“อาเล็ก” ชวนดู #ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ 2 ชั่วโมงเต็ม ลั่น ! นับจากนี้ไป จะมีแต่ความเข้มข้น-ดราม่า >>

เข้มข้นเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ช่อง 3  กด 33 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แห่ง ค่ายมาสเตอร์วัน ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” มาประกบคู่นางเอกสาว  “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ละครสายมูเตลูอารมณ์ดีแห่งนี้ และตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ เป็นต้นไป ละครออนแอร์ยาว 2 ชั่วโมงเต็ม สนุกเข้มข้น ดราม่า สืบสอนสอบสวน มีครบ ชนิดที่แฟนละครคาดไม่ถึง

โดย อาเล็ก-ธีรเดช” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “จากที่หลายคนชื่นชอบ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เพราะเป็นละครอารมณ์ดี ดูแล้วยิ้ม มีเสียงหัวเราะ   แต่บอกว่าตั้งแต่ 14 กันยายนนี้ ละครจะเข้มข้น ดราม่า สืบสวนสอบสวน เรียกว่ามาครบ จัดเต็มในช่วงโค้งสุดท้าย เรื่องมันจะคลายปมไปเรื่อย ๆ ชนิดที่พลาดไม่ได้สักตอนเดียว เพราะบทสรุปทุกอย่างใกล้เข้ามาแล้ว บอกได้แค่นี้ (หัวเราะ) และที่สำคัญแฟนละครได้ชมกันจุใจ 2 ชั่วโมงเต็ม เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับคนดู  ย้ำอีกครั้งว่ามันสนุกจริง ๆ ไม่รู้จะบอกยังไง เพราะตัวละครบางตัวจากที่ใสๆ เราก็จะเห็นความร้าย ทุกตัวละครจะมีความชัดเจนมากขึ้น บอกได้คำเดียวว่าพลาดแล้วจะเสียใจ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิ้นต์” สลัดคราบสาวสายมู ควง “อาเล็ก” ถ่ายแบบสุดไฮ >>

ช่อง 3 นำทัพนักแสดงจากละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” และ “วาสนารัก” !!! พาพนักงานอิ่มบุญทั่วหน้าในกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี ผ้าป่าขยะรีไซเคิล…สร้างบุญ” >>

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 63  “โป๊บ-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีม คืนความสุขให้คนดู >>

คำว่า “แม่!” ของ “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่ >>

“เอิน” มั่นใจ เคมี “มิ้นต์-อาเล็ก” ลงตัว รับปรับบทเยอะ เชื่อแฟนนิยาย-ละคร ชอบ >>