“รัสเซล โครว์” สวมบท “เฮียคลั่ง” พร้อมเร่งเครื่องความมันส์ เหยียบมิดไมล์ความแรง ดันผลงานบล็อคบัสเตอร์ท้าชนโควิด ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

ใครจะไปคิดแค่บีบแตรครั้งเดียวชีวิตเปลี่ยน!? จากสถานการณ์ระทึกขวัญบนท้องถนนที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน สู่ภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เดือดระอุเรื่องแรกที่ประเดิมกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากช่วงสถานการณ์โควิด กับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงมือฉมังอย่าง รัสเซล โครว์ ที่กลับมาทวงบังลังก์อีกครั้งในบทสุดอำมหิต “เฮียคลั่ง!”

Unhinged บอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่ยังสาว “เรเชล” (คาเรน พิสตอริอุส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสายและระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดงเธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น ชายวิกลจริต (รัสเซล โครว์)  จนมันทำให้ชีวิตเธอเหมือนตกอยู่ในนรกทั้งเป็น เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

เพิ่มดีกรีความเดือดด้วยโปรดิวเซอร์จาก Hunter Killer ทวีคูณความมันส์ด้วยทีมเขียนบทจาก Red Eye และ Disturbia แท็กด้วยทีมตัดต่อมือรางวัลจากออสการ์จากภาพยนตร์ Ford v Ferrari ร่วมเนรมิตเหตุการณ์บนท้องถนนสู่นรกบนดิน ยกระดับความหวาดผวาที่เรียกได้ว่า โหด ดิบ เถื่อน สุดสมจริง

เตรียมเผชิญหน้ากับความคลั่งแบบไร้ขีดจำกัดบนถนนสุดเดือดที่กลายเป็นนรกบนดิน เมื่อหนึ่งเสียงแตรอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” – 9 กรกฎาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 ผลงานสุดพีกก่อน “คลั่ง” ของ รัสเซล โครว์ พร้อมฉีกทุกบทบาท ดำดิ่งด้านมืดสุดอำมหิต ใน “Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” >>

ประกาศวันคลั่งล่าสุดบนใบปิดใหม่ “รัสเซล โครว์” กับบท “เฮียคลั่ง” ที่รับรองว่าทุกถนนต้องอึ้ง บีบแตรผิดชีวิตเปลี่ยน แอคชั่น-ทริลเลอร์คืนความมันส์กระหึ่มโรง ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งกับบท “เฮียคลั่งดับเครื่องชน”พร้อมทุ่มทุ่นเพิ่มน้ำหนัก 63 ปอนด์ ฉีกทุกบทบาทคนเคยคุณธรรมสู่การแสดงอำมหิตที่สุดในชีวิตใน #Unhinged >>

ถ้าจะมีอะไรร้อนแรงกว่า “ไฟ” ก็คงเป็น “เฮียคลั่ง” รัสเซล โครว์ ที่ตอนนี้ “หัวร้อน” ขั้นสุด! เปิดเซตใบปิดไอเดียคลั่ง ใน UNHINGED มาแน่ 9 ก.ค. นี้ >>

ปลดล็อคใบปิดไทย UNHINGED บีบแตรเก่งงง ระวังเจอเฮีย รัสเซล โครว์ เป็น “เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” เร็ว ๆ นี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์ >>