาร่วมงานกับแพตอีกครั้งสนุกมาก เพราะแพตเป็นนักแสดงที่มีเซนส์ที่ดี เราไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เขาก็เข้าใจว่าเราต้องการอะไร ประทับใจเสมอ ส่วนเบลล์กับไม้เอก เราร่วมงานกันครั้งแรกตื่นเต้นมาก ได้จับเบลล์มาเล่นอะไรที่เราไม่เคยเห็นเขาเล่นมาก่อน ซึ่งเบลล์เก่งมากและทำได้ดี เราอยากให้ทุกคนได้เห็นเบลล์ในบทนี้ ส่วนไม้เอกเป็นหนังสั้นเรื่องแรกของน้อง เขาตั้งใจสุดๆไม่เข้าใจอะไรถามตลอด พอเป็นน้องเล็กสุดก็จะโดนพี่ ๆอย่างแพตกับเบลล์คอยแซว คอยแกล้ง เป็นบรรยากาศที่สนุกมาก แม้ว่าเราจะไม่ได้มาเจอตัวกันเลยก็ตาม ฝากหนังสั้น VDO CALL กักตัว stories ตอนที่ 2 เรื่อง “Lovers on The Street” ด้วยนะคะ อังคารที่ 12 พ.ค.นี้เวลา 20.00 น.ทาง Youtube Channel NadaoBangkok”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ทีมผู้กำกับ-นักแสดง “กักตัว  Stories” นำเงินรายได้จากยอดวิวทางYoutube มอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาฯ >>

“แคลร์-แพรวา” ชวนดู “กักตัว Stories” ตอนสุดท้ายและทุกยอดวิวจากการรับชมร่วมทำบุญป่มูลนิธิป่อเต็กตึ๋งและศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย >>

“กันต์-ฝน” ชวนดูกักตัว Stories ตอนที่ 9 “The coach”ผลงานผกก.น้องใหม่ “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์” >>

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง >>

ปิง-เกรียงไกร นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และร่วมกำกับหนังสั้น VDO CALL“กักตัว Stories “ เรื่อง “เพราะเรารู้ว่าคุณจำเป็นต้องออกจากบ้าน >>