MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์  >>

กลับมาพร้อมความบันเทิงอัดแน่นจาก บริษัท มงคลเมเจอร์ (Mongkol Major) ที่อยากชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น  มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และซาบซึ้ง กับบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยกองทัพภาพยนตร์คุณภาพหลากสไตล์ แบบเต็มอิ่ม จุใจ บนจอใหญ่อีกครั้ง ซึ่งภาพยนตร์ที่ทยอยกันมามอบความสุขทุกแนวที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์สุดโรแมนติกสร้างกระแสรายได้อันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ที่สร้างจากเรื่องจริงของศิลปินชื่อก้อง เจเรมี่ แคมป์ นำแสดงโดย เคเจ อาปา และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน พร้อมเสียงเพลงที่มอบให้เธอคือกำลังใจที่ทั้งคู่จะร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ความรักของเขา เปลี่ยนชีวิตเธอ และความรักจากเธอ เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาตลอดกาล 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหลอนระทึกพลาดไม่ได้กับ  “32 Malasana street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ส่งตรงความสยองจากสเปนประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด แต่ครอบครัวพวกเขากลับเจอบางสิ่งเร้นลับอันสุดสยองที่กำลังรอไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่ หลอนพร้อมกัน 25 มิถุนายนนี้

Unhinged” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก ที่นำเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญ มายกระดับจนน่าหวาดผวา เมื่อ รัสเซล โครว์ ต้องรับบทเหี้ยม และเข้มข้นอีกขั้นในการแสดง เมื่อการบีบแตรใส่รถคันหนึ่งทำให้เปลี่ยนชีวิต คุณแม่ยังสาว (คาเรน พิสตอเรียส)  ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มต้นเกมไล่ล่าสุดอันตราย โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที 2 กรกฎาคมนี้

30 กรกฎาคม มันส์ไปกับ Train to Busan: Peninsula” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลี ที่เคยสร้างปรากฏการณ์หนีตายฝูงซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลก และได้รับเลือกอย่างเป็นทางการจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2020 (Official Selection) ซึ่งครั้งนี้ได้ทีมสร้าง และ ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมมาเนรมิตเรื่องราว   4 ปี หลังเหตุการณ์ระบาดครั้งใหญ่ เมื่อเชื้อซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วคาบสมุทร พระเอกสุดฮอต “คังดงวอน” ขอรับภารกิจต่อจาก “กงยู” พามนุษย์กลุ่มสุดท้ายปฏิบัติการล้างบางซอมบี้ก่อนถึงวันสิ้นโลก

Antebellum” ว่าที่ภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปี 2020 ประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาครั้งล่าสุดจากทีมผู้สร้าง Get Out และ Us พาผู้ชมติดตามชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย นักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมี่ จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อเธอต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิก้า? ทำไมต้องเป็นเธอ? ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็วๆนี้

ปิดท้ายกับ The Green Knight  เมื่อตำนานอัศวินโต๊ะกลม ถูกตีความใหม่ด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เดวิด โลเวอร์รี  เรื่องราวของ “เซอร์กาเวน” (Dev Patel จาก Slumdog Millionaire) หลานชายผู้บ้าบิ่น และเอาแต่ใจของคิงอาเธอร์ที่ออกไปทำภารกิจ เผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคนานา ต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์, โจร  เพื่อค้นหาตัวเอง และพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร เขาพร้อมเดิมพันทุกอย่างเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้ ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตของเขาเองเร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คังดงวอน” สมบัติชาติแห่งเกาหลี ทุ่มสุดตัวในบทฮีโร่คนใหม่ “จองซอก” ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายในสมรภูมิปิดตาย “ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” >>

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ส่งความมันส์ถึงไทย 23 กรกฎาคมนี้ >>

ปักธงแล้ว 23 ก.ค.นี้ จุดหมายเดียว มุ่งหน้า “เพนนินซูลา”ฝ่านรกซอมบี้คลั่งไปพร้อมกันTRAIN TO BUSAN: PENINSULA ในโรงภาพยนตร์ >>

ก่อนเจอความสนุกไร้ขีดจำกัดใน Train To Busan: Peninsula มามันส์สุดยอดกับปรากฏการณ์คลั่ง! ที่ Train To Busan แพร่กระแส K-zombie ระบาดทั่วโลก >>

10 ผลงานสุดพีกก่อน “คลั่ง” ของ รัสเซล โครว์ พร้อมฉีกทุกบทบาท ดำดิ่งด้านมืดสุดอำมหิต ใน “Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” >>