“เกทสึโนวา” ดึง “เฌอเอม” นางแบบสาวสุดเท่ เป็นตัวแทนของคนที่ต้องการ “จุดแวะพัก (.5)” >>

“เพราะฉันไม่ได้เป็นคนที่เธอรัก เป็นแค่ ‘จุดแวะพัก’ ในยามที่เหงา”

เกทสึโนวา (Getsunova) โดยสมาชิกทั้ง 4 คน คือ เนม – ปราการ ไรวา, นาฑี – นาฑี โอสถานุเคราะห์, นต -ปณต คุณประเสริฐ และไปร์ท– คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ ศิลปินดังสังกัด White Music ในเครือ GMM Grammy ปล่อย “จุดแวะพัก (0.5)” เป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้ม Digital EP ALBUM “Getsunova 2.5” ที่ประกอบด้วย 5 เพลงในสไตล์ Pop-Rock อาทิเพลง ลืมว่าต้องลืม, คนเดิมที่ไม่เหมือนเดิม, หน้ากาก, คำถามซึ่งไร้คนตอบ และปิดท้ายอัลบั้มด้วยเพลง “จุดแวะพัก(.5)” ซึ่งมีชื่อเพลงที่ออกนอกกรอบความย้อนแย้งในสไตล์ของเกทสึโนว่า พร้อมส่ง MV ที่ได้นางแบบสาวคนดัง เฌอเอม ชญาธนุส มาถ่ายทอดอารมณ์เทาๆ ของความรักที่ไม่สมหวัง

นต-ปณต เผยถึงแรงบันดาลใจของการแต่งเพลงนี้ว่า “พอเราได้คอนเซ็ปต์อัลบั้มนี้ ผมก็รู้สึกว่าอยากแต่งเพลงที่ชื่อ “จุดแวะพัก” ขึ้นมา โดยชื่อเพลงมาจากการที่เราเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัดกันบ่อยๆ และแต่ละที่จะมีจุดแวะพักรถ เราเลยรู้สึกว่าที่พักเหล่านี้บางทีก็น่าสงสารเหมือนกันนะ เป็นเพียงจุดแวะเพื่อกินข้าว กินน้ำ แล้วก็ผ่านเลยไป ไม่ได้เป็นจุดหมายหลัก หรือจุดสำคัญของใคร เป็นมุมมองที่อยากนำมาเขียนเป็นเพลงรัก แทนคนที่รู้สึกน้อยใจอะไรบางอย่าง เหมือนในเนื้อเพลงที่บอกว่า…เพราะฉันไม่ได้เป็นคนที่เธอรัก เป็นแค่จุดแวะพัก ในยามเหงา หากรู้สึกอ่อนล้าเมื่อไหร่ แค่ทัก ฉันจะอยู่ตรงนั้น ดูแลก่อนเธอไปต่อ เฝ้ามองดูเธอเดินสู่จุดหมาย….”

เนม-ปราการ เสริมว่า “ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยผ่านจุดที่เคยเป็นคนคนนั้น คือไม่ได้เป็นที่หนึ่งของใครสักคน ซึ่งถือเป็นโมเม้นท์ที่ใกล้เคียงกับความหมายของคำว่าจุดแวะพักในเพลงนี้ครับ”

การถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้ ทีมงานพานักแสดงและศิลปินเดินทางไปย่านปทุมธานีคลอง 7 โดยโลเกชั่นหลักเป็นทุ่งหญ่าโล่งกว้าง และมีรถบ้านเป็นพร็อพหลัก… 3 นักแสดง เฌอเอม ชญาธนุส, หมี ถิรวัฒน์ และ Michael Pugh ร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเส้นเรื่องของความรักในกลุ่มเพื่อน ซึ่ง หมี ถิรวัฒน์ เป็นตัวแทนของชายหนุ่มที่ต้องปกปิดสถานะ… ไม่มีสิทธิ์ดราม่า… เธออยากมาก็มา อยากไปก็ไป… ก่อนที่ 4 หนุ่ม เกทสึโนวา จะถ่ายทำเส้นร้องกันในช่วงฟ้ามืด ท่ามกลางความสนุกสนานของทั้งทีมงานนักแสดงและศิลปิน

Link MV จุดแวะพัก (.5) :

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรก!! “นิวจิ๋ว” จับคู่ “สิงโต ปราชญา” ถ่ายทอดความดราม่าผ่าน “เป็นแฟนหรือแค่แทนเขา” เพลงเศร้าไร้สถานะของคนช้ำรัก >>

ปิดฉากโปรเจกต์ My Hero ยิ่งใหญ่ด้วยเพลงสร้างกำลังใจ “อย่างน้อยก็มากพอ” ของ เกทสึโนวา ferat. น้อย พรู >>

“เกทสึโนวา” ฉีกแนว ปล่อย “หน้ากาก” เพลงเสียดสีสังคมเจ็บๆคันๆ >>

“คนเดิมที่ไม่เหมือนเดิม” เพลงเศร้าแทนใจคนที่รักกำลังหมดโปรฯ จาก #Getsunova >>

“เกทสึโนวา” พักแต่ไม่หยุด ปล่อย “อัลบั้ม 2.5” ก่อนไปต่อ… >>