“ธาร-ไทป์’ จะสู้ต่อหรือยอมแพ้ในโชคชะตา >>

คืนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ซีรี่ส์ TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love)           เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31 ผลิตโดย บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์  เป็นเรื่องราวของ ธาร รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ได้เจอกับ ขลุ่ย รับบทโดย ธนาวินท์ ดวงเนตร รุ่นพี่ข้างห้อง ช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้ง ขลุ่ย แสดงความรู้สึกยินดีกับความสัมพันธ์ของ ธาร-ไทป์ ที่คบกันมาได้ถึง 7 ปี ซึ่งภายในใจ ธาร รู้สึกดีว่าทั้งเขาและไทป์ ยังมีความคิดบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ในขณะที่ไทป์” ก็กำลังอึดอัดที่เผชิญหน้ากับ ฐิติ รับบทโดย วิวิศน์ บวรกีรติขจร หัวหน้างาน ที่ดูจะไม่ค่อยถูกชะตากับตัวเขาซักเท่าไหร่!!  

ความสัมพันธ์ที่ยังขุ่นเคือง แลยังจะมีเรื่องงานที่โดนเพ่งเล็งอีก “ธารไทป์” จะผ่านอุปสรรคปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างไร ติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน TharnType the Series SS2 (7 years of loves) คืนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31 และ  รับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV เวลา 23:45 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ ทำทวิตเตอร์เดือดอีกครั้ง หลังให้สัมภาษณ์กับแบมแบมในรายการ Simply K-Pop Con-Tourทะยานสู่เทรนอันดับ 1 ของโลกทันที >>

มิว ศุภศิษฏ์ ชวนพี่ว่าน พี่มาเรียมและพี่น้องศิลปิน จัดกิจกรรม “ShaReTy (แชร์-รี-ตี้)” Live พิเศษที่มีทั้งเพลงเพราะๆ และยังได้แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือโควิท-19 >>

Dr.HASKIN ชวน ‘มิว ศุภศิษฏ์’ ร่วมกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งสุดเอ็กคลูซีฟ จัดเต็มความสนุกส่งตรงแฟนคลับในธีม Mew in Joseon >>

ครั้งแรกของมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับงาน Live Concert  “MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT” แฟนคลับที่ร่วมเข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก ส่งหัวใจให้ทะลุหนึ่งร้อยล้านดวง >>

บิ๊กเซอร์ไพรส์!  #mewlions ชาวเกาหลีเตรียมทำโปรเจกต์สุดพิเศษในวันเกิดของหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” #MewSuppasit >>