แกรมมี่ฯ จับมือ เอไอเอส สร้างสรรค์ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ผุดโปรเจกต์ “Love Stranger” สะท้อนเรื่องราวความรักผ่านโลกออนไลน์ในยุคปัจุบัน >>

GMM GRAMMY และ GMM TV จับมือกับ AIS PLAY ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิง เปิดตัวอัลบั้มพิเศษในโปรเจกต์ AIS PLAY Original Album ‘Love Stranger’ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง Auditorium ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ผ่านมา…

โดยโปรเจกต์ AIS PLAY Original Album ‘Love Stranger’ เป็นโปรเจกต์พิเศษที่บอกเล่าเรื่องราวความรักหลากมุมมองในยุคปัจจุบันจากโซเชียลมีเดียต่างๆ ผ่าน 5 เพลงสุดไพเราะ ได้แก่ เพลง “ถอนหายใจในใจ” ร้องโดย GETSUNOVA x คริส พีรวัส, เพลง “เป็นแฟนหรือแค่แทนเขา” ร้องโดย นิวจิ๋ว x สิงโต ปราชญา, เพลง “ไม่พอจะฝัน” ร้องโดย ทอม อิศรา x มุก วรนิษฐ์, เพลง “ลองเลย” ร้องโดย Wonderframe x เมฆ จิรากิจ และ เพลง “เสื้อกันหนาว” ร้องโดย ลุลา x เต ตะวัน

ภายในงานเป็นการรวมตัวศิลปิน และนักแสดงในโปรเจกต์ มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวการทำงาน ความประทับใจ ที่มาที่ไปของทั้ง 5 เพลงในโปรเจกต์พิเศษนี้ ซึ่งถือว่านี่เป็นครั้งแรกของการจับคู่การทำงานสุดพิเศษแบบนี้ รวมถึง พีช – พัชร ภัททกวงศ์ (ผู้กำกับ) และ แม็ค – ศรัณย์ วงศ์น้อย (โปรดิวเซอร์) ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจในการสร้างสรรค์ผลงานความบันเทิงให้กับโปรเจกต์นี้ รวมไปถึงการทำงานในแต่ละขั้นตอนร่วมกับศิลปิน และ นักแสดง นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดพรีเมียร์ทีเซอร์อัลบั้ม ที่นี่ที่เดียวในโลก และทีเซอร์หนังสั้นซิงเกิลแรกเพลง ‘ถอนหายใจในใจ’ ให้รับชมเป็นครั้งแรกอีกด้วย พร้อมด้วยคุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย (รองกรรมการผู้อำนวยการ การตลาด สายงานมิวสิค จีเอ็มเอ็มแกรมมี่), คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด) และคุณศิวพร เพ่งผล (หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ เอไอเอส) ร่วมในงาน

ซึ่งผลงานเพลง Audio ทั้ง 5 เพลง ก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังเป็นครั้งแรกในทุกแพลตฟอร์มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังสั้นและมิวสิควิดีโอของทั้ง 5 เพลงนั้น สามารถรอชมพร้อมกันผ่าน AIS PLAY เป็นที่แรกตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนเลยทีเดียว ส่วนหนังสั้นและมิวสิควิดีโอเพลงแรกที่จะได้ชมกันช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ได้แก่ เพลง “ถอนหายใจในใจ” จาก GETSUNOVA x คริส พีรวัส

งานนี้หนุ่ม เนม นักร้องนำ วง GETSUNOVA ก็ได้พูดถึงความหมาย “Love Stranger” ในแบบฉบับของตัวเองไว้ว่า… “คำว่า Love Stranger สำหรับผมเป็นการที่เรามีความรักกับใครสักคนโดยที่เขาอาจจะยังไม่รู้ หรือเหมือนกับการเจอกันของคนสองคน ที่เจอกันแล้วปิ๊งกันทันที เหมือนกับการที่ผมและวงได้โคจรมาเจอกัน มาร่วมงานกันกับน้องคริส ซึ่งเป็นการเจอกันของคนสองคนที่คนละขั้วกันเลย แล้วได้มาร่วมงานกัน ได้สร้างผลงานดีๆออกมาด้วยกันอะไรแบบนี้ครับ”

ทางฝั่งนักแสดงมากฝีมือ คริส พีรวัส ก็ได้ให้ความหมายของคำว่า “Love Stranger” ในมุมมองของเขาว่า… “จริงๆคำนี้ผมมองว่ามันเกี่ยวกับความหวังด้วย ในความรัก ความรู้สึกของผม ผมว่ามันต้องมีความหวังบางอย่าง บางทีรักมันไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องสมหวังไปตลอด หรือมันจะต้องได้มาเป็นแฟนกันจริงๆ มันไม่มีถูก ไม่มีผิด ไม่มีสมหวัง ไม่มีผิดหวัง ความรักมันเกิดขึ้นได้ตลอด เกิดขึ้นกับคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้กับเรา ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ก็ได้ ความรักที่มันแบบไม่มีพรหมแดนอะไรประมาณนี้ครับ”

สามารถฟังเพลงทั้ง 5 เพลง ในโปรเจกต์พิเศษ AIS PLAY Original Album ‘Love Stranger’ ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และ สามารถติดตามรับชมหนังสั้น และ มิวสิควิดีโอของทั้ง 5 เพลง ผ่าน AIS PLAY เป็นที่แรก เริ่ม 27 สิงหาคม เป็นต้นไป

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GMM GRAMMY รุกไม่ยั้ง ซุ่มปั้นโปรเจกต์ยักษ์ระดับโลก เฟ้นหาครูสอนร้อง/เต้นหน้าใหม่เข้าร่วมทัพ >>

แกรมมี่ฯ ร้อนแรงส่งท้ายปี!! ผนึกกำลังช่องวัน31 คว้าตัวท็อปร่วมฟีทเจอริงอลังการ >>

“GMM Grammy” คว้าลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้ชื่อดังจากอเมริกา “SONGLAND” เจ้าเดียวในไทย เริ่มออนแอร์ครั้งแรก 20 ตุลาคมนี้ >>

GMM AUDITION สุดยิ่งใหญ่ ยอดสมัครทะลุครึ่งหมื่น! 5,019 ศิลปิน ได้ลุ้นเป็นศิลปินใหม่ค่าย GMM GRAMMY >>

GMM GRAMMY เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่! เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ทั่วโลก!!! >>