วิโอเลต วอเทียร์ เปิด IG LIVE บิ้วด์แฟนเพลงร่วมส่งแรงเชียร์ให้ศิลปินสาวสวย ขวัญใจสายอินดี้ป็อป Gracie Abrams ในคอนเสิร์ต Virtual Live Showcase ครั้งแรกในไทย ที่เดียวในเอเชีย เสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้!! >>

วิโอเลต วอเทียร์ สุดปลื้มหลังเปิด IG LIVE พูดคุยกับ Gracie Abrams ศิลปินสาวสวย เสียงมีเสน่ห์ ขวัญใจสายอินดี้ป็อป เจ้าของเพลงดัง I miss you, I’m sorry” ศิลปินที่เจ้าตัวชื่นชอบหนักมาก พร้อมพูดคุยเรื่องดนตรี ไลฟ์สไตล์ และความชอบส่วนตัวของกันและกัน ก่อนจะช่วยซัพพอร์ตให้ศิลปินรุ่นน้องกับคอนเสิร์ต Gracie Abrams Virtual Live Showcase ครั้งแรกในไทย ที่เดียวในเอเชีย! พร้อมสอนให้ Gracie พูดชวนแฟนๆ ให้มาฟังเพลงที่เธอร้องสดๆ จาก EP “minor” วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 11.30น.-12.00น. ห้ามพลาดเด็ดขาด!! ซึ่งแฟนเพลงสามารถลุ้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตนี้ด้วยการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/universalmusicthailand/posts/10163777645600316

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Gracie Abrams” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่แรกในไทยและครั้งแรกในเอเชีย!! กับคอนเสิร์ต Virtual Live Showcase จากศิลปินสาวสวยเสียงมีเสน่ห์ Gracie Abrams เพื่อแฟนเพลงคนไทยเท่านั้น! >>

Gracie Abrams ศิลปินสาวสวย เสียงมีเสน่ห์ ขวัญใจสายอินดี้ป็อป กับคอนเสิร์ต Virtual Live Showcase ครั้งแรกในไทย ที่เดียวในเอเชีย! >>

Gracie Abrams ศิลปินสาวสวยคลื่นลูกใหม่อินดี้ป็อป เดบิวต์ EP แรกในชีวิตกับ “minor” พร้อมปล่อย MV เพลง “Friend” >>

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง 12 ประเทศ >>

“วิโอเลต วอเทียร์” เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “Glitter and Smoke” อัลบั้มเพลงสากลที่เก็บโมเม้นท์ความทรงจำทุกมุมของเธอ >>