เต้-นุ๊ก ประกบคู่โชว์สกิลเชฟ ปรุงสูตรรักหลังครัว ใน “รักนะ ซุปซุป” >>

ปล่อยให้รุ่นเล็ก เข้ม-สมาย (เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล – สมาย ซัซนี วิระฉัตร) ได้ละมุนละไมกันไปแล้ว ก็ถึงตาของคู่รุ่นใหญ่อย่าง เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ และ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา มาปรุงรสสูตรรักกันบ้าง กับภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป” ที่เต้รับบทเชฟผู้คุมบังเหียนในร้านอาหารชื่อดัง ฮันซัส เรสเตอร์รอง ที่ต้องใช้สายตาและความรู้สึกสื่ออารมณ์กับนุ๊ก ที่รับบทเป็นเฟญ่า ซูเชฟสุดมั่นเก็บซ่อนความในใจเก่ง งานนี้เป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ที่บอกได้เลยว่าลงตัวอีกคู่นึงเลยทีเดียว

“เต้ ปิติศักดิ์” เผยว่า “ในหนังเป็นเชฟครับ ซึ่งก็เป็นเหมือนกับหัวหน้าสุดของครัวในร้านอาหาร ซึ่งร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิมของตระกูลเข้ม ซึ่งเป็นพระเอก เราก็เหมือนเป็นหัวหน้าเชฟดูแลทุกอย่าง ซึ่งเป็นครั้งแรกในการแสดงที่ผมรับบทเชฟด้วย แต่ก็โชคดีครับ ตอนที่เราไปถ่ายตรงที่เป็นเหมือนครัวของที่ร้าน เราได้มีโอกาสได้ไปถ่ายทำในโรงเรียนสอนการทำอาหารซึ่งสร้างเชฟจริง ๆ ก็ทำให้เราได้เก็บเกี่ยวความรู้ มีโอกาสเวิร์คช็อป ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหม่มาก ๆ สำหรับผม ต้องกลับไปฝึกที่บ้าน เรื่องนี้มันประทับใจในหลายมุมมองครับ อย่างมุมมองของการที่เราเป็นไทยพุทธ แต่ไปเรียนรู้ในวัฒนธรรมของความเป็นมุมสลิมในศาสนาอิสลาม หลายๆอย่างที่เราได้นำเสนอในซีน ในภาพยนตร์ด้วย นั่นคือความประทับใจที่ว่ามันคือวัฒนธรรมของศาสนาที่อาจจะแตกต่างกัน แต่มันดำเนินไปด้วยกันได้ เราอยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ ก็ถือว่ายาวนานแล้วนะสิบกว่าปีผ่านมาที่ผมไม่ได้เล่นหนังใหญ่จริง ๆ จัง ๆ เล่นกับพี่นุ๊ก เค้าเป็นนักแสดงที่มีความตั้งใจ มีสมาธิสูงในการทำงานมากครับ ไม่เคยเจอแกมาก่อน ภาพเราก็นึกไปถึงมุมมองของป็อปเกิร์ลคนนึงเนอะ ที่จะต้องแบบสนุกสนาน แต่เอาจริง ๆนะ เขามาเล่าให้ผมฟังเรื่องของการดำเนินชีวิต ในฝั่งของการเป็นมุสลิมของเขาอะ ผมได้ข้อคิดจากพี่นุ๊กเยอะมาก แล้วก็เอากลับมาใช้ในชีวิตจริงด้วย ก็ได้จากพี่นุ๊กนี่แหละครับ เพราะว่าเขามีสมาธิสูงมาก อย่างเช่นมันมีซีนดราม่า ปกติเราต้องไปบิ้วอัพอารมณ์อะไรกัน เค้ามาเต็มแบบไม่ต้องไปบิ้วอะไร แล้วเค้านิ่งมาก อันนี้ผมชอบมากเลย คือทั้งๆที่มันเป็นหนังที่มันเป็นคอมเมดี้สนุกสนาน เรื่องของโรแมนติกคอมเมดี้ แต่พอในพาร์ทดราม่านี่ก็ได้เต็มที่เหมือนกัน อันนี้อยากให้ติดตามด้วย 30 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกะกล่อง “สมาย ซัซนี” นางเอกมุสลิม ประเดิมจอเงินคู่ “เข้ม หัสวีร์” ใน “รักนะ ซุปซุป” เขิน!!!เพลง”ปรุงด้วยใจ”หวานละมุน >>

“เข้ม หัสวีร์” ทุ่มสุดตัว!!!ประเดิมงานหนังครั้งแรก ประกบนางเอกใหม่ “สมาย ซัซนี” ใน “รักนะ ซุปซุป” >>

เข้ม-สมาย-เต้ ชวนละมุนกับภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป”พร้อมชมตัวอย่างแรก ก่อนเข้าฉาย 30 กรกฎาคมนี้ >>

ฮาน่า-นุ๊ก-โอ๋ ภัคจีรา เดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรพันล้าน >>

“นุ๊ก” เพิ่มความมั่นใจ “ครูเงาะ” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก >>