ค่ายเพลง Kitchen Garden Entertainment ส่ง ศิลปินน้องใหม่ ATTAPAUL (อรรถพร) มาให้ทุกคนได้ตกหลุมรักในสไตล์การร้องเพลง >>

หลังจาก ส่ง 2 ศิลปิน 2 สไตล์แนวดนตรี อย่าง วง Black Truffle  และ Tammadar มาให้ทุกคนได้รู้จักแล้ว ล่าสุด ทางค่าย Kitchen Garden  Entertainment (คิทเช่น การ์เดนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ขอส่ง ศิลปินหนุ่มหน้าใส ATTAPAUL (อรรถพร) มาให้ทุกคนรู้จัก กับเพลง “รู้ดี” ที่มาพร้อมกีตาร์โปร่งคู่ใจ พร้อมน้ำเสียงและสำเนียงการร้องของ อรรถพร ที่ชวนหลงใหลละมุนอารมณ์  กับดนตรีแนว POP ฟังสบาย ผสมผสานกลิ่นของดนตรี  Funk ที่ใส่ลูกเล่นการร้อง สไตล์ R&B เข้าไป ผสมผสานกับเนื้อร้องและเมโลดี้ที่ฟังง่าย แต่งแต้มสีสันด้วยซาวน์ดนตรีที่มีกรู๊ฟ จังหวะที่ลื่นหูจนออกมาเป็นเพลงที่มีส่วนผสมกลมกล่อมและลงตัว อีกหนึ่งเพลงที่น่าฟัง โดย  บูม  อรรถพร กลิ่นหอม  (ศิลปิน) กล่าวว่า เนื้อหาเพลง และ มิวสิควีดีโอที่พูดถึงนั้นเป็นเรื่องราวความรัก ของคนที่ไม่เคยหมดรัก ทั้งที่รู้ตัวดีว่าไม่ใช่  แต่ตัดใจไม่ได้ที่จะจากลา โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกบรรยายผ่านถ้อยคำแบบตรงไปตรงมา พร้อมที่จะสะกดทุกหัวใจที่  รู้ดี..ว่าไม่มีสถานะอะไร แต่หัวใจ ยังคงรักเธอ ผมคิดว่าเพลง และ มิวสิควีดีโอ จะต้องโดนใจใครหลายคน อย่างแน่นอน”

พร้อมมาตกหลุมรักในเสียงเพลง ของ ATTAPAUL (อรรถพร)  ได้แล้ววันนี้ สามารถติดตามฟังเพลง รู้ดี ผ่านทุกช่องทาง Streaming Platform พร้อมรับชมมิวสิควีดีโอ ในวันที่ 23 พ.ย. นี้ ผ่านทาง YouTube Channel Kitchen Garden Entertainment และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลง รวมถึงศิลปิน ได้ที่    แฟนเพจ เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/kitchengarden.entertainment/ 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท งานดีทวีสุข จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท งานดีทวีสุข จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง Black Truffle (แบล็ค ทรัฟเฟิล) ส่ง ซิงเกิ้ล เพลง “ไม่มีคำว่า” ให้ฟังแล้ววันนี้ ทุกช่องทาง Streaming Platform >>

สาว อร – พัทธ์ธีรา สาวเก่งมากความสามารถร่วมถ่ายทอดความรู้สึกสูญเสียคนรักในเพลง “ไม่มีคำว่า” ของ วง Black Truffle (แบล็ค ทรัฟเฟิล) >>

ปล่อยเพลง “TGIF คืนวันสุข ของ Tammadar (ตาตั้ม – ชัชวัสส์นวมมี) ค่าย Kitchen Garden Entertainment >>

ค่ายเพลง น้องใหม่ Kitchen Garden Entertainment เปิดตัวครั้งแรก!!!! เตรียมดัน 2 ศิลปิน 2 สไตล์ เอาใจสายฟังเพลง >>

หนุ่ม-ฝ้าย ยืดอกรับเกิดอาการ “เห่อลูก” น้องอันวา มาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น