กลิ่นความแซ่บมาเต็ม !! เปิดกล้อง “The secret เกมรัก เกมลับ” นิว สายป่าน กิ๊บซี่ น้ำตาล เจนิส เขวี้ยงอารมณ์ไม่ยั้ง>>

ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองรบ เปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับซีรีส์หนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติไทยที่ต้องจารึกไว้ว่า รวมดาวนางร้าย…ถึงร้ายก็รักนะ เอาไว้มากที่สุดในโปรเจกต์สุดปังอลังการของ “CHANGE2561” กับ “LINE TV” ในซีรีส์เรื่องใหม่ป้ายแดง “The secret เกมรัก เกมลับ”  LINE TV Original Series ซีรีส์แซ่บถึงพริกถึงขิงเผ็ดร้อนถึงใจ คว้านางร้ายในตำนานจาก Club Friday The Series นำทีมโดย นางร้ายสาวเซอร์ “สายป่าน-อภิญญา” นางร้ายร่างเล็กสั้นเสมอหู “กิ๊บซี่-วนิดา” นางร้ายดีกรีจักรวาล “น้ำตาล-ชลิตา” นางร้ายนิวเจน “เจนิส-เจณิสตา” และ นางร้ายวัยทีน “นารา-เทพนุภา” มาประกาศแสนยานุภาพ งานนี้ทั้ง 5 สาวตัวแม่นางร้ายแห่งยุค ต้องลงแข่งขันประลองเกมแห่งรักเพื่อช่วงชิง “หนุ่มนิว-วงศกร” ตัวพ่อสายกล้ามปูที่สาวๆเห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับคิวทอง “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ที่การันตีได้เลยว่าเผ็ดร้อน เรตติ้งทะลุเพดานอย่างแน่นอน

งานนี้ได้ฤกษ์ดีสดชื่นเย็นฉ่ำจากสายฝนที่ตกลงมาทั้งวัน แต่องศาในกองกับร้อนระอุทันที ที่ผู้กำกับสั่งสับสเลทเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกที่โลชั่นบรรยากาศออฟฟิศ ณ Acts Studio ย่านปทุมธานี กลิ่นดราม่าคุกรุ่นในความร้ายที่แฝงอยู่ในคราบหน้าสวยๆของ สายป่าน กิ๊บซี่ น้ำตาล และ เจนิส ที่เขวี้ยงอารมณ์ใส่กันไม่ยั้งถ่ายทอดพลังงานความร้ายออกมาได้ถึงใจจริงๆ เพื่อแย่งชิงผู้ชายหนึ่งเดียวที่หล่อสุดในเรื่องนี้อย่าง นิว มาครอบครอง พร้อมกับเพิ่มทัพนักแสดงให้เรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย ญี่ปุ่น เช้นจ์ , ดีเจ บุ๊คโก๊ะ ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ซีรีส์เรื่องนี้ท๊อปฟอร์มแบบเต็ม 10 ไม่หัก ซึ่งละครเรื่องนี้มีกำหนดออนแอร์ให้ได้รับชมได้เร็วๆนี้บน LINE TV เท่านั้น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก๊อต จิรายุ ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมบทบาทใหม่ที่หลากหลายมิติใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR

ท็อปฟอร์มสุด CHANGE2561 !! เปิดภาพฟิตติ้ง ดงดอกไม้ ที่แค่เห็นก็ฟินแล้วพร้อมเตรียมเสิร์ฟดราม่าแบบจัดเต็ม

รางวัลคุณค่าแห่งความสำเร็จ !!  CHANGE2561 คว้า 3 รางวัล จาก “กินรีทอง” มหาชน ครั้งที่ 7 ประจำปี 2565

CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้ง ฟ้า/ทาน/ตะวัน  พอร์ช,มะปราง,เอี๊ยง ประชันฝีมือครั้งแรกเคมีสุดปังพร้อมทัพนักแสดงคุณภาพล้นจอ

โปรเจกต์สุดพิเศษ CHANGE2561 จับมือร่วมกับ AIS PLAY ฟิตติ้งละคร โฉมโฉดพร้อมกับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ สน ยุกต์ , กรีน อัษฎาพร,พิม พิมประภา