“ป๊อก Mindset” ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงสากลครั้งแรกในชีวิต  “Eyes On Me” พร้อมชวน “โต้ง-มารีน่า” ร่วมฟีท >>

เรียกว่าผลงานไม่ได้อยู่แค่ในไทย แต่ดังไปไกลถึงต่างแดน สร้างความสุขผ่านเสียงเพลง   ใน youtube ช่อง mindset mob สำหรับ “ป๊อก Mindset” ที่ปล่อยเพลง “วิบวับ” จนทะลุ 250 ล้านวิวไปแล้ว และยังดังไกลไปหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแถบเอเชีย หรือแม้กระทั่ง ยุโรป และอเมริกา จากนั้นหันมาปล่อยเพลง Tat 2” แนว Underground ก็ได้รับกระแสดีไม่แพ้กัน ล่าสุดเตรียมเปิดตัวผลงานเพลงสากลเพลงแรกในชีวิต Eyes On Me” ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาในแนวดนตรีสไตล์ Club ซึ่งเป็นแนวใหม่ที่ทาง Mindset ยังไม่เคยทำมาก่อน พร้อมใส่ความ International มากขึ้น โดยเนื้อเพลง 90% จะเป็นภาษาอังกฤษ และได้ 2 ศิลปิน โต้ง Twopee Southside และ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” มาร่วมฟีทเจอริ่งเพื่อเพิ่มมิติให้กับเพลง ซึ่งซิงเกิ้ล Eyes On Me” ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนใครที่ Apple Music ตั้งแต่วันพุธที่ 9 กันยายนนี้ก่อนใครเป็นที่แรก

สามารถติดตามฟังซิงเกิ้ล Eyes On Me แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ Apple Music ตั้งแต่  วันพุธที่ 9 กันยายนนี้ เพียงคลิ๊ก http://apple.co/mindset และ http://apple.co/eyesonme ส่วน  มิวสิควิดีโอเพลง Eyes On Me เวอร์ชั่นเต็มๆ ครั้งแรก ในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง http://apple.co/mindset หรือ www.youtube.com/mindsetmob, www.facebook.com/pokmindset, Instagram: Pokmindset

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อก Mindset” ทุ่มทุนไม่อั้น จัดเต็มมิวสิควิดีโอ “Eyes On Me” >>

ศิลปะ รอยสัก ความหมาย “ป๊อก Mindset” ลงทุนถอดเสื้อ โชว์หมึกดำเต็มตัวในมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2” >>

ป๊อก Mindset – ไอซ์ พาริส – แพรวา  เป็นตัวแทนคนไทยร่วมกับคนดังทั่วเอเชียในแชริตี้คอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ “ONE LOVE ASIA” (วันเลิฟ เอเชีย) ระดมทุนเพื่อยูนิเซฟถ่ายทอดสดเอ็กซ์คลูซีฟเต็มรูปแบบ 27 พ.ค.นี้ >>

ป๊อก Mindset (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ไม่รอช้าปล่อยเพลง WipWup Covid-19 >>

อีกครั้งได้มั้ยให้ฉันทำตัวใหม่’ อีกครั้งได้มั้ยให้ฉันได้แก้ไข อีกครั้งได้มั้ยไม่ว่าจะเป็นยังไง’ จะไม่ทำเธอเสียใจ… “อีกครั้ง” ได้มั้ยฉันขอแค่โอกาส คำอ้อนวอนจากใจของชายที่ชื่อ ป๊อก มายเซ็ท และ นต เก็ตซึโนว่า >>