“ธาร-ไทป์’ จะสู้ต่อหรือยอมแพ้ในโชคชะตา >>

คืนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ซีรี่ส์ TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love)           เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31 ผลิตโดย บริษัท มี มายด์ วายจำกัด ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์  เป็นเรื่องราวของ ธาร รับบทโดย มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ได้เจอกับ ขลุ่ย รับบทโดย ธนาวินท์ ดวงเนตร รุ่นพี่ข้างห้อง ช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้ง ขลุ่ย แสดงความรู้สึกยินดีกับความสัมพันธ์ของ ธาร-ไทป์ ที่คบกันมาได้ถึง 7 ปี ซึ่งภายในใจ ธาร รู้สึกดีว่าทั้งเขาและไทป์ ยังมีความคิดบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ในขณะที่ไทป์” ก็กำลังอึดอัดที่เผชิญหน้ากับ ฐิติ รับบทโดย วิวิศน์ บวรกีรติขจร หัวหน้างาน ที่ดูจะไม่ค่อยถูกชะตากับตัวเขาซักเท่าไหร่!!  

ความสัมพันธ์ที่ยังขุ่นเคือง แลยังจะมีเรื่องงานที่โดนเพ่งเล็งอีก “ธารไทป์” จะผ่านอุปสรรคปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างไร ติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน TharnType the Series SS2 (7 years of loves) คืนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22:45 น. ทางช่อง one31 และ  รับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV เวลา 23:45 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟินหนักมาก!! ไฮเออร์ ควง 2 หนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” ร่วม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” ครั้งที่ 2 >>

จันทร์ที่ 30 พ.ย. เตรียมมูฟออนเป็นวงกลม กับ “มิว ศุภศิษฏ์” สดในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” ทางช่อง 9 >>

มิว ศุภศิษฏ์ ประทับใจได้มีเวลาใกล้ชิดแฟนคลับเต็มอิ่ม ในงาน SEASON OF YOU FAN SIGN EVENT #1 ตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ของงานแจกลายเซ็นครั้งแรก #MSS1stFanSign #MewSuppasit #MewSuppasitStudio >>

“ธารและไทป์” จะจับมือกันฝ่าฟันบททดสอบของชีวิตครั้งใหม่นี้ไปได้อย่างไร!! >>

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กระแสดีไม่มีตกเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ “Skechers x MSS”ขายหมดเกลี้ยงภายใน2นาทีเท่านั้น >>