เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

ช่อง 3 จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผุดโปรเจ็คต์ใหม่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในช่วง New Normal และ Social Distancing การท่องเที่ยวในไทยสำหรับคนไทยและคนต่างชาติ ต้อนรับความคึกคักให้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่จะชวนท่านผู้ชมไปเที่ยวให้หายคิดถึงประเทศไทยกับรายการเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) เปิดฉากเรียกน้ำย่อยกันก่อนกับงานแถลงข่าว Thailand, I Miss You! Live Streaming เปิดตัวบิ๊กเซอร์ไพรส์กับเหล่าแก๊งค์เพื่อน 3 หนุ่ม จากเวที SUPERNOVA ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์,  ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์  และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร พร้อมด้วย 1 สาวสวยหัวใจสีเขียว

อาย -กมลเนตร เรืองศรี ที่เห็นแล้วอยากจะขอควงไปเที่ยวด้วยกันโดยมี   2     ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จะมาพูดคุยใน ออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิ่ง ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก

โดยงานนี้พิเศษสุดๆ เพราะได้ยกป่ามาไว้ในสตูดิโอกับบรรยากาศเป็นกันเองให้เหมือนแก๊งค์ผองเพื่อนยามไปเที่ยวให้หายคิดถึงด้วยกันในสไตล์ตั้งแคมป์สุดชิลล์ รับประกันถูกใจคนชอบเที่ยว และแฟนๆ ที่ติดตามรอชมอยู่ทางบ้านจากทุกมุมโลกอย่างแน่นอน รวมทั้งมาตั้งวงล้วงลึกมุมที่หลายๆ คน อาจยังไม่เคยรู้กับ Life Style สุด Exclusive ของนักแสดงทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมพูดคุยย้อนความทรงจำสุดประทับใจในทริปเที่ยวของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการร่วมลุ้น special gift กับการชิงของรางวัลเพียง 4 ชิ้นเท่านั้น! แจกกันสดๆ แจกกันจริงๆ หลังท้ายรายการสำหรับผู้ที่เข้ามาชมผ่านทาง Facebook : Ch3Thailand

งานนี้คนชอบเที่ยวห้ามพลาด!! การถ่ายทอดสดในระบบ Live Streaming “ไทยแลนด์ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) กับ 4 นักแสดงตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวประเทศไทยด้วยกันใน
วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 
ผ่านช่องทาง Facebook : CH3 Thailand Fan Page / CHThailand YouTube Channel / CH3Plus แอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ ซึ่งสามารถรับชมได้ทั่วโลก ส่วนประเทศจีน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 12.00 น. ตามเวลาประเทศจีน สามารถรับชมได้ผ่านทาง Weibo ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  泰国国家旅游局官方微博 (https://weibo.com/tourismthailand )  / แอปพลิเคชั่น Fliggy   

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีน-พีรวิชญ์” น้ำตาซึม!!! จัด “MEAN Sitcom World” ปังเกินต้าน!!! “แปลน-รัฐวิทย์” พร้อมผองเพื่อนเสริมทัพความจิ้น >>

“อาย กมลเนตร”,บิ๊นท์ สิรีธร และอิมเมจ สุธิตา” ร่วมอาสาขอพิสูจน์ความลับที่ซ่อนไว้! ในหนังสวยและหนังดี ที่สื่อเทใจรัก การันตีเป็นเสียงเดียวกัน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ >>

ก้าวสำคัญของ “มีน พีรวิชญ์” เซ็นสัญญาช่อง 3 ปูทางอนาคตการแสดง >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>

มีน-พรอยมน-นิชคุณ สุดปลื้ม ผลงานละครกระแสตอบรับดีเกินคาดสร้างปรากฎการณ์ชาไข่มุกฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับซีรีส์ออริจินัลผลงานล่าสุดจาก Viu และ AIS PLAY“My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย100%” ที่ฟินทะลุจอ ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอย่างต่อเนื่อง >>