ดูครบ 6 ซีรีส์ฮิต! ไม่ต้องเสียเวลารอชมยาวรวดเดียวจบผ่าน “โมโนแมกซ์” >>

คอซีรีส์ทั้งหลายต้องเคยประสบพบเจอปัญหาการดูซีรีส์แบบภาคต่อไม่ต่อเนื่องกันอย่างแน่นอน! งานนี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดให้! เอาใจคอซีรีส์ด้วยการนำเสนอซีรีส์สุดฮิตทั่วโลกที่ชมรวดเดียวจบ! แบบไม่ต้องเสียเวลาไปหาลิ้งกันที่อื่นให้เสียอรรถรสในการชมกันต่อเนื่องยาวๆ กับ 6 ซีรีส์ดัง! จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!

เริ่มที่เรื่องแรกLet’s Eat วุ่นรัก สาวนักกิน” ซีรีส์เกาหลีแนวคอมเมดี้สุดฮิต 3 ซีซั่น ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ซีซั่นแรก กับเรื่องราววุ่นๆ ของหนุ่ม-สาวนักกิน ที่ชอบของอร่อยๆ เหมือนกัน จนเรื่องราวความรักและการกินของหนุ่มสาวก็เริ่มต้นขึ้น! ชนิดที่ดูไป น้ำลายสอตามไปเป็นแถว เพราะทั้งเรื่องมีแต่อาหารเกาหลีที่น่ากินตามรอยทั้งนั้น!

เรื่องที่สอง Voice ล่าเสียงมรณะ” ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-ระทึกขวัญที่ทำเอาคนดูนั่งลุ้นระทึกกันทั้ง 2 ซีซั่น เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้ายของ มูจินฮยอก นักสืบยอดนิยมของประเทศ กับพ่อของ คังควอนจู ที่เพิ่งจบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจและเริ่มทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center ทั้งคู่จึงได้พบกันและร่วมไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาให้ได้!!

เรื่องที่สามหนีไม่พ้นซีรีส์เกาหลีสุดฮิตอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อย Reply ย้อนวันรัก” ทั้งหมด 3 ซีซั่น คือ  Reply 1988, Reply 1994 และ Reply 1997 กับเรื่องราวของกลุ่มเด็ก 5 คนที่อาศัยอยู่ในละแวกซังมุนดง จองฮวัน, ซอนอู, ดงรยง, แทค และ ด็อกซอน เด็กสาวคนเดียวในกลุ่ม ทั้งหมดเป็นเพื่อนรักที่เติบโตมาด้วยกันในปี 1988 ที่มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นมากมาย และจะมีผู้ชายเพียงหนึ่งคนในกลุ่มนี้ที่กลายเป็นสามีในอนาคตของ ด็อกซอน นั่นเอง!

เรื่องที่สี่ Macgyver ยอดคนสมองเพชร” ซีรีส์ต่างประเทศแนวแอ็คชั่น-ผจญภัย-ดราม่า มีทั้งหมด 3 ซีซั่น โดยเป็นเรื่องราวของ แมคกายเวอร์ อัจริยะด้านเคมีฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ ผู้โดดเด่นในเรื่องการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยสารพัดอุปกรณ์รอบตัว เขาจับมือกับคู่หู แจ็ค ดัลตั้น อดีตนายทหารหน่วยเดลต้าฟอร์ซ และ ไรลีย์ เดวิส แฮคเกอร์สาวมือฉกาจ สร้างทีมฟินิคส์ สุดยอดองค์กรสายลับที่ทำงานเพื่อพิทักษ์ความปลอดภัยของโลก!

เรื่องที่ห้า Beauty & The Beast โฉมงามล่าพันธุ์อสูร” ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์สุดฮิตแนวระทึกขวัญ ทั้งหมด 4 ซีซั่น กับเรื่องราวของ วินเซนต์ อดีตนายทหารที่ถูกทดลองจนกลายเป็นอสูรที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ และได้มาพบกับ  แคทเธอรีน ที่ได้กำลังทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมอยู่! จนทำให้ แคทเธอรีน ตกหลุมรัก วินเซนต์ โดยไม่รู้เลยว่าเขาได้กุมความลับเรื่องการตายของแม่เธอเอาไว้!

เรื่องที่หก นเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์ ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ชาติไทย สร้างละครที่อิงเอาเนื้อเรื่องจากภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ที่ทำไว้มาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยใช้กระบวนการถ่ายทำและเทคนิคแบบภาพยนตร์ ด้วยความมุ่งหมายจะให้เนื้อเรื่องสมบูรณ์กว่าในแบบฉบับภาพยนตร์ ซึ่งมีถึง 3 ซีซั่นคือ ภาคตัวประกันหงสา, ภาคประกาศอิสรภาพ และ ภาคศึกล้างแผ่นดิน

สามารถติดตามชมซีรีส์สุดฮิตแบบชมยาวๆ รวดเดียวจบ! ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอหนังห้ามพลาด 5 ภาพยนตร์น้ำดี การันตีด้วยรางวัลออสการ์ใน “MONOMAX ” >>

“MONOMAX” รับประกันความฟิน!รวมซีรีส์ “หล่อยกแก๊ง” จิกหมอนทั้งเรื่อง!   >>

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นกับภารกิจเสี่ยงตาย! ในซีรีส์จีน “Original Sin คู่ระห่ำย่ำนรก” >>

เอาใจแฟนคลับหนุ่มฮอตแดนมังกร “หวังต้าลู่”“โมโนแมกซ์” จัดให้! รวม 5 หนังซีรีส์สุดฟิน! >>

“โมโนแมกซ์” เอาใจคอซีรีส์จีนแนวสืบสวนลุ้นกันทุกตอนกับ “นักสืบทีมผู้พิทักษ์” >>