“ก๊อต-อุ๋ย” เปิดรอบปฐมทัศน์ “คืนยุติ-ธรรม” ปลุกปมสังคมร่วมไขคำตอบคาใจความ “ยุติธรรม” มีไว้เพื่อ “ใคร” >>

ค่ำคืนของการไล่ล่าทวงความยุติธรรมเริ่มต้นขึ้น เมื่อ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ “คืนยุติธรรม” ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมชมภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่กล้าหยิบเรื่องความเหลื่อมล้ำที่กำลังเป็นประเด็นร้อนทางสังคมมานำเสนอในแบบที่เป็นรูปธรรมก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เปิดเวทีด้วยพิธีกร ต๊ะพิภู พุ่มแก้วกล้า เชิญโปรดิวเซอร์ฝีมือเก๋า อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับโน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ ที่จับมือกันควบคุมความเข้มข้นของหนังทุกขั้นตอน พร้อมด้วยนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ที่งานนี้จะมาสวมบทบาทครั้งสำคัญพาผู้ชมไปดำดิ่งกับค่ำคืนการทวงคืนความยุติธรรม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง แพร-ณัฎฐธิดา กลิ่นสุวรรณ และ อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงบทบาทและการทำงานที่ขับเคี่ยวทั้งการแสดงและอารมณ์ จนออกมาเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ปลดปล่อยความอัดอั้นตันใจให้กับสังคม

ก่อนที่จะเชิญผู้บริหาร คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป ขึ้นมอบดอกไม้ให้กับทีมงานและนักแสดง พร้อมเชิญ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด,คุณนุชพัชร วงษ์สุวรรณ ผู้บริหารจาก มันเวิร์ค โปรดักชั่น จำกัด และ คุณโจยองซอก ประธานบริษัท ดรีมบ็อกซ์ มีเดีย จำกัด ขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายภาพร่วมกัน  แต่งานนี้หนุ่มก๊อตเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์หลังจบงานเมื่อแฟนสาว โบว์เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ พาพ่อแม่และเพื่อน ๆ ของหนุ่มก๊อตหอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดี แถมวงดนตรีที่ชื่นชอบอย่าง “ไททศมิตร” เจ้าของเพลง “ยุติธรรม” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วย สร้างความประทับใจให้หนุ่มก๊อตเป็นอย่างมาก

พร้อมกันนี้ยังปล่อยสกู๊ปเบื้องหลังการทำงานของโปรดิวเซอร์มือดี อุ๋ยนนทรีย์ ตั้งแต่การขับเคี่ยวบท,การเตรียมงาน และ การคัดเลือกนักแสดง กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ “คืนยุติ-ธรรม” ที่ออกสู่สายตาผู้ชมนั้นใช้ความละเอียดในการทำงานมากแค่ไหน

อุ๋ย-นนทรีย์ เผยว่า “คืนยุติ-ธรรม เป็นภาพยนตร์ที่พยายามจะสะท้อนความเป็นไปของสังคมในยุคปัจจุบัน อีกด้านคือสะท้อนความเป็นมนุษย์ คนเราไม่ได้มีแค่ 2 ด้านแค่ ขาว-ดำ มีสีเทา หรือพูดง่าย ๆ คือในคน ๆ เดียวอาจหลายมุม เช่น ภายนอกฉาบไว้ว่าเป็นคนดี แต่ตัวตนเป็นคนไม่ดี และเราควรจะรับมืออย่างไรเมื่อเราต้องเจอกับคนแบบนี้และไม่ได้รับความเป็นธรรมในชีวิตครับ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับมือของคุณเลยว่าเลือกที่จะเดินเส้นทางไหนครับ”

ติดตามชมเบื้องหลังการทำงานของ อุ๋ยนนทรีย์ ได้ทาง https://youtu.be/W5BqfQRymjQ และร่วมปลดปมในใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ใน “คืนยุติธรรม” พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

   ปีทอง ! สามีแห่งชาติ  “ก๊อต จิรายุ” หล่อ-ออร่า พุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

ผู้กำกับ “อุ๋ย นนทรีย์” นำทีมนักแสดง เปิดตัวละคร “นักสืบสายรุ้ง” สื่อเสริมสร้างความเท่าเทียมและสิทธิเด็ก >>

ปังไม่ไหวสามีแห่งชาติ “ก๊อต-จิรายุ” คว้าพรีเซ็นเตอร์ สเปรย์ฉีดผ้าลดรอยยับ Mrs. WoW คนล่าสุด เตรียมโปรเจ็กต์พิเศษให้แฟนคลับรอฟิน เร็วๆนี้

“แพร” ปลื้มเพื่อนชมตีบทแตก “คืนยุติ-ธรรม” สนองอารมณ์คนถูกกระทำ >>

“กิ๊ก” ตีโจทย์ “สิทธิชน”“ความยุติธรรม” ที่ใช้เงินซื้อได้ >>