กรีนแชนแนลผุด “Club Friday The Series” กระชากเรทติ้ง!! ขนทัพดาราแถวหน้าถ่ายทอดเรื่องจริงในซีรี่ย์สุดเข้มข้น

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็มมาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจอีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง พร้อมถ่ายทอดเป็นเรื่องราวทางโทรทัศน์ ให้คุณได้เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งเริ่มออนแอร์ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง กรีนแชนแนลครั้งแรก !!

เริ่มงานแถลงข่าวก็เรียกน้ำย่อยกันด้วยโชว์เพลงคนที่เธอไม่ยอมรับ ที่เขียนขึ้นจากชีวิตจริงของ ดีเจเอกกี้ กระชากอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันก่อนหนึ่งหมัด ก่อนดีเจอ้อม สุนิสา พิธีกรร่วมขึ้นกล่าวต้อนรับเข้างานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมเชิญบอสใหญ่ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นพูดคุยในฐานะเจ้าของโปรเจกต์ Club Friday The Series ว่า “ถ้าถามว่าที่มาของโปรเจกต์  Club Friday The Series นี้มีที่มาที่ไปยังไง คือต้องเริ่มจากรายการ Club Friday มีการเปิดโอกาสให้ผู้ฟังทางบ้านโทรเข้ามาพูดคุยเรื่องราวความรักของตัวเองจนถึงวันนี้เป็นเวลา 7 ปีแล้วที่เราผูกพันธ์กันมา เราได้พิมพ์ออกมาเป็นหนังสือก็ได้รับการตอบรับอย่างดี มีการนำไปพูดถึงในภาพยนตร์เรื่องดังอย่างกวน มึน โฮ และเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งมีโปรเจกต์นำเรื่องจริงที่ผู้ฟังโทรมาเล่าแต่งเป็นเพลงในอัลบั้มClub Friday based on True Story by เอิ้น พิยะดา ส่วนมิวสิควีดีโอก็เป็นที่พูดถึงและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีขึ้นไปอีก เราจึงคิดโปรเจกต์ใหม่Club Friday The Series ขึ้นมาโดยนำเรื่องราวจากทางบ้านที่โทรเข้ามาหรือทางอีเมล์มาสร้างเป็นซีรี่ย์ทั้งหมด 12 เรื่องเข้มข้น สร้างมาจากเรื่องจริงทั้งหมดที่มีทั้งสุขและทุกข์หลากหลายรสชาติ เรียกว่านอกจากได้รับความบันเทิงกันแล้วจะได้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์จากซีรี่ย์ของเรา และเชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องชื่นชอบค่ะ”

จากนั้น ดีเจพี่อ้อย นภาพร ได้พูดคุยในฐานะพิธีกรที่ได้ร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการจัดรายการ Club Fridayร่วมกัน และที่ขาดไม่ได้กับคนสำคัญ เอส วรฤทธิ์ กับบทบาทใหม่กับการเป็นโปรดิวเซอร์ Club Friday The Series ร่วมเผยถึงความรู้สึกว่า “ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายครับ เพราะผมเองก็อยู่ในวงการนี้มา 10 กว่าปีแล้ว ได้ลองทำงานหลายอย่างได้เรียนรู้การทำงานเบื้องหลังไปพร้อมๆกันมาตลอด จนมาถึงวันนี้ก็ได้รับโอกาสดีมีพี่ๆไว้ใจให้มาดูแลโปรเจกต์นี้ ก็ขอเรียนว่าจะทำเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับทั้งหมด 12 เรื่องมีครบทุกรสจริงๆ ทั้งสุขและเศร้า ซึ่งทุกเรื่องนอกจากผู้ชมจะได้ทราบประสบการณ์ความรักของผู้อื่นแล้ว รับรองได้ว่าจะต้องได้ข้อคิด หรือมุมมองใหม่ๆในเรื่องความรักอย่างแน่นอนครับ โดยทีมนักเขียนและผู้กำกับที่ผมเลือกให้มาร่วมงานกับClub Friday The Series ทุกคนต่างมีมุมมองความรักและรูปแบบการนำเสนอในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งน่าจะถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ของแต่ละเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดีครับ”

จากนั้นถึงคิวของ ตัวแทนผู้เขียนบท พิง ลำพระเพลิง, ขิม ปิยรส , ส่วน เจี๊ยบ วรรธนา หนึ่งในทีมเขียนบทติดภาระกิจจึงฝากวีทีอาร์ความรู้สึกมาแทน , ทีมผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ , เอส คมกริช, โอ๋ คฑาเทพ และตัวแทนนักแสดง อาทิ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ,บี น้ำทิพย์ , นุสบา ปุณณกันต์ , พีค ภัทรศยา , ดีเจโบ ธนากร ร่วมพูดคุยถึงการเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ โดยทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมงาน Club Friday The Series เพราะถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของซี่รี่ย์ที่ทุกอย่างมีพื้นฐานและสร้างมาจากเรื่องที่จริงทั้งหมด นอกจากนี้ยังเผยพล็อตเรื่องในแต่ละตอนพอเป็นน้ำจิ้มให้ได้ ทราบกันบางส่วน ที่แค่ตัวอย่างเนื้อหาแต่ละตอนกระแทกอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันเป็นแถว งานนี้เห็นแววว่า Club Friday The Series จะฮอตฮิตติดลมบนกระชากเรทติ้งจนเป็นขวัญใจคอซีรี่ย์ในอนาคตอย่างแน่นอน ติดตามเรื่องราวเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่แฝงแง่คิดดีๆให้แก่ผู้ชมในทุกๆตอนห้ามพลาด! Club Friday The Series ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. โดยออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์แน่นอน 1 ชั่วโมงเต็ม

ที่มา:  atimemedia
บันทึกภาพ:  atimemedia
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ก้อย อรัชพร ฝันที่เป็นจริง !! ประกบคู่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เหล่าดีเจ “เอ-ไทม์ มีเดีย” รวมพลังแนะวิธีสู้วิกฤตไวรัส Covid-19 >>

ดีเจกรีนเวฟ แท็กทีมส่งเสียงแทนความห่วงใยถึงพี่น้องคนตาบอด รู้วิธีเอาตัวรอดจาก โควิด-19 >>

เปิดเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น2” “แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์” โดดรับหน้าที่พิธีกรคนใหม่ >>