สเว็ตซิกซ์ทีน ชวนเพื่อนๆไอดอล ส่งความสนุก ร่วมงาน “TOKYO IDOL FESTIVAL ONLINE 2020” ประเทศญี่ปุ่น >>

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยและสนุกครบรสเช่นเดิมสำหรับงาน TOKYO IDOL FESTIVAL (โตเกียว ไอดอล  เฟสติวัล) งานใหญ่ที่รวมไอดอลไว้มากที่สุดงานหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทุกปีจะมียอดผู้เข้าชมและผู้เข้ามาเชียร์ไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ปี 2010 ถือเป็นงานที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอเพื่อจะได้เป็นส่วนหนึ่งของ TOKYO IDOL FESTIVAL ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 11 ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานมาเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์เป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ TOKYO IDOL FESTIVAL ONLINE 2020 (โตเกียว ไอดอล เฟสติวัล ออนไลน์ 2020)

งานนี้  SWEAT16 (สเว็ตซิกซ์ทีน)  ไอดอลตัวแทนประเทศไทย ได้มีโอกาสชวนเพื่อนๆไอดอลหลากหลายวง ไม่ว่าจะเป็น FEVER (ฟีเวอร์) Harupiii (ฮารุปี้)  Melonpan (เมล่อนปัง)  SY51 (SomeiYoshino51)   White out (ไวท์ เอาท์)  รวมถึง  S16 NEW GEN PROJECT (เอสซิกซ์ทีน นิว เจน โปรเจค) น้องใหม่ภายใต้สังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) ร่วมแสดงในคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้ด้วย งานนี้สาวๆไอดอลต่างโชว์ร้องและเต้นกันอย่างเต็มที่ทีเดียว

สำหรับความสนุกครั้งหน้า เตรียมพบความมันส์ ฮา กับไอดอลสาว SWEAT16  ที่งาน วินสเว็ต ตลก สวย ฮา กับ กิจกรรม Hi-FIVE & 2Shot มาฟังเพลง บิดมิดใจ เพลงประกอบซีรีส์ วิน21 เด็ดใจเธอ กันแบบสดๆ ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.-19.00 น. ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6

#SWEAT16 #S16NEWGEN #TIFOnline2020 #YoshimotoThailand

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์)
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  “วินสเว็ต ตลก สวย ฮา” กิจกรรมน่ารัก มันส์ ซ่า สไตล์ “Sweat16 ” >>

เพชร #SWEAT16 เรียนจบแล้วจ้า!!มหาบัณฑิตใหม่ป้ายแดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย >>

“แอ๊นท์ ม่านมุก เอ๋ พิม” ชิมลาง “วิน21เด็ดใจเธอ” ซิตคอมเรื่องแรก ยอมรับว่ายากแต่ท้าทาย >>

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจโอตะจัดกิจกรรมสุดฟิน “OHAYO โอ้วโหว สเว็ตซิกซ์ทีน” >>

SWEAT16 แจมละครเวทีญี่ปุ่นสุดฮา Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 “โยชิโมโต้” ใจป้ำ เปิดให้จองบัตร “ชมฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมต้อนรับการกลับมาของ “มิ้น สเว็ตซิกซ์ทีน” >>