TrueID และ GMM Grammy จัดใหญ่ เปิดรายการสุดปัง Real Man Thailand และ Dear Future Diary Thailand ตามรอย Reality Format เกาหลีชื่อดัง อัดแน่นด้วยทัพศิลปินไทยชั้นนำ เริ่มฉาย 11 ส.ค.นี้ ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV >>

TrueID จับมือ GMM Grammy เอาใจแฟนๆชาวไทย นำเสนอรายการ Reality Format จากประเทศเกาหลีใต้ ทั้ง ‘Real Man Thailand’ และ ‘Dear Future Diary Thailand’ อัดแน่นไปด้วย ความโหด ความสนุก และความประทับใจที่แฟนๆ จะได้เห็นความเรียลจากเหล่าศิลปินชั้นนำ

รายการ ‘Real Man Thailand’ รายการที่จะนำเอาศิลปิน ดารา มาเป็นทหาร!! ไม่ใช่แค่บทบาท แต่ต้องมาฝึกจริง ในค่ายทหาร ที่เต็มไปด้วยระเบียบวินัย ความโหด ที่ทุกคนต้องอดทนและผ่านทุกบททดสอบของการฝึกทหารไปให้ได้ โดยมีศิลปิน ดาราทั้งหมด 8 คน แจ๊ก แฟนฉัน, ฮั่น อิสริยะ, ชิน ชินวุฒ, ติช่า กันติชา,ตั้ม วราวุธ,ตั้ว เสฎฐวุฒิ, โย ยศวดี และ หยวน นิธิชัย

สามารถติดตามชมบรรยากาศการฝึกทหารของเหล่าคนดัง   ได้ในรายการ “Real Man Thailand” ทุกวันอังคาร เวลา 17.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

รายการ ‘Dear Future Diary Thailand’ รายการที่จะพาเหล่าซุปตาร์อย่าง กวิน-ปุ้มปุ้ย , มารีญา ,ออฟ-กันต์ , เป๊ก เปรมณัช และแพท ณปภา เดินทางข้ามเวลา ไปพบประสบการณ์ในอนาคต !! โดยพวกเขาจะได้ใช้ชีวิตในอีกหลาย 30 ปีข้างหน้ากับหน้าตาที่เปลี่ยนไป พร้อมทํากิจกรรมต่าง ๆ และพบปะเพื่อน ๆ วัยอนาคต ซึ่งมีสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้มากมายรอพวกเขาอยู่ เพื่อให้พวกเขาจะได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของชีวิต!!

ร่วมออกเดินทางข้ามเวลาไปอนาคตกับพวกเขาได้ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคมนี้ ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

อย่าพลาดรับชมรายการ ‘Real Man Thailand’ และ ‘Dear Future Diary Thailand’ ได้ผ่านทาง TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV สามารถดาวน์โหลดแล้วล็อกอิน แอปทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ รอไว้ดูกันเลย ทั้ง App Store/Play Store

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวก NCT127 – iKON เตรียมฟินเต็มอิ่มกับ 2 รายการวาไรตี้สุดฮอต บน TrueID+ ที่นี่ที่เดียว

ลุ้นระทึก สุดเข้มข้น… ทรูไอดี ชวนตามล่าหาฆาตกรตัวจริงในซีรีส์ “Remember You คือเธอ” ไขคดีปริศนาไปกับ 3 นักแสดงฝีมือฉกาจ “เพชร-เต-เบลล์”

อยู่บ้านยาวคราวนี้ คอละครไม่มีเหงา… ทรูไอดีชวนย้อนเวลากับละครฮิตที่คิดถึง จัดลิสต์มาให้อิน ฟินยาวๆ ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง เว็บ แอป และกล่อง TrueID TV

ห้ามพลาด! Moomin Valley เปิดโลกแห่งจินตนาการของการผจญภัย รับชมพร้อมพากย์ไทยและพากย์อังกฤษได้แล้วที่ TrueID ที่เดียวเท่านั้น >>

“ออฟ-กัน” สร้างความทรงจำ อนาคตที่เคียงข้างกันอีก 30 ปีข้างหน้า >>