“เฉินหลง” ปล่อยวิชาเพียบ “หลิวเย่าหยวน” ทึ่ง !!พร้อมเดินตามรอย .. >>

สร้างความประทับใจให้กันแบบไม่รู้ลืม สำหรับการร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีส์สุดฮอต  “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทาง True4U   (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 และแอปทรูไอดี ของนักแสดงหนุ่ม “หลิวเย่าหยวน” ผู้รับบท “วังจื๋อ” ขันทีหนุ่มหน้าตาสะอาดหมดจด ที่มาพร้อมกับท่าทางอันเฉลียวฉลาด กับ ผุ้กำกับยอดฝีมือ แถมยังเป็นนักแสดงระดับตำนาน อย่าง “เฉินหลง” ซึ่งงานนี้ “หลิวเย่าหยวน” ก็ออกอาการปลื้มใจอยุ่ไม่น้อย แต่จะเป็นอย่างไร ให้เจ้าตัวมาเล่าให้ฟังกันดีกว่า

“โอ้โห !! เป็นการทำงานที่ผมได้วิชาความรู้มากครับ คือผม กับ เฉินหลง จะคุยกันในกอง เขาจะเล่าเรื่องราวในอดีต ประสบการณ์การทำงานต่างๆที่เขาได้พบเจอ ทำให้เรารู้ว่ามันมีความลำบาก และอันตรายแค่ไหน แต่เวลาเขาเล่า มันจะเป็นเหมือนเรื่องง่ายๆ เพราะเขาเล่าให้ฟังด้วยรอยยิ้ม แต่ผม ในฐานะคนฟัง สัมผัสได้เลยว่า มันยากจริงๆ ผมนับถือที่เขาผ่านช่วงนั้นมาได้ อย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัด และจะเป็นสิ่งที่ผมจะทำตามเขาคือเรื่องของความมั่นคงในการทำงาน คือเขาก้าวไปทีละก้าว หลายสิบปีของเขากว่าจะมาถึงวันนี้ ซึ่งมันไม่ง่ายเลย ที่นักแสดงรุ่นใหม่อย่างเราอยากจะเป็นแบบเขา ซึ่งมันทำให้ผมมีความมุ่งมั่น และอยากที่จะทำให้ได้ และในเรื่องนี้บทของ “วังจื๋อ” จะมีบทบู๊ค่อนข้างน้อย จะเป็นบทพูดและการใช้สายตาแสดงความรู้สึกมากกว่า ซึ่ง “เฉินหลง” ได้สอนผมในเรื่องนี้ เขาบอกว่าการสายตามันลึกซึ้งมาก ยากมาก เพราะอย่างบทบู๊ มันมีการเคลื่อนไหว มันซ้อมได้ แต่การใช้สายตาจะซ้อมยังไง ก็คือเราต้องรู้จักตัวละคร ต้องอินกับบทบาท ต้องรู้ว่าถ้าคุณเป็นตัวนั้น คุณจะทำอย่างไรเมื่อเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น ผมต้องขอบคุณเขาจริงๆ สำหรับวิชาที่ได้มอบให้ผม มันเป็นประโยชน์มาก สุดท้าย ผมขอฝากซีรีส์ “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี” กับแฟนๆชาวไทยด้วยนะครับ ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจมาก อยากให้ทุกคนมีความสุขกับซีรีส์เรื่องนี้ .. ขอบคุณครับ”

สำหรับ “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทาง True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี ระบบเสียง 2 ภาษาพร้อมซับภาษาไทย เวลา 22.00 น. และ รีรันวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 13.00 น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาใจแฟนซีรีส์ … จัดสัมภาษณ์สดข้ามประเทศ“ลัดฟ้าพาฟินกับ 3 หนุ่ม #รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ >>

“แชะสนุก…แชร์สนั่น” !! ทรูโฟร์ยู ท้าชิงนิยายสุดฮิตยกเซ็ต 7 เล่มรวด #รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ >>

แฟนช่อง 3 เตรียมชมภาพยนตร์ผจญภัยสุดตื่นเต้น !!การันตีความฮาโดย “เฉินหลง” ใน “80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก” >>

“ทรูโฟร์ยู” พร้อมพาฟินจิกหมอนไปกับซีรีย์สืบสวนสุดโรแมนติก “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” … >>

ช่อง “MONO29” ชวนคนดูอยู่บ้าน สู้ฟัดแพ็คหนังดีตระกูล “เฉินหลง” 5 วัน 5 เรื่อง 13-17 เมษายนนี้ >>