‘เอไอเอส’ จัดให้ “Meet & Greet with Bella AIS x OPPO Reno4” กระทบไหล่ #เบลล่า ฟินแล้วฟินอีก! >>

ครองความเป็นสาวฮอตต่อเนื่องจนถึงนาทีนี้ ขนาดกางตารางงานมาคิวแน่นเอี้ยดยาวไปถึงปีหน้า แต่พรีเซนเตอร์ซุปเปอร์สตาร์สาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ไม่พลาดแบ่งเวลามาเสิร์ฟความฟินให้กับลูกค้า ‘เอไอเอส’ ผู้โชคดี ได้กระทบไหล่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ! กับกิจกรรม Meet & Greet with Bella AIS x OPPO Reno4 ที่สาวเบลล่าเองนั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ในรุ่น OPPO Reno4 กับทางเอไอเอส ณ  AIS Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  โดยลูกค้าผู้โชคดีมารอแบบใจจดใจจ่อที่จะได้สบตาฟินๆ กับ  “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก่อนจะได้เวลา “เบลล่า” มองหาคู่!!! ไม่ได้หาคู่ครองให้หัวใจ เพราะชีวิตจริงรักสดใส แต่มองหาผู้โชคดีที่รอกระทบไหล่ถ่ายรูปคู่แบบตัวต่อตัว แต่ละคนโพสต์ท่ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่แบบไม่มีกั๊ก ฟินๆ กันไปเลย!!

นอกจากนี้ผู้โชคดียังได้ร่วมกิจกรรม DIY ออกแบบเคสโทรศัพท์มือถือ ใส่ไอเดียของตัวเองลงไป “เบลล่า” ไม่รอช้าขอร่วมแจมสร้างสรรค์ผลงานกับผู้โชคดีและชื่นชมผลงานของทุกคนแบบใกล้ชิด ก่อนที่ซุปเปอร์สตาร์สาวจะมอบลายเซ็นต์ลงบนเคสโทรศัพท์มือถือ กลายเป็นของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชิ้นเดียวในโลกกลับบ้าน ฟินแล้วฟินอีกกลับไปเต็มๆ

โดยสาว “เบลล่า” เผยความรู้สึกว่า “ดีใจที่ได้มอบความสุขและร่วมทำกิจกรรม Meet & Greet กับผู้โชคดีจากเอไอเอสอีกครั้ง และยังเป็นโอกาสดีที่ได้มาพบกับแฟนๆ หลังจากไม่เจอกันมาสักพัก ก็หวังว่าทุกคนจะเก็บภาพความประทับใจสวยๆ และช่วงเวลาดีๆ กับเบลกลับบ้านไป ขอขอบคุณเอไอเอสที่มอบประสบการณ์สุดฟินแบบนี้ให้กับแฟนๆ ค่ะ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบลล่าควงแขนอีมินโฮ ส่งความสุขให้นักช้อปไทย ‘11.11 Biggest One-Day Sale’ เอาใจนักช้อป ‘ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว’ >>

#เบลล่า ชวนเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด ด้วย “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์” >>

ควันหลงวันแม่! เบลล่า-กองทัพ พีค ทำซึ้ง แม่หนู-สรวงสุดา น้ำตาแตกกลางกองฯ >>

ช่อง 3 คือ บ้านหลังใหญ่ที่แสนอบอุ่น “ป๋อ-เบลล่า-มาริโอ้” มั่นใจเซ็นสัญญาต่ออีกรอบ >>

เบลล่าควงพี่เวียร์ช้อปสวีท ต้อนรับกลางปี หวานจุกอกจ้ะแม่จ๋า >>