#WeTV ประกาศผลเด็กฝึก 55 คนผู้ผ่านเข้าสู่รอบที่สองในเวที #CHUANG2020 “เนเน่ – พรนับพัน” ติดอันดับสาม ด้วยผลโหวตรวมกว่า 45 ล้านคะแนน พร้อมเปิดโหวตรอบสองให้แฟนชาวไทยตามเชียร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายน 2563 ทางแอปฯ WeTV เท่านั้น >>

“CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) รายการวาไรตี้สุดฮอตแห่งปี เพื่อเฟ้นหา เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่ออนแอร์ทางแอปพลิเคชัน WeTV โดยไฮไลท์ในสัปดาห์ที่ 4 นี้ คือ การประกาศผลเด็กฝึก 55 อันดับแรก ที่ได้ผ่านเข้าสู่การทดสอบความสามารถในรอบถัดไป โดยเป็นการรวบรวมผลคะแนนโหวตตั้งแต่วันแรกที่รายการเริ่มออกอากาศ จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที CHUANG 2020 ก็ได้รับแรงเชียร์จากแฟนๆ อย่างท่วมท้นผ่านเข้ารอบถัดไปด้วยคะแนนความนิยมสูงถึง 45,341,338 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 3 จากเด็กฝึกทั้งหมด 101 คน

โดยอันดับผลคะแนนโหวตของเด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 55 คน (อัพเดท ณ วันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 7 อันดับแรก ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งผู้ชนะของรายการนี้ ประกอบด้วย อันดับที่ 1 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) 58,304,379 คะแนน, อันดับที่ 2 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) 53,245,822 คะแนน, อันดับที่ 3 เนเน่ หรือ เจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) 45,341,338 คะแนน, อันดับที่ 4 จางอี้ฝาน (Zhang Yifan) 41,559,007 คะแนน, อันดับที่ 5 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) 39,385,773 คะแนน, อันดับที่ 6 เจียงเจินอวี่ (Jiang Zhenyu) 38,361,988 คะแน และ อันดับที่ 7 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) 36,946,456 คะแนน

หลังจากที่ทราบอันดับผลคะแนนโหวตของตัวเองแล้ว “เนเน่” ได้เผยความรู้สึกในความพยายามของเธอในการฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้เป็นภาษาจีน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ และความพยายามในการก้าวข้ามกำแพงทางภาษา ที่ถึงแม้จะมีเวลาฝึกภาษาจีนเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนเข้าร่วมเวทีแห่งนี้แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ และยังคงมุ่งมั่นฝึกฝนทุกทักษะที่ต้องใช้อย่างทุ่มเทตลอดระยะเวลาที่อยู่ในรายการ สามารถชมคลิปไฮไลท์ในช่วงประกาศผลอันดับที่ 1 – 3 ได้ที่ เนเน่และเคอร์ลี่ เกาเผยความรู้สึกที่มีต่อกันระหว่างลุ้นผล, เนเน่กับความรู้สึกที่ได้อันดับที่สามในรอบแรก และ เฉินจั๋วเสวียนกับความในใจบนแท่นอันดับที่สอง นอกจากนั้นยังมีกติกาพิเศษจากเหล่าโค้ชที่ประกาศให้มี “เด็กฝึกสำรอง” 3 คนจาก 3 ทีม ที่ชนะในรอบแบทเทิลสเตจ ประกอบด้วย หวังซี่เหยา (Wang Ziyao) หลี่เฉิงซี (Li Chengxi) และซุนหรูอวิ๋น (Sun Ruyun) ที่ได้รับโอกาสพิสูจน์ความสามารถของตัวเองในการกลับมาเป็นหนึ่งในเด็กฝึกตัวจริง เพื่อออกตามล่าฝันกับเพื่อนๆ เด็กฝึก ทั้ง 55 คนอีกครั้งในเวที CHUANG 2020 รอบที่สองนี้ โดย ซุนหรูอวิ๋น คือเด็กฝึกที่ได้รับโอกาสนี้ไปจากการโหวตของผู้ชมใน ห้องส่ง

แฟนๆ สามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ “CHUANG 2020” ได้ฟรี! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับประเทศจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น และร่วมส่งแรงเชียร์เด็กฝึก ที่ผ่านเข้ารอบที่สองได้ด้วยการ “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” เพื่อส่งให้พวกเธอได้เป็นหนึ่งในเด็กฝึกที่จะได้ไปต่อในรอบถัดไป ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย โดยเริ่มเปิดโหวตรอบที่สองตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2563 สามารถโหวตฟรีทุกวันให้กับเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบได้สูงสุด 2 คนต่อวัน ซึ่งสมาชิก WeTV VIP จะได้เพิ่มคะแนนให้กับสิทธิ์การโหวต เป็น 2 เท่า (x2) ทุกคะแนนโหวตของแฟนชาวไทยจะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในประเทศจีน สามารถติดตามข่าวสาร จากทางรายการ และกติกาการโหวตได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand

ช่องทางทางโซเชียลมีเดียของรายการ CHUANG 2020
ช่องทางของรายการ CHUANG 2020: WeTV Thailand, 创造营 CHUANG2020
IG ของเนเน่: nenevader

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เนเน่ สาวเก่งตัวแทนไทยในรายการดังของจีน CHUANG 2020 สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์” >>

#WeTV ประกาศผล 7 ผู้ชนะจากรายการ “CHUANG 2020” ‘เนเน่ – พรนับพัน’ สาวไทยหนึ่งเดียวคว้าอันดับ 5 ด้วยคะแนนโหวตกว่า 125 ล้านคะแนน พร้อมเปิดตัวในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของจีนในชื่อ ‘BonBon Girls 303’ >>

WeTV ประกาศผลเด็กฝึกทะลุสู่รอบ 15 คนสุดท้ายในเวที “CHUANG 2020” ‘เนเน่ – พรนับพัน’ ผ่านเข้ารอบด้วยผลโหวตกว่า 24 ล้านคะแนน พร้อมเอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยการบรรยายสดแบบเรียลไทม์ เพิ่มอรรถรสการรับชมให้ฟินไปพร้อมๆ กันในรอบสุดท้าย ร่วมลุ้น และร่วมโหวตเด็กฝึกเพื่อเป็น 1 ใน 7 ผู้ชนะได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น >>

“เนเน่ – พรนับพัน” โชว์การแสดงสุดเซ็กซี่ครั้งแรกบนเวที #CHUANG2020 คว้าใจแฟนคลับจนแฮชแท็ก #LostinNene ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์เมืองไทย! >>

#WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ #เนเน่ – พรนับพัน บนเวที #CHUANG2020 หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสัปดาห์ล่าสุด ร่วมส่งแรงเชียร์โค้งสุดท้ายรอบที่สองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายน ทางแอปฯ WeTV เท่านั้น >>